Châu Khải Phong bị quý bà, quý ông gạ gẫm khi hát ở bar

Thứ Sáu, ngày 04/05/2018 10:09 AM (GMT+7)

Hát ở bar, nhiều khách mời rượu, Châu Khải Phong lịch sự nhấp môi. Thậm chí không ít lần những quý bà, quý ông lên tận sân khấu gạ gẫm nam ca sĩ.

Chuyện gạ tình trong showbiz đang trở thành từ khóa hot trên các công cụ tìm kiếm. Khi vụ việc ồn ào giữa Phạm Lịch và rocker Phạm Anh Khoa chưa lắng xuống, thì chia sẻ mới đây của Châu Khải Phong trong một chương trình về việc bị đại gia đồng tính gạ tình khi mới vào nghề một lần nữa hé lộ những mặt trái của giới giải trí.

Cách đây 10 năm, khi bắt đầu con đường ca hát, chủ hit “Ngắm hoa lệ rơi” có cuộc sống bươn chải vất vả. Anh tiết lộ, thời điểm đó, có khi anh không có đủ trong túi 20.000 đồng, phải đi phụ hồ và ăn mì gói sống qua ngày.

Châu Khải Phong bị quý bà, quý ông gạ gẫm khi hát ở bar - 1

Châu Khải Phong nổi tiếng nhờ hit "Ngắm hoa lệ rơi".

Ban đầu, Châu Khải Phong hoạt động nghệ thuật ở miền Bắc sau đó Nam tiến lập nghiệp. Một ca sĩ trẻ như anh gặp không ít khó khăn để tìm được chỗ đứng trong nghề, khi thị trường âm nhạc tại Sài Gòn đầy màu sắc và không thiếu những ngôi sao ca tài năng, phong cách đa dạng.

Với ngoại hình sáng, Châu Khải Phong lọt vào tầm ngắm của các đại gia. Anh cho biết liên tục nhận được những lời mời chào “nhạy cảm”. Những người bạn đề nghị nam ca sĩ cặp với đại gia để có tiền. Họ còn tiết lộ những đại gia đồng tính yêu thích vẻ ngoài của anh.

Mới vào nghề, cuộc sống chật vật, nếu Châu Khải Phong có một đại gia đứng ra chống lưng, chu cấp mọi chi phí để tung ra các sản phẩm âm nhạc, đánh bóng tên tuổi là điều hết sức thuận lợi. Tuy nhiên, nam ca sĩ từ chối mọi lời mời, anh không chấp nhận việc đánh đổi thân xác để lấy tiền.

Anh bày tỏ: "Tôi ớn lạnh khi người ta đề nghị sỗ sàng như thế. Tôi xác định cực bao nhiêu cũng chịu đựng được nhưng bảo đánh đổi về thể xác và tình cảm thì thôi mình từ chối”.

Châu Khải Phong bị quý bà, quý ông gạ gẫm khi hát ở bar - 2

Nam ca sĩ không đồng ý việc đổi thân xác để lấy tiền.

Trao đổi thêm với chúng tôi, Châu Khải Phong cho biết làm nghệ sĩ ai cũng muốn đạt đến đỉnh cao. Theo nam ca sĩ, có một câu nói không bao giờ sai, đó là: “Thuyền lớn thì sóng lớn”.

“Khi một nghệ sĩ nổi tiếng thì sẽ có nhiều người yêu mến, khát khao tìm đến, kết thân, muốn mời mình đi chỗ này, chỗ kia. Có thể họ có tiền rồi dụ dỗ mình vào những cuộc chơi của họ... Đó là những chuyện hết sức bình thường trong giới giải trí. Quan trọng là mình phải biết họ là ai, đến với mình với mục đích gì?”, ca sĩ sinh năm 1986 chia sẻ.

Cũng theo Châu Khải Phong, với môi trường giải trí khắc nghiệt, nếu ai không đủ bản lĩnh thì rất dễ bị sa ngã, phải dối diện trước cám dỗ ma tuý, thuốc lắc, chất kích thích...

“Đi hát ở bar, khán giả mời rượu, tôi không thể biết trong đó họ pha gì vào. Cách xử lý của tôi là vẫn lịch sự nhấp môi. Diễn xong tôi tìm cách ra về thật nhanh. Thậm chí có những quý bà, quý ông thuộc thế giới thứ 3 gạ gẫm, lên tận sân khấu có những hành động không được đẹp. Song tôi luôn chuẩn bị tâm lý đối diện và sẽ có cách xử lý từng tình huống một cách êm đẹp, không lớn tiếng hay vũ lực”.

Ca sĩ quê Nghệ An bộc bạch thêm: "Ngoài bản thân ra thì danh dự gia đình, dòng họ không cho phép mình gặp bất cứ sai lầm nào. Có thể hôm nay ăn mì gói, thèm cốc cà phê không có tiền mua nhưng để người ta chiếm hữu mình như món hàng rẻ tiền thì chắc chắn không”.

Châu Khải Phong nhắn Hoa Vinh: ”Ca sĩ phải có phong cách lẫn đạo đức nghề nghiệp”

Châu Khải Phong và Hoa Vinh từng là anh em tốt. Song việc hiện tượng mạng chưa xin phép nhưng đã thu âm, tung ca khúc "Ngắm...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Châu Khải Phong