Sự thật Hoa hậu Hong Kong bị cạch mặt vì đắc tội với Châu Tinh Trì, Thành Long

Thứ Năm, ngày 22/02/2018 11:17 AM (GMT+7)

Sự nghiệp tụt dốc của Hoa hậu Viên Vịnh Nghi bị cho là do đã cả gan đắc tội với Thành Long và Châu Tinh Trì.

Sự thật Hoa hậu Hong Kong bị cạch mặt vì đắc tội với Châu Tinh Trì, Thành Long - 1

Viên Vịnh Nghi và Châu Tinh Trì trong "Quốc sản 007"

Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi từng có hai scandal lớn khi bị cho là đã cả gan chê bai, đắc tội với 2 “đại ca” làng giải trí là Thành Long và Châu Tinh Trì. Theo đó, năm 1994, khi hợp tác cùng Châu Tinh Trì trong Quốc sản 007 – một trong những bộ phim tiêu biểu nhất trong sự nghiệp làm phim hài của Châu Tinh Trì, Viên Vịnh Nghi từng bị cho là đã dè bỉu phong cách làm việc và không muốn tham gia bất cứ bộ phim hài nhảm nào cộp mác Châu Tinh Trì nữa.

Sự thật Hoa hậu Hong Kong bị cạch mặt vì đắc tội với Châu Tinh Trì, Thành Long - 2

Viên Vịnh Nghi và Thành Long trong "Phích Lịch Hỏa"

Không lâu sau đó, năm 1995, Viên Vịnh Nghi hợp tác với Thành Long trong Phích Lịch Hỏa và cũng làm mếch lòng “đàn anh” khi không nghe điện thoại của ngôi sao võ thuật nổi tiếng khi đó đang giữ chức vụ cao trong Hiệp hội nghệ sĩ Hong Kong. Nhiều người cho rằng, chính những hành động đắc tội đàn anh này đã khiến sự nghiệp của Viên Vịnh Nghi chững lại mặc dù trước đó, tên tuổi người đẹp đang lên như diều gặp gió.

Sự thật Hoa hậu Hong Kong bị cạch mặt vì đắc tội với Châu Tinh Trì, Thành Long - 3

Viên Vịnh Nghi bị cho là đã đắc tội với 2 đàn anh nên sự nghiệp tụt dốc

Tuy nhiên, mới đây, khi trả lời phỏng vấn của truyền thông về thực hư của những tin đồn năm xưa, Viên Vịnh Nghi đã thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không nhớ tôi có từng đắc tội gì với anh ấy không nữa. Nhưng tôi dám chắc là mình không có gan đó. Tôi khẳng định rằng tôi ngốc chứ không ngu. Khi đó tôi chỉ là người mới, đắc tội với đàn anh trong nghề thì khác gì tự chặn đường sống của mình?”

Ngoài ra, Hoa hậu Viên Vịnh Nghi còn chia sẻ thêm một vài kỷ niệm thú vị khi hợp tác cùng vua hài Châu Tinh Trì để khẳng định thêm về mối quan hệ của hai người như chuyện trêu đùa và đi ăn cùng nhau.

Còn về mối quan hệ “cơm không lành canh không ngọt” với Thành Long, Viên Vịnh Nghi cho biết, năm 2017, biết tin Tăng Chí Vỹ mời chồng cô - nam diễn viên Trương Trí Lâm - và Thành Long cùng ăn tối nên đã xin cùng được đến để gặp gỡ “đàn anh” sau 22 năm không hợp tác. Trong bữa cơm, người đẹp sinh năm 1971 cũng chủ động trò chuyện vui vẻ để hóa giải những hiểu lầm trong quá khứ.

Sự thật Hoa hậu Hong Kong bị cạch mặt vì đắc tội với Châu Tinh Trì, Thành Long - 4

Vợ chồng Viên Vịnh Nghi - Trương Trí Lâm

Viên Vịnh Nghi sinh năm 1971, đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 1990 và từ đó chính thức bước chân vào làng giải trí, nổi tiếng với các tác phẩm như Tân Bất Liễu Tình, Kim Chi Ngọc Diệp 1, 2... Người đẹp kết hôn cùng tài tử Trương Trí Lâm sau 8 năm hẹn hò. Mới đây, cặp đôi đã kỷ niệm 17 năm kết hôn bằng bộ ảnh vô cùng ngọt ngào.

Những ngôi sao được bạn diễn khen đóng cảnh nóng chuyên nghiệp

Diễn viên đóng cảnh “yêu“ thật tới mức đạo diễn hô cắt lúc nào cũng không biết.

Theo Thảo Nguyên (Theo Ifeng) (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao