Chi 200 triệu mua 7 chiếc iPhone 12, Mạc Văn Khoa bị chỉ trích gay gắt vì hành động không ngờ

Thứ Năm, ngày 03/12/2020 18:32 PM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng hành động của nam diễn viên là nhảm nhí.

Những ngày gần đây, loạt sao Việt như Hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Phương Oanh, Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Tiến Luật, Thu Trang,... đã nhanh tay tậu cho mình chiếc smartphone hot nhất thời điểm hiện tại - iPhone 12.

Đặc biệt, Mạc Văn Khoa chơi lớn khi tậu luôn 7 chiếc iPhone 12 với giá trị ít nhất cũng phải hơn 200 triệu, khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Chi 200 triệu mua 7 chiếc iPhone 12, Mạc Văn Khoa bị chỉ trích gay gắt vì hành động không ngờ - 1

Mạc Văn Khoa khoe tậu 7 chiếc điện thoại iPhone 12

Tuy nhiên, mới đây nhất, khi xuất hiện trong clip đi chơi cùng diễn viên Huy Khánh, Mạc Văn Khoa lại khiến cư dân mạng bất bình bởi loạt hành động khó hiểu. Trong video, Mạc Văn Khoa và Huy Khánh cùng khoe chiếc điện thoại mới tậu. Mạc Văn Khoa cũng giải thích rõ 7 chiếc điện thoại này là anh mua hộ cho người quen, chứ không phải là sở hữu của riêng anh.

Mạc Văn Khoa và Huy Khánh "rửa" điện thoại mới trong buổi đi chơi

Khi tổ chức ăn uống, Huy Khánh khoe rằng điện thoại này là loại chống nước. Vì thế, anh yêu cầu Mạc Văn Khoa cùng "rửa" điện thoại bằng bia. Mặc cho Mạc Văn Khoa còn chần chừ, Huy Khánh nhanh chóng mở bia, giục người em đưa điện thoại ra và đổ bia lên.

Chi 200 triệu mua 7 chiếc iPhone 12, Mạc Văn Khoa bị chỉ trích gay gắt vì hành động không ngờ - 3

Hành động đổ bia "rửa" điện thoại của Huy Khánh và Mạc Văn Khoa bị chỉ trích gay gắt 

Ai cũng biết rằng đây chỉ là một trò đùa vui của hai diễn viên, và iPhone12 có khả năng chống nước nhưng nhiều người vẫn không khỏi bất ngờ trước hành động này. Không ít khán giả cho rằng, đây là hành động lố bịch, nhảm nhí: "Người không có tiền như em mua iPhone nhìn anh đổ bia mà xót quá trời!", "Đúng là có tiền rồi không trân trọng nữa", "Nhìn anh đổ bia vào điện thoại mà xót quá", "Người ta không có mà dùng, hai anh lại đổ vào như thế!", "Xem clip thấy ghét quá, hủy đăng ký luôn"...

Nguồn: http://danviet.vn/chi-200-trieu-mua-7-chiec-iphone-12-mac-van-khoa-bi-chi-trich-gay-gat-vi-hanh-...

Mạc Văn Khoa chi 200 triệu mua 7 chiếc iPhone 12,  Hoài Linh liền nói 1 câu “gây sốc”

Nhiều sao Việt trong showbiz đã nhanh tay sở hữu sớm iPhone 12 vừa mở bán, chỉ có Hoài Linh là khác biệt.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Mạc Văn Khoa