Cháu nội của "cây sáo số 1 Việt Nam" gây bão trên sóng truyền hình là ai?

Thứ Ba, ngày 08/09/2020 17:13 PM (GMT+7)

Chàng trai này có ngoại hình hot boy, giọng hát hay và biết chơi hơn 10 nhạc cụ.

Trong số phát sóng mới nhất của chương trình “Kỳ tài tranh đấu”, thí sinh Đinh Nhật Minh nhận được sự quan tâm của ban giám khảo và khán giả xem đài.

Tại chương trình, Đinh Nhật Minh mang đến tiết mục trình diễn sáo trúc kết hợp guitar và beatbox. Đinh Nhật Minh sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật và là hậu duệ đời thứ 3 theo nghiệp sáo trúc của gia đình, ông nội là NSƯT sáo trúc Đinh Thìn, ba là NSƯT sáo trúc Đinh Linh. Ở tuổi 24, anh có 14 năm theo đuổi sáo trúc, gặt hái hơn 10 giải thưởng trong và ngoài nước.

Cháu nội của "cây sáo số 1 Việt Nam" gây bão trên sóng truyền hình là ai? - 1

Cháu nội của "cây sáo số 1 Việt Nam" gây bão trên sóng truyền hình là ai? - 2

Đinh Nhật Minh là cháu nội của "cây sáo số 1 Việt Nam" - NSƯT Đinh Thìn

Đinh Nhật Minh còn có khả năng chơi hơn 10 loại nhạc cụ khác nhau. Với tiết mục mở màn tại “Kỳ tài tranh đấu”, Nhật Minh đã thể hiện khả năng thổi sáo và khoe giọng hát qua ca khúc “Bèo dạt mây trôi”.

Nam Thư tự hào khi Đinh Nhật Minh là một đại diện tiêu biểu cho thế hệ trẻ Việt Nam đầy tài năng: “Chị tự hào khi em là một người rất trẻ nhưng dành nhiều tình cảm cho âm nhạc dân tộc”.

Không bàn về khả năng thổi sáo trúc của thí sinh, NSƯT Kim Tử Long góp ý Nhật Minh cần gây ấn tượng hơn với guitar để tiết mục được trọn vẹn. Trước nhận xét của đàn anh, Nam Thư tin tưởng Nhật Minh sẽ còn bùng nổ và gây bất ngờ vì đây mới chỉ là tiết mục mở màn.

Cháu nội của "cây sáo số 1 Việt Nam" gây bão trên sóng truyền hình là ai? - 3

Ban giám khảo dành nhiều lời khen đến Đinh Nhật Minh

Nghệ sĩ Kiều Oanh cảm thấy “nể” Đinh Nhật Minh vì ý chí, sự cố gắng theo đuổi công việc đã lựa chọn và hết mình với điều đó.

Để động viên thí sinh, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ mỗi người ai cũng có áp lực. Tuy không sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống nghệ thuật thế nhưng nam nghệ sĩ vẫn chọn theo đuổi nghiệp cầm ca dù cho gia đình không đồng ý. Vượt qua áp lực gia đình, cuối cùng anh lại gặp hái được thành công. Anh hy vọng Đinh Nhật Minh sẽ đi đến cùng với điều mà mình đã lựa chọn.

Nguồn: http://danviet.vn/chau-noi-cua-cay-sao-so-1-viet-nam-gay-bao-tren-song-truyen-hinh-la-ai-5020208...

Hưng Vlog gây tranh cãi dữ dội vì luộc gà nguyên con, lãng phí thức ăn

Video mới nhất của Hưng Vlog bị dư luận phản ứng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Truyền hình thực tế