Chân dung vợ xinh đẹp kém 8 tuổi sắp sinh con thứ 5 cho "ông hoàng miền Tây"

Thứ Ba, ngày 27/11/2018 08:02 AM (GMT+7)

Con thứ 5 chưa ra đời, trong nhà nam ca sỹ đã có tới 5 người giúp việc.

Chân dung vợ xinh đẹp kém 8 tuổi sắp sinh con thứ 5 cho "ông hoàng miền Tây" - 1

Gia đình Quách Thành Danh đều định cư ở Mỹ đã lâu, riêng anh vẫn còn ở Việt Nam vì tiện cho công việc ca hát. Dù anh đã qua thời đình đám nhưng vẫn đắt show ở thị trường miền Tây, từ đó anh được khán giả yêu mến dành tặng biệt danh "ông hoàng miền Tây". 

Chân dung vợ xinh đẹp kém 8 tuổi sắp sinh con thứ 5 cho "ông hoàng miền Tây" - 2

Mới đây, Quách Thành Danh chia sẻ tin bất ngờ: vợ chồng anh vỡ kế hoạch nên sắp đón con thứ 5 chào đời. Cụ thể, nam ca sỹ cho hay: "Tôi là người rất yêu trẻ con. Trong nhiều lần đi thiện nguyện ở các mái ấm tôi từng nuôi ý nghĩ xin một vài cháu về nuôi. Có lẽ ơn trên thấu hiểu nên đã cho tôi toại nguyện. Hiện vợ tôi mang thai bé thứ 5 ở tháng thứ 4". 

Chân dung vợ xinh đẹp kém 8 tuổi sắp sinh con thứ 5 cho "ông hoàng miền Tây" - 3

Cùng thời gian này, Quách Thành Danh phải nhập viện mổ cắt bỏ khối u đại tràng. Anh từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Tôi phải làm việc gấp đôi ngày trước vì phải lo cho gia đình 6 người và 5 giúp việc". Chính vì vậy, nhiều fan lo lắng với sức khỏe hiện tại, việc chạy show để kiếm tiền lo cho gia đình sẽ trở thành áp lực với anh.

Tuy nhiên nam ca sỹ khẳng định: "Nhiều gia đình có điều kiện kinh tế tốt nhưng họ đâu sinh con đông. Con cái là cả gánh nặng cho bố mẹ. Mỗi đứa con chào đời là những toan tính cho tương lai càng trĩu nặng. Rất may mắn tôi còn sống được với nghề nên kinh tế ổn định.

Chân dung vợ xinh đẹp kém 8 tuổi sắp sinh con thứ 5 cho "ông hoàng miền Tây" - 4

Thú thật, nhà cửa, xe cộ... đều do tôi làm việc tạo ra. Nếu mỗi người đều có ý chí và đặt ra mục tiêu để phấn đấu thì không gì là không thể. Gia đình tôi làm đủ sống, chăm lo cho các con và chi tiêu hàng nghìn thứ phát sinh mỗi ngày".

Chân dung vợ xinh đẹp kém 8 tuổi sắp sinh con thứ 5 cho "ông hoàng miền Tây" - 6

Trước tin đồn bà xã là con nhà gia thế "khủng", Quách Thành Danh phủ nhận thông tin này. Anh cho hay: "Cô ấy là người xuất thân trong gia đình hoàn toàn bình thường, cả hai đến với nhau bằng tình yêu chân thành. Có lẽ nhờ thuận vợ thuận chồng nên Tổ nghiệp yêu thương, mười mấy năm đi hát đều rất thuận lợi. Bên cạnh đó, tôi đầu tư kinh doanh cũng đúng chỗ nên tiền sinh ra tiền".

Chân dung vợ xinh đẹp kém 8 tuổi sắp sinh con thứ 5 cho "ông hoàng miền Tây" - 7

Được biết, bà xã Quách Thành Danh tên Bảo Ngọc (Ruby Nguyễn), kém nam ca sỹ 8 tuổi. Hai người quen biết trong lần quay MV rồi dần dần nảy sinh tình cảm. Bảo Ngọc khá kín tiếng, hiếm xuất hiện cùng chồng tại các sự kiện giải trí. 

Chân dung vợ xinh đẹp kém 8 tuổi sắp sinh con thứ 5 cho "ông hoàng miền Tây" - 8

Dù đã sinh 4 con nhưng cô vẫn khiến mọi người ngạc nhiên vì vẻ ngoài tươi trẻ như gái đôi mươi và vóc dáng thon thả đáng ngưỡng mộ.

Chân dung vợ xinh đẹp kém 8 tuổi sắp sinh con thứ 5 cho "ông hoàng miền Tây" - 9

Sau khi kết hôn, cô dành toàn thời gian để chăm sóc gia đình và làm hậu thuẫn cho chồng trong công việc kinh doanh ngoài nghệ thuật.

Chân dung vợ xinh đẹp kém 8 tuổi sắp sinh con thứ 5 cho "ông hoàng miền Tây" - 10

Mới đây khi tham gia ghi hình chương trình Sol Vàng trên VTV, Quách Thành Danh đã đưa theo các con và bà xã kém 8 tuổi. Trước truyền thông, bà xã hết lời khen ngợi chồng là người rất yêu gia đình, chiều chuộng vợ con nên cô cũng dễ “quản lý”.

Chân dung vợ xinh đẹp kém 8 tuổi sắp sinh con thứ 5 cho "ông hoàng miền Tây" - 11

"Đi đâu anh cũng gọi về nói với tôi, đi ăn hay đi chơi rất thích chở vợ con theo nên tôi cũng an tâm. Từ khi lên chức bố, Thành Danh sống có trách nhiệm với gia đình hơn. Anh hạn chế tụ tập bạn bè, đi chơi khuya như thời còn độc thân", cô kể.

Chân dung vợ xinh đẹp kém 8 tuổi sắp sinh con thứ 5 cho "ông hoàng miền Tây" - 12

"Anh Danh thích nấu ăn nên khi muốn gặp bạn bè ăn uống, trò chuyện thì tôi và anh mời mọi người về nhà chơi luôn không cần ra tiệm. Có khi anh đi tiệc, tôi cũng nhắc anh chở con theo để nhắc nhớ phải về sớm, không uống nhiều”, vợ nam ca sĩ bộc bạch.

Người đẹp miền Tây bị từ chối lên sân khấu vì sự cố trang phục có cuộc sống ra sao?

Cao Thái Hà là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả yêu mến phim truyền hình.

Theo Thu Hằng (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung