Chỉ 1 câu này của Hoài Linh, cả hội trường đang im bặt bỗng vỡ òa

Thứ Tư, ngày 22/03/2017 10:23 AM (GMT+7)

Hoài Linh trổ tài trên ngồi nóng của chương trình "Tài tử tranh tài", khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

Video Hoài Linh hát cải lương thị phạm cho thí sinh

Trong tập 5 của Tài tử tranh tài vừa phát sóng tối 21.3, Dũng Nhí và Tuyền Mập lần lượt hóa thân thành chàng hề và cô bếp bị ông bầu ép buộc đóng vai kép chính và đào chính.

Chỉ 1 câu này của Hoài Linh, cả hội trường đang im bặt bỗng vỡ òa - 1

Cặp đôi Dũng Nhí và Tuyền Mập bị Phi Nhung trách hát cải lương lẫn lộn giọng Nam và Bắc

Câu chuyện với tình tiết đơn giản của tiểu phẩm Gánh hát vùng ven này lại ẩn chứa những thông điệp sâu sắc về lương tâm nghề nghiệp. Phần trình diễn này đã chạm vào trái tim khán giả và giám khảo vì mang đến rất nhiều cảm xúc đặc biệt.  

Tuy nhiên, cặp đôi này phạm phải một vài lỗi cơ bản khi hát cải lương khiến Phi Nhung không hài lòng. Nhận xét về tiết mục này, Phi Nhung đã góp ý về việc lẫn lộn giọng Bắc và giọng Nam khi hát cải lương. Cô cho rằng việc lẫn lộn này khiến khán giả nghe rất khó chịu.

Chỉ 1 câu này của Hoài Linh, cả hội trường đang im bặt bỗng vỡ òa - 2

Hoài Linh thị phạm hát cải lương bằng giọng Bắc và Trung khiến Phi Nhung và Thanh Hằng thích thú

Hoài Linh ngay lập tức bênh vực cặp đôi. Anh cho biết, hát cải lương đa số nghệ sĩ sử dụng giọng miền Nam nhưng vẫn có nhiều nghệ sĩ miền Bắc hát cải lương rất hay. Hoài Linh còn trổ tài hát vọng cổ bằng giọng Bắc và Trung khiến khán giả vô cùng bất ngờ thích thú còn hai giám khảo nữ thì vỗ tay không ngớt.

Hoài Linh có tình cảm đặc biệt với các bộ môn nghệ thuật dân tộc. Anh luôn sẵn sàng nhận lời ngồi "ghế nóng" để ủng hộ các cuộc thi về cải lương hay dòng nhạc xưa. 

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Tài tử tranh tài