Chàng trai cao 1m90 ôm ấp tình tứ Lệ Quyên trên sân khấu: Mối quan hệ bất ngờ

Sự kiện: Lệ Quyên

Nam ca sĩ này chia sẻ mối quan hệ với Lệ Quyên sau cuộc thi “Thần tượng Bolero”.

Mạnh Đồng từng gây sự chú ý khi tham gia cuộc thi “Thần tượng Bolero 2017”, thuộc đội ca sĩ Lệ Quyên.

Nam ca sĩ cao 1m90, sở hữu giọng hát trữ tình, ấm áp. Sau cuộc thi, anh đi hát chuyên nghiệp và sở hữu lượng fan nhất định.

Mới đây, Mạnh Đồng song ca cùng Lệ Quyên trong một đêm nhạc. Nam ca sĩ được khán giả ưu ái gọi là "người tình âm nhạc" mới của “nữ hoàng phòng trà”. Trên sân khấu, cả hai ôm ấp, tình tứ thể hiện các bản tình ca. 

Về danh xưng này, Mạnh Đồng chia sẻ: "Tôi hạnh phúc vì được hoá thân vào một trong những người tình trẻ nhất trong liveshow của Lệ Quyên. Ngoài tôi, còn có ba người tình khác là Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng Lân Nhã. Đây cũng là những người anh mà tôi rất yêu mến và ngưỡng mộ".

Loạt ảnh thân mật của Mạnh Đồng và Lệ Quyên

Khi được đặt câu hỏi về mối quan hệ của Mạnh Đồng và Lệ Quyên, nam ca sĩ đã phản hồi: "Từ sau cuộc thi Thần Tượng Bolero 2017, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều. Chị Lệ Quyên là nguồn cảm hứng để tôi cố gắng trở thành một Mạnh Đồng như ngày hôm nay. Với tôi, chị là một người thầy tài giỏi, người chị đáng yêu".

Hiện tại, khi nhìn nhận lại hành trình của mình, Mạnh Đồng cho biết anh chỉ đang trên con đường tìm kiếm sự thành công.

"Thành công với mỗi người là khác nhau. Đa phần mọi người hay nhìn vào tiền bạc và sự nghiệp để đánh giá mức độ thành công của mỗi người, nhưng đối với tôi thì không những chỉ có tiền mà cần thêm những yếu tố như: Đức hạnh, nhân phẩm, tính cách... Ngoài ra, một người thành công chắc chắn sẽ có một gia đình yên ấm và hạnh phúc", anh nói.

Mạnh Đồng sở hữu vẻ ngoài điển trai, chiều cao "khủng"

Về kế hoạch sắp tới, Mạnh Đồng cho biết anh vừa hoàn thành một số MV và chuẩn bị phát hành.

"Tôi đang tập trung chủ yếu vào dòng nhạc tình ca nhiều hơn là Bolero, nên những sản phẩm âm nhạc tới đây của tôi đa phần là những bản tình ca bất hủ của Ngô Thụy Miên, Trịnh Công Sơn, Lam Phương, Vũ Thành An... Tôi cũng nhận các show diễn phục khán giả hải ngoại trong thời gian tới”, anh nói thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Sao nữ cưới giám đốc có tài sản hàng nghìn tỷ: Cuộc sống hôn nhân ra sao?

Giọng ca 8x và chồng doanh nhận đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nhất là khi họ vừa đón thêm tin vui.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Lệ Quyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN