Chàng cảnh sát hot nhất màn ảnh Trường Thịnh: “Cảnh hành động, võ thuật tôi đóng 100%”

Chuyên vào các vai cảnh sát trên màn ảnh, Trường Thịnh không ngại lăn xả để thể hiện tròn vai.

Trường Thịnh là diễn viên truyền hình nổi tiếng. Anh chuyên vào các vai cảnh sát, đấu trí để trấn áp tội phạm. Hiện Trường Thịnh vào vai Huy Cường trong phim “Người thầm lặng”, phát sóng trên kênh THVL1.

Trường Thịnh cho biết, vai diễn mới thể hiện một nhân vật có tính cách độc lập, cương trực nhưng cư xử khá cứng nhắc đôi khi nông nổi, phá vỡ nguyên tắc. Anh tiết lộ, những phân cảnh hành động, võ thuật trong phim đều do anh thực hiện mà không cần người đóng thế.

“Trong những phân cảnh đòi hỏi yếu tố võ thuật tôi phải đánh rất nhiều người, những đòn đánh phải chuyển biến liên tục với mấy chục đòn và thế võ khác nhau. Tôi phải đảm bảo đánh làm sao để nhanh và đẹp mắt. Mỗi phân cảnh đều do chính tôi thực hiện, phải quay lại ít nhất từ 5 đến 10 lần. Trong quá trình quay, tôi bị giãn dây chằng bả vai phải, chuyện chấn thương là rất bình thường”, Trường Thịnh chia sẻ.

Chàng cảnh sát hot nhất màn ảnh Trường Thịnh: “Cảnh hành động, võ thuật tôi đóng 100%” - 1

Trường Thịnh thực hiện các cảnh hành động mà không cần diễn viên đóng thế

Trường Thịnh thực hiện các cảnh hành động mà không cần diễn viên đóng thế

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm đầy rắc rối giữa Huy Cường (Trường Thịnh), Quỳnh Lam (Thu Bi) và Kim Anh (Hạ Anh) sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nếu Quỳnh Lam và Huy Cường mang đến chuyện tình lâu năm cùng những biến cố trắc trở đưa cả hai xa nhau thì Kim Anh và Huy Cường lại là mối quan hệ ngắn ngủi và đầy bước ngoặt khiến cho cả hai rơi vào hoàn cảnh đối lập nhau.

“Nhân vật Huy Cường ở giai đoạn đầu có nhiều hoài bão cùng với câu chuyện tình yêu nồng cháy thế nhưng càng về sau anh càng trầm lại, có vẻ là đã thay đổi tính cách. Song thực tế bên trong anh vẫn ấp ủ hoài bão bắt tội phạm, bảo vệ mọi người”, Trường Thịnh chia sẻ về vai diễn.

Nhắc về bạn diễn Hạ Anh, Trường Thịnh bày tỏ: “Phân cảnh mà tôi thích nhất khi diễn cùng Hạ Anh chắc hẳn là những cảnh hôn – đó là minh chứng tình cảm của nhân vật. Huy Cường rất yêu Ngọc Quyên đó chính là hình mẫu mà anh tìm kiếm làm vợ. Để thể hiện điều đó, tôi và Hạ Anh đã có những phối hợp diễn tâm lý rất tốt và thêm thắt cảm xúc cho nhân vật. Khi xem phim khán giả sẽ cảm nhận được đây là một mối tình dễ thương, chân thật”.

Từ hình thể chuẩn như người mẫu, Trường Thịnh từng chấp nhận tăng cân, già hóa bản thân để phác họa đúng hình tượng nhân vật qua các bộ phim như Kẻ Sát Nhân Cô Độc, Phía Sau Bóng Tối, Hồ Sơ Lửa: Tử Thi Lên Tiếng, Đồng Tiền Muôn Mặt, Mộ Gió, Số Phận Bị Đánh Cắp, Một Nửa Yêu Thương, Truy Tìm Kho Báu, Bình Tây Đại Nguyên Soái...

Nguồn: [Link nguồn]

NSX “Người ấy là ai” nói gì về phát ngôn y khoa gây nguy hiểm của Trấn Thành?

Trước phát ngôn về y khoa gây tranh cãi của Trấn Thành, nhà sản xuất “Người ấy là ai” vừa có phản hồi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Trang ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN