Trường Giang khiến "thánh livestream" áp lực khi tố điều này trên sóng truyền hình

Thứ Năm, ngày 07/05/2020 18:34 PM (GMT+7)

Không biết đang quay chương trình nên Trường Giang liên tục trêu đùa hai người em thân thiết.

Vừa qua, tập 13 chương trình "Chọn ngay đi" đã lên sóng nhận được nhiều quan tâm của cư dân mạng. Điều khiến khán giả bất ngờ là Trường Giang - người đảm nhận vai trò MC nhưng không hề xuất hiện. Thay vào đó chỉ có Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa và Đỗ Khánh Vân (nổi tiếng qua vai diễn Trà Long trong phim "Mắt biếc") dẫn dắt và điểm lại những kỷ niệm của chương trình.

Trường Giang khiến "thánh livestream" áp lực khi tố điều này trên sóng truyền hình - 1

Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm và Khánh Vân là ba diễn viên quen thuộc, chuyên đóng các tiểu phẩm tình huống ngoại cảnh để thông qua đó đưa câu đố cho các người chơi.

Vì Trường Giang không có mặt tại trường quay nên cả ba người đã quyết định gọi điện để giao lưu cùng anh. Lê Dương Bảo Lâm nói: "Anh Trường Giang chính là người cầm trịch chương trình, thành công hay thất bại đều nhờ anh ấy. Hôm nay Trường Giang không có tại đây thì chúng ta nên gọi điện hỏi thăm anh ấy".

Nhận được điện thoại của Lê Dương Bảo Lâm, ông xã Nhã Phương cho biết đang ở nhà tại Long Thành tránh dịch, không đi đâu hết. Trường Giang thậm chí còn không biết chương trình đang ghi hình nên trêu chọc Lê Dương Bảo Lâm: "Đang bị cách ly hay sao mà gọi điện cho anh?".

Trường Giang khiến "thánh livestream" áp lực khi tố điều này trên sóng truyền hình - 2

Trường Giang đảm nhận vai trò MC

Sau khi chào hỏi, Lê Dương Bảo Lâm giới thiệu đang quay chương trình "Chọn ngay đi" nhưng Trường Giang không tin. Dù vậy, Lê Dương Bảo Lâm vẫn nhờ người anh tư vấn về những clip tình huống đóng cùng Khánh Vân. Trường Giang thẳng thắn góp ý: "Cũng được, nhưng sau này bớt giả gái lại nhé. Không có người phụ nữ nào có cục môi dày như em". Câu nói này khiến Lê Dương Bảo Lâm không khỏi hụt hẫng.

Tiếp đó, Trường Giang còn "đốt nhà" Lê Dương Bảo Lâm. Danh hài xứ Quảng hỏi: "Không biết Lê Dương Bảo Lâm với Khánh Vân có tình cảm gì không mà đóng vai yêu nhau mùi mẫn thế? Đóng cặp hay quá. Anh nhớ mãi cái cảnh hai đứa nhìn nhau rồi lăn trên cát, hay cảnh ôm nhau đứng trước gió giả Titanic. Mới đầu anh nghĩ chắc đang diễn, nhưng coi kỹ lại thấy không phải diễn mà từ trong tim ra thật, nên mới tình cảm thế, diễn không bao giờ được như vậy.

Nếu tôi là người ra câu hỏi cho người chơi, tôi phải hỏi trong clip Lê Dương Bảo Lâm đã nhìn Khánh Vân bao nhiêu lần hoặc đếm nụ cười Lê Dương Bảo Lâm dành cho Khánh Vân".

Trường Giang khiến "thánh livestream" áp lực khi tố điều này trên sóng truyền hình - 3

Trường Giang trêu chọc Lê Dương Bảo Lâm bởi những cảnh tình tứ cùng Khánh Vân trong chương trình

Lê Dương Bảo Lâm và Khánh Vân liền phản ứng lại: "Anh Trường Giang nói thế khiến gia đình em xào xáo hết lên. Em chỉ diễn vì công việc, cơm áo gạo tiền thôi anh ơi". "Thánh livestream" thì "giận dỗi": "Anh mà hỏi vậy thì để em mời vợ em, má vợ, ba vợ, cả dòng họ, gia đình vợ lên xem luôn". Không biết đang quay chương trình nên Trường Giang liên tục trêu đùa hai người em thân thiết.

Trường Giang liên tục "đốt nhà" Lê Dương Bảo Lâm vì không biết đang quay chương trình

Nếu như Khánh Vân là nữ diễn viên mới nổi đang nhận được nhiều yêu mến của khán giả thì Lê Dương Bảo Lâm lại nổi đình nổi đám với biệt danh “Thánh livestream”. Không chỉ hoạt động nghệ thuật, Lê Dương Bảo Lâm còn thường xuyên livestream bán hàng online. Anh đã có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp cùng cô con gái đáng yêu. Sắp tới gia đình anh sẽ đón nhận thêm thành viên mới. Lê Dương Bảo Lâm cũng đã tậu căn nhà giá trị 7 tỷ để xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Trường Giang khiến "thánh livestream" áp lực khi tố điều này trên sóng truyền hình - 4

Mạc Văn Khoa cũng bị Trường Giang "xắt xéo" và tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới cuối năm nay

Không chỉ “đốt nhà” Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang còn quay qua "xắt xéo" Mạc Văn Khoa: "À, em cuối năm này cưới đúng không? Khi đó thì sẽ hỏi là liệu sống cùng nhau được bao nhiêu năm?" Sự hài hước của Trường Giang khiến cả 3 người cười nghiêng ngả. Sau khi trêu đùa, Trường Giang trả lời thật lòng: "Nếu trong đám cưới của Mạc Văn Khoa và cô dâu chú rể sẽ đứng chụp ảnh ở chỗ tấm phông ấy, thì nên đặt câu hỏi là cần bao nhiêu bông hoa hồng để kết nên được tấm phông hạnh phúc của hai người?". Câu trả lời tâm lý, chân thành của Trường Giang khiến Mạc Văn Khoa và Lê Dương Bảo Lâm vô cùng thích thú.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/truong-giang-khien-thanh-livestream-ap-luc-khi-to-dieu-nay-tren-song-truye...

Quán cơm của Trường Giang gặp khó khăn, Nhã Phương làm điều bất ngờ

Anh trai Trường Giang chia sẻ khó khăn trong dịp kinh doanh nhà hàng đi vào hoạt động trở lại sau thời gian cách ly xã hội.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang