Chi Dân không sợ người yêu ghen khi đóng cảnh hôn môi bạn diễn

Thứ Năm, ngày 04/02/2021 13:30 PM (GMT+7)

Trong MV mới, Chi Dân có nhiều cảnh quay lãng mạn với diễn viên nữ.

Sự kiện: Ca sỹ Chi Dân

MV "Người Yêu Giản Đơn" - Chi Dân

Tối 3/2, Chi Dân tung MV mới mang tên "Người Yêu Giản Đơn" trên kênh YouTube cá nhân. Ê-kíp giới thiệu, đây là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án “khủng” của nam ca sĩ trong năm 2021.

"Người Yêu Giản Đơn" tiếp tục là một sáng tác của Chi Dân sau loạt hit đình đám ghi dấu ấn tên tuổi của anh như 1,2,3,4; Điều Anh Biết hay Tìm Em Trong Mơ.

Chi Dân không sợ người yêu ghen khi đóng cảnh hôn môi bạn diễn - 1

Chi Dân tiết lộ bản demo ca khúc anh đã thu cách đây 1 năm nhưng anh cảm thấy chưa đủ chín muồi trong cảm xúc nên đã quyết định thu lại. Sau rất nhiều lần "hành hạ" ê-kíp, cuối cùng cũng có bản thu hoàn chỉnh mà đối với Chi Dân là đong đầy cảm xúc.

Chi Dân cho biết MV “Người Yêu Giản Đơn” lần này là lời cảm ơn anh muốn dành tặng cho FC đã luôn âm thầm bên cạnh và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, đây cũng là món quà Chi Dân dành tặng cho các cặp đôi nhân ngày 14/2 sắp đến.

“Năm nay ngày 14/2 rơi vào mùng 3 Tết nên tôi muốn làm gì đó khác lạ. MV “Người Yêu Giản Đơn” sẽ mang đến một chút nhẹ nhàng ấm áp cho ngày cuối năm; bên cạnh đó là một chút chia sẻ cho các cặp đôi khi năm mới Tết đến. Như mọi người cũng biết là năm mới thì phải vui, phải hạnh phúc nên tôi quyết định ra bài này dành tặng mọi người”, Chi Dân nói thêm.

Chi Dân không sợ người yêu ghen khi đóng cảnh hôn môi bạn diễn - 2

Tung sản phẩm mới vào thời điểm dịch Covid-19, ê-kíp của Chi Dân không tránh khỏi cảm giác lo lắng. Chi Dân tâm sự, để hoàn thành MV “Người Yêu Giản Đơn” là cả một quá trình khó khăn.

“Thật ra thời điểm này quay MV khó khăn hơn gấp nhiều lần so với bình thường. May mắn MV quay vào thời điểm giữa tháng 1/2021 chứ thời điểm hiện tại sẽ rất khó cho ê-kíp vì cần hơn 50 người để cùng nhau cho ra đời 1 sản phẩm chất lượng. Như mọi người biết năm 2020 ảnh hưởng dịch bệnh nên mọi thứ rất khó khăn, kiếm tiền tài trợ lại càng khó hơn

Thật ra, kinh phí quay cũng khá cao nhưng cho phép tôi và ê-kíp không chia sẻ. Tôi chỉ muốn mọi người quan tâm nhiều hơn về MV và cảm xúc MV mang lại, đừng quan tâm gì về bên ngoài. Tôi đã xác định năm nay mình ăn Tết như trong MV rồi”, Chi Dân chia sẻ.

Chi Dân không sợ người yêu ghen khi đóng cảnh hôn môi bạn diễn - 3

Chi Dân không sợ người yêu ghen khi đóng cảnh hôn môi bạn diễn - 4

Trong quá trình quay MV, Chi Dân tiết lộ không sợ người yêu ghen khi đóng những cảnh thân mật với bạn diễn nữ. “Cảnh quay đáng nhớ nhất có lẽ là cảnh tôi và bạn diễn cùng trèo lên sân thượng phơi đồ. Đây là 1 cảnh lên MV lúc hoàng hôn rất lãng mạn nhưng để có được cảnh quay chỉ vài giây thì ê-kíp đã phải setup cả nửa ngày. Bên cạnh đó, khi quay cảnh hôn bạn diễn nữ, thật ra cảm xúc nó ùa tới và mọi chuyện rất tự nhiên, chạm rồi thôi chắc “ai đó” sẽ không ngại vì rõ ràng là quay MV thôi", Chi Dân tiết lộ.

Trước câu hỏi, Chi Dân có bị áp lực khi mong muốn sản phẩm của mình lọt top trending hay không, nam ca sĩ thẳng thắn: “Nếu nói không áp lực thì là nói xạo. Thời điểm hiện tại, các sản phẩm đều dùng “thước đo” trending hay triệu view để đánh giá. Chưa kể đây lại là tâm huyết của cả ê-kíp nên nếu Tổ thương, khán giả thương mà MV “Người Yêu Giản Đơn” vào top thì sẽ vui rất nhiều”.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-dan-khong-so-nguoi-yeu-ghen-khi-dong-canh-hon-moi-ban-dien-502021421328579...

Hot boy cao 1,91m bỏ nghề nghìn đô ở Mỹ về VN đóng phim “Kiều” là ai?

Quyết định của chàng trai này khiến gia đình, bạn bè... ngỡ ngàng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sỹ Chi Dân
Báo lỗi nội dung