Clip BLV Trương Anh Ngọc thi "Ai là triệu phú" hot trở lại: Số tiền thắng được có bất ngờ?

Sự kiện: Ai là triệu phú

Đoạn video về phần thi của nam BLV bóng đá được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Mới đây, kênh YouTube của VTV đã đăng tải đoạn clip bình luận viên – nhà báo Trương Anh Ngọc tham gia làm thí sinh chương trình “Ai là triệu phú”, thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, đây không phải tập mới mà là phần thi năm 2017. Đoạn video có tựa đề: “Nhà thông thái Trương Anh Ngọc thi “Ai là triệu phú” như thế nào?”. 

Theo đó, trong số phát sóng đặc biệt tối 14/2/2017, nhà báo Trương Anh Ngọc đã chia sẻ với MC Lại Văn Sâm về tình yêu với nước Ý của mình. Anh nhận tấm séc trị giá 22 triệu đồng sau khi trả lời sai ở câu thứ 12. “Nhiều khi nghĩ đơn giản là đi ra thế giới ta biết được nhiều thứ, nhưng có những thứ ngay trên chính quê hương mình ta lại không biết”, nam nhà báo bày tỏ.

Đoạn video Trương Anh Ngọc thi “Ai là triệu phú” gây chú ý

Trong quá trình thi, nam BLV dùng quyền trợ giúp từ khán giả trường quay và tổ tư vấn. Dù vậy, những kiến thức sâu rộng của Trương Anh Ngọc về nhiều lĩnh vực của cuộc sống khiến khán giả trầm trồ.

BLV bị troll nhiều nhất, nhưng không thể phủ nhận tầm kiến thức của anh được”, “Đúng là nhà thông thái”, “Xem anh Ngọc giải thích nhiều kiến thức hay quá”, “Tuy tôi hay trêu nhưng tôi cũng nể ông ấy lắm”, “Tính ra 90% câu hỏi đều khó, tôi không trả lời được câu nào cả”, “Đúng thế, toàn câu khó”, “Anh ấy không biết mà suy luận hồi cũng ra đáp án đúng, giỏi thật”, “Hình như giờ anh ấy ra đề thi của “Ai là triệu phú” phải không mọi người?”... là một số bình luận của dân mạng.

Clip BLV Trương Anh Ngọc thi "Ai là triệu phú" hot trở lại: Số tiền thắng được có bất ngờ? - 3

BLV Trương Anh Ngọc

Nhà báo Trương Anh Ngọc được biết đến là một trong những BLV bóng đá đầu tiên ở Việt Nam. Đáng chú ý, anh là đại diện Việt Nam duy nhất được tạp chí France Football mời tham gia bình chọn giải thưởng “Quả bóng vàng FIFA” từ năm 2010. Hiện tại, anh cũng xuất hiện trong nhiều chương trình bóng đá với vai trò khách mời bình luận, nhận định.

Đáng nói, trong thời gian gần đây, nhà báo Trương Anh Ngọc bất ngờ trở thành từ khóa và chủ đề nóng “gây bão” mạng xã hội. Nguyên nhân đến từ việc nam BLV tích cực hoạt động trên mạng xã hội. Những câu nói của anh được dân mạng chia sẻ, tạo thành ảnh chế, meme hài hước. Trong tập 1 “Rap Việt mùa 3”, tên của nhà báo xuất hiện trong một câu rap của rapper Captain khiến khán giả bật cười thích thú.

Đặc biệt, BLV Trương Anh Ngọc cũng được mời làm nhà thông thái tư vấn cho các người chơi trong “Ai là triệu phú”. Chia sẻ với chúng tôi về vai trò này, anh trả lời: “Chương trình mời những nhân vật mà theo quan điểm của ê-kíp là những người viết nhiều, biết nhiều, đọc nhiều... Tôi là một người đáp ứng được tất cả các tiêu chí đó. Format nhà thông thái bắt đầu có từ năm 2020. Tôi là một trong những người đầu tiên trở thành nhà thông thái của “Ai là triệu phú” và tham gia từ đó cho đến giờ. Khi bên VTV3 gọi điện cho tôi, tôi thậm chí còn hỏi là “Thế nếu tôi trả lời sai thì sao?”, các bạn nói là không vấn đề gì. Tuy nhiên tôi rất ngại nếu mình sai nên cố gắng để hạ thấp con số này ở mức có thể”.

Về các meme chế gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình, BLV khẳng định: “Tôi thấy bình thường nhưng không thích lắm. Tôi cảm thấy đó là những trò đùa vô giá trị. Thật phí khi dành thời gian làm những việc đó”.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Đinh ([Tên nguồn])
Ai là triệu phú Xem thêm
Báo lỗi nội dung