Vừa tuyên bố đi hát, Hoa Vinh đã nhá hàng ca khúc mới

Thứ Năm, ngày 19/04/2018 08:12 AM (GMT+7)

Sau một thời gian dài chuyên hát cover, cuối cùng, Hoa Vinh cũng đã có bài hát riêng và sẵn sàng ra mắt khán giả thời gian tới.

Hoa Vinh nhá hàng 30 giây ca khúc mới mà anh vừa thu âm.

Sau 2 tháng trở thành “hiện tượng livestream”, Hoa Vinh đã trở thành cái tên không chỉ được cư dân mạng quan tâm, mà còn là gương mặt rất đắt show từ Bắc vào Nam. Dù chưa quen với cuộc sống của người nổi tiếng, chàng trai trẻ đến từ Hà Nội cho biết anh đang cố gắng làm việc chăm chỉ để được khán giả công nhận là một nghệ sĩ thực thụ.

Vừa tuyên bố đi hát, Hoa Vinh đã nhá hàng ca khúc mới - 1

Hoa Vinh có kế hoạch Nam tiến trong thời gian tới.

Mới đây, Hoa Vinh đã có mặt tại TP. HCM để gặp gỡ ekip làm việc và lên kế hoạch Nam tiến một thời gian để luyện thêm về thanh nhạc. Tại đây, anh cũng đã lần đầu tiên vào phòng thu chuyên nghiệp để thu lại hai ca khúc gắn liền tên tuổi thời gian qua là Gọi tên em trong đêm, Ngắm hoa lệ rơi.

Anh chàng còn thu âm một ca khúc mới, đây cũng là sản phẩm đầu tay chính thức của Hoa Vinh gửi đến công chúng khi quyết định đi hát chuyên nghiệp.

“Lần này, Hoa Vinh sẽ kết hợp với nhạc sĩ Đạt G – chủ nhân của bản hit Buồn của anh. Trong đoạn clip chúng tôi vừa ghi lại, Hoa Vinh hát mộc trong phòng thu và hoàn toàn chưa qua chỉnh sửa giọng hát”, quản lý của “hiện tượng mạng” chia sẻ.

Vừa tuyên bố đi hát, Hoa Vinh đã nhá hàng ca khúc mới - 2

Anh chàng vừa thu âm ca khúc mới và thu lại bản hoàn chỉnh của 2 bản hit Ngắm hoa lệ rơi, Gọi tên em trong đêm.

Mới đây, Hoa Vinh cũng vừa nhận được nút bạc từ YouTube khi kênh cá nhân của anh có hơi 552.000 người đăng ký theo dõi chỉ trong2 tháng. 

Hoa Vinh: Từ phục vụ quán ăn đến đủ khả năng mua nhà sau 2 tháng nổi tiếng

Choáng ngợp vì nổi tiếng chỉ sau một đêm, sau 2 tháng trở thành “hiện tượng mạng“, Hoa Vinh đã đủ khả năng mua nhà, sắm...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Hoa Vinh