"Hoa hậu hút thuốc bị chỉ trích" khoe ảnh bán nude "đốt mắt" người nhìn

Thứ Năm, ngày 03/12/2020 00:10 AM (GMT+7)

Người đẹp thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng bởi tấm ảnh "nóng bỏng mắt".

Mới đây, trên Instagram, cựu Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên vừa đăng tải hình ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng cùng bạn bè. Người đẹp thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng bởi tấm ảnh "nóng bỏng mắt" khi ngâm mình trong bồn nước nóng kèm dòng trạng thái: "Có ai thích cảm giác đi cả ngày về mỏi nhừ người xong ngâm bồn nước nóng ơi là nóng giống tui không? Phục hồi năng lượng và ngủ ngon lắm á".

"Hoa hậu hút thuốc bị chỉ trích" khoe ảnh bán nude "đốt mắt" người nhìn - 1

Kỳ Duyên khoe ảnh tắm bồn khiến dân tình xôn xao 

Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1996 còn chia sẻ nhiều hình ảnh vui chơi cùng bạn bè trên story. Cô còn hài hước tự xưng mình là "bạch cô nương" khi lựa chọn một set đồ full trắng trong dịp vui chơi này. Kỳ Duyên cũng chia sẻ thêm rằng chuyến chơi rất vui vẻ khi cùng bạn bè chơi nhiều trò cảm giác mạnh.

"Hoa hậu hút thuốc bị chỉ trích" khoe ảnh bán nude "đốt mắt" người nhìn - 3

Cô vướng không ít ồn ào sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 

Kỳ Duyên sinh năm 1996, đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2014. Khi đó, Kỳ Duyên nhận được sự ngưỡng mộ của cư dân mạng bởi sự thông minh và học vấn ấn tượng. Tuy nhiên, kể từ khi đạt được danh hiệu danh giá, Kỳ Duyên dính phải vô vàn scandal liên tục và nối tiếp nhau. Từ việc gây tranh cãi khi để mẹ nâng váy, xách đồ hay lớn tiếng nơi đông người cho đến loạt scandal nghiêm trọng như hút thuốc lá nơi công cộng, lộ ảnh thổi bóng cười với bạn trai khiến hình ảnh Kỳ Duyên bị ảnh hưởng rất nhiều.

"Hoa hậu hút thuốc bị chỉ trích" khoe ảnh bán nude "đốt mắt" người nhìn - 4

Cựu Hoa hậu Việt Nam ngày càng mạnh mẽ và biết cách giữ gìn hình ảnh bản thân 

Mãi cho đến thời điểm gần đây, tần suất xuất hiện cùng scandal của nàng Hậu mới thực sự giảm đi. Cô nàng ngày càng cá tính, mạnh mẽ và biết cách giữ gìn hình ảnh của mình hơn. Chính Kỳ Duyên cũng từng thừa nhận rằng lúc đăng quang còn quá trẻ, không biết phải làm gì cộng với cái tôi quá cao khiến cô nhận về không ít chỉ trích: "Sau 2 năm đăng quang, mình đã biết mọi thứ vận hành như thế nào, biết được những cái mình cần làm trên con đường tiếp theo là gì. Lúc đó mình mới hiểu được áp lực khi mang trên mình chiếc vương miện Hoa Hậu Việt Nam như thế nào".

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-hut-thuoc-bi-chi-trich-khoe-anh-ban-nude-dot-mat-nguoi-nhin-5020203120...

Lộ ảnh bán nude khoe vòng 1 lấp ló, ai nghĩ nữ ca sĩ này đã là mẹ hai con?

Nữ ca sĩ khiến dân mạng “bỏng mắt” vì khoảnh khắc sexy.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam