Cậu bé phim Châu Tinh Trì bỗng lột xác thành cô gái xinh đẹp khó tin

Hoàng Lôi lột xác từ ngoại hình một cậu con trai thành một thiếu nữ xinh đẹp.

Cậu bé phim Châu Tinh Trì bỗng lột xác thành cô gái xinh đẹp khó tin - 1

Năm 2008, bộ phim khoa học viễn tưởng hài hước - “Siêu Khuyển Thần Thông” của Châu Tinh Trì tạo nên cơn sốt màn ảnh khắp châu Á. Trong đó, ngoài nhân vật “con trai” của Châu Tinh Trì do Từ Kiều đảm nhiệm, thì vai diễn Trần Tuấn Sinh – cậu nhóc con nhà giàu thích chải chuốt, khoe của do Hoàng Lôi đảm nhiệm cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Cậu bé phim Châu Tinh Trì bỗng lột xác thành cô gái xinh đẹp khó tin - 2

Hình tượng Trần Tuấn Sinh trong phim được xây dựng theo phong cách “Phát Ca” (phong cách Châu Nhuận Phát) với mái tóc lúc nào cũng được chải chuốt bóng loáng, gây nhiều tiếng cười cho khán giả.

Cậu bé phim Châu Tinh Trì bỗng lột xác thành cô gái xinh đẹp khó tin - 3

Mặc dù hóa thân rất đạt vào vai Trần Tuấn Sinh – một cậu nhóc con nhà giàu thích mang đồ chơi đi khoe của nhưng khi đó, ít ai ngờ rằng, sao nhí đảm nhiệm vai diễn này lại là một bé gái vừa tròn 11 tuổi – Hoàng Lôi.

Cậu bé phim Châu Tinh Trì bỗng lột xác thành cô gái xinh đẹp khó tin - 4

Hoàng Lôi (bên phải) và Từ Kiều (bên trái) chụp ảnh cùng Châu Tinh Trì trong sự kiện quảng bá phim “Siêu Khuyển Thần Thông”. Hai cô nhóc khi đó bằng tuổi nhau và đều hóa thân thành con trai trong phim. Đến nay, Từ Kiều đã trở thành một diễn viên triển vọng của làng giải trí.

Cậu bé phim Châu Tinh Trì bỗng lột xác thành cô gái xinh đẹp khó tin - 5

Hoàng Lôi cũng từng là sao nhí dưới trướng công ty giải trí Tinh Huy của Châu Tinh Trì. Tuy nhiên, sau “Siêu Khuyển Thần Thông”, Hoàng Lôi gần như mất tăm khỏi làng giải trí và không xuất hiện trong bất cứ dự án phim nào khác.

Cậu bé phim Châu Tinh Trì bỗng lột xác thành cô gái xinh đẹp khó tin - 6

Đến nay, sau 10 năm, "cậu nhóc Trần Tuấn Sinh" năm nào đã lột xác ngoạn mục trở thành một thiếu nữ 21 tuổi vô cùng xinh đẹp, quyến rũ.

Cậu bé phim Châu Tinh Trì bỗng lột xác thành cô gái xinh đẹp khó tin - 7

Cô nàng sở hữu gương mặt thanh tú và thân hình mảnh mai. Được biết, trong suốt những năm qua, Hoàng Lôi luôn theo đuổi nghiệp múa. “Tôi yêu thích vũ đạo và theo đuổi ngành múa”, Hoàng Lôi từng trả lời phỏng vấn trang Sina.

Cậu bé phim Châu Tinh Trì bỗng lột xác thành cô gái xinh đẹp khó tin - 8

Sao nhí một thời cũng cho biết: “Đóng phim với Châu Tinh Trì là cơ may lớn hiếm có trong đời. Tôi nghĩ, mình sẽ không có nhiều cơ hội như vậy nữa”.

Cậu bé phim Châu Tinh Trì bỗng lột xác thành cô gái xinh đẹp khó tin - 9

Hoàng Lôi cũng cho biết, sau khi phim ra mắt, cô không còn cơ hội gặp lại Châu Tinh Trì nữa. Nhưng trong ký ức của cô, vua hài Hong Kong là một người tài giỏi và nghiêm khắc trên phim trường.

Cậu bé phim Châu Tinh Trì bỗng lột xác thành cô gái xinh đẹp khó tin - 10

Năm xưa, để được vào vai Trần Tuấn Sinh, Hoàng Lôi từng phải chấp nhận cạo tóc như con trai, phải học cử chỉ và dáng đi của các cậu bé.

Cậu bé phim Châu Tinh Trì bỗng lột xác thành cô gái xinh đẹp khó tin - 11

Đến nay, Hoàng Lôi tự cảm thấy mình không còn duyên nợ với nghiệp diễn, nên chỉ chuyên tâm học múa. “Chẳng ai nhận ra tôi là diễn viên cả, nhưng mọi người vẫn nhớ về Trần Tuấn Sinh trong Siêu Khuyển Thần Thông. Tôi thậm chí còn không bằng chính mình của quá khứ”.

Cậu bé phim Châu Tinh Trì bỗng lột xác thành cô gái xinh đẹp khó tin - 12

Hoàng Lôi có cuộc sống khá kín tiếng. Cô chỉ thỉnh thoảng đăng tải những bức ảnh thường ngày lên trang cá nhân để chia sẻ với bạn bè.

Châu Tinh Trì có con trai ngoài giá thú, mẹ là đại gia xinh đẹp: Sự thật ngã ngửa

Gần đây, thông tin Châu Tinh Trì có con riêng lại rộ lên trên Weibo nhưng thực tế tất cả chỉ là bịa đặt.

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
Châu Tinh Trì Xem thêm
Báo lỗi nội dung