Chồng Ấn Độ nói gì khiến Võ Hạ Trâm không dám tình tứ với bạn diễn?

Thứ Bảy, ngày 22/02/2020 10:59 AM (GMT+7)

Võ Hạ Trâm vừa trở lại với âm nhạc bằng MV được ghi hình tại Đà Lạt.

Sự kiện: Chuyện của sao

MV Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo - Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm vừa ra mắt MV Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo, được đầu tư công phu, ghi hình tại Đà Lạt. MV nói về hạnh phúc viên mãn của người phụ nữ đã tìm được người đàn ông của đời mình, nam chính do người mẫu Trần Trung thể hiện.

Chồng Ấn Độ nói gì khiến Võ Hạ Trâm không dám tình tứ với bạn diễn? - 1

Chồng Ấn Độ nói gì khiến Võ Hạ Trâm không dám tình tứ với bạn diễn? - 2

Võ Hạ Trâm cùng nam chính - Trần Trung

Võ Hạ Trâm cho biết, khoảng 2 năm trước cô có trình bày ca khúc Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo ở một ngôi làng cổ tại Đà Lạt, tuy nhiên do tuổi đời còn trẻ và chưa thật sự tận hưởng hạnh phúc trong tình yêu nên cô chưa cảm được hết lời ý nghĩa của bài hát. Cho đến khi nhạc sỹ Bảo Chấn phối lại bài này theo phong cách hoàn toàn khác thì nữ ca sĩ bỗng thấy mình trong đó.

“Trâm thích nhất là hai câu hát cuối của bài hát: anh tặng em tình yêu thật thà, em tặng anh đàn con nhỏ dại. Ở đây luôn luôn chúng ta một mái nhà. Nó như nói lên mong ước thầm kín bấy lâu nay của Trâm sau vài lần vấp váp trong chuyện tình cảm, đó là một mái ấm gia đình hạnh phúc giản đơn nơi hai trái tim ấm luôn trao nhau tình yêu thương đong đầy, trọn vẹn”, Võ Hạ Trâm chia sẻ. 

Chồng Ấn Độ nói gì khiến Võ Hạ Trâm không dám tình tứ với bạn diễn? - 3

Chồng đến ủng hộ Võ Hạ Trâm trong ngày ra mắt MV

Võ Hạ Trâm cho hay, khi cô tâm sự với chồng về dự án mới thì được anh đồng tình, thậm chí là ủng hộ vợ từ vật chất đến tinh thần xuyên suốt dự án. Tuy nhiên, khi biết được vợ đã tâm huyết việc gì, thì cũng quên hết tất cả để làm thật tốt thì anh tỏ ra lo lắng.

“Một lần trong bữa ăn tối, anh hỏi có thể biết được diễn viên nam chính trong MV lần này là ai không? Và thậm chí, anh còn đòi lựa “chồng điện ảnh” cho vợ nữa. Tôi đã phá lên cười khi biết được sự ghen tuông đến kỳ lạ và dễ thương từ anh chồng Vikas. Chưa kịp để tôi lên tiếng thì anh đã nghiêm túc dặn: “Em đừng diễn nhiệt huyết quá nhé. Không hôn, không ôm, không giường chiếu gì hết. Chỉ là nắm tay và dựa vào nhau thôi nhé”, Cô kể. Lúc này, Võ Hạ Trâm vừa bật cười vừa gật gù đồng ý.

Chồng Ấn Độ nói gì khiến Võ Hạ Trâm không dám tình tứ với bạn diễn? - 4

Nghe lời chồng, Hạ Trâm chỉ dám diễn nhẹ cảm xúc bên nam chính

Trước khi MV lên sóng, Hạ Trâm bày tỏ bản thân đã từng đau khổ như “chết đi sống lại” trong tình yêu, và hạnh phúc hiện tại mà nữ ca sĩ đang tận hưởng chính là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban cho cô để bù đắp cho những khổ đau trong quá khứ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/chong-an-do-noi-gi-khien-vo-ha-tram-khong-dam-tinh-tu-voi-ban-dien-1061180...

Ngân 98 bí mật làm đám cưới với thầy giáo hơn 16 tuổi?

“Cảm ơn họ hàng hai bên đã đến chung vui với tụi con”, Lương Bằng Quang chia sẻ gây chú ý.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao