Chi Pu đi hát 6 năm, Thu Minh vẫn giữ quan điểm: “Tôi không thể gọi em là ca sĩ”

Nữ ca sĩ cho biết, sau nhiều năm Chi Pu đi hát, cô vẫn “không thấy gì khác…”.

Năm 2017, Thu Minh từng thẳng thắn nói về Chi Pu. Thu Minh đánh giá, đàn em có thể trở thành thần tượng giải trí của giới trẻ. Còn xét về giọng hát, hot girl sinh năm 1993 chưa thể được gọi là ca sĩ.

"Tôi là ca sĩ trưởng thành từ thập niên 1990-2000, chịu nhiều ảnh hưởng từ những tượng đài của nền âm nhạc Việt Nam, những con người giàu cảm xúc, tài năng và sự sáng tạo nên giữ vững quan điểm: “Muốn được gọi là ca sĩ thì giọng hát phải là yếu tố ưu tiên hàng đầu”.

Thẳng thắn mà nói khi xem clip Chi Pu, tôi rất thích cô gái này, đặc biệt là nụ cười sáng sân khấu. Nhưng với giọng hát này, tôi xin lỗi chưa thể gọi em là ca sĩ theo quan điểm của thế hệ tôi", Thu Minh thẳng thắn.

Những khoảnh khắc cuốn hút của Chi Pu trên sân khấu với vai trò ca sĩ

Mới đây, khi một fan hỏi Thu Minh rằng: "Chị Thu Minh ngày xưa có nói về Chi Pu lúc Chi Pu đi hát chị gay gắt lắm. Giờ chị Thu Minh nghĩ sao về Chi Pu?". "Nữ hoàng nhạc dance" không ngại đáp: "Cũng không có gì khác cả". Chia sẻ của Thu Minh cho thấy cô không hề cảm nhận được sự thay đổi nào về giọng hát của Chi Pu sau 6 năm đi hát và vẫn giữ quan điểm về đàn em như xưa.

Chi Pu đi hát 6 năm, Thu Minh vẫn giữ quan điểm: “Tôi không thể gọi em là ca sĩ” - 5

Thu Minh vẫn giữ quan điểm nhận xét về Chi Pu khi xưa

Hiện Chi Pu nhận được sự quan tâm khi tham gia show “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” ở Trung Quốc. Cô được đánh giá có lợi thế ngoại hình sáng, ý tưởng dàn dựng tiết mục sáng tạo và vũ đạo tốt. Cư dân mạng nước bạn cũng dành nhiều lời khen, sự yêu mến dành cho giọng ca gốc Hà Nội. 

Từ khi công bố theo đuổi con đường ca hát, Chi Pu vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, không ít lần cô gây tranh cãi vì lộ chất giọng yếu, thường xuyên hát chênh phô… Song nhiều fan không thể phủ nhận tinh thần yêu nghề, làm việc chăm chỉ của giọng ca 9x. Ngoài ra, trong các sản phẩm âm nhạc, cô đầu tư nhiều công sức, chỉn chu từ hình ảnh, vũ đạo, bối cảnh…

Về lý do theo đuổi con đường ca hát mặc dù vấp phải nhiều tranh cãi, Chi Pu từng bày tỏ: "Tới ngày hôm nay, tôi vẫn chưa thấy vạch đích và một khi đã chọn con đường nào rồi thì mình luôn mong rằng bản thân có thể kiên quyết để có thể đi đến cùng. Bởi đó là những giây phút mình cảm thấy hạnh phúc nhất".

Nguồn: [Link nguồn]

Chân dài “sống thử” 6 năm với Ưng Hoàng Phúc, phản ứng ra sao khi chồng phá sản, bệnh nằm liệt giường

Theo Kim Cương, thời điểm công khai tình cảm với Ưng Hoàng Phúc, cô bị fan của chồng “tấn công”, chỉ trích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Thu Minh: Nữ hoàng sexy nhạc Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN