Cát Phượng sau những đổ vỡ tình cảm: "Tôi thấy mình không đủ phước"

Sự kiện: Cát Phượng

Cát Phượng có những chia sẻ về câu chuyện tình cảm của bản thân khiến nhiều khán giả xúc động.

Cát Phượng mới đây vừa chia sẻ những hình ảnh về tình yêu. Trong tấm ảnh là những khoảnh khắc bình dị rất đỗi hạnh phúc của 2 ông bà lão. Nhìn khoảnh khắc trên, Cát Phượng thể hiện mong muốn bản thân có được tình yêu như thế.

Nữ diễn viên bày tỏ: "Cái giá của cái nắm tay khi tuổi già là bao bão giông của tuổi trẻ. Nhìn 2 bức ảnh này, chắc chắn sẽ có rất nhiều cặp mơ ước trong đó có tôi. Ai đủ phước sẽ được nắm tay nhau đi đến đoạn đường cuối cùng của cuộc đời. Tôi thấy mình không có đủ phước rồi đó nha. Nhìn ông bà thấy cưng quá".

Cát Phượng mong muốn có một câu chuyện tình cảm viên mãn.

Cát Phượng mong muốn có một câu chuyện tình cảm viên mãn.

Câu chuyện tình cảm của Cát Phượng tương đối "truân chuyên". Cuộc hôn nhân của Cát Phượng và Thái Hoà từng làm tốn không ít giấy mực của báo giới. Thái Hoà nhỏ hơn Cát Phượng 4 tuổi, vốn là đàn em theo Cát Phượng "chạy show".

Tuy vậy, chỉ 1 tuần sau đám cưới, cặp đôi đã ký đơn ly hôn trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Sau khi ly hôn, Cát Phượng và Thái Hòa vẫn ở chung một nhà nhưng dùng hai căn phòng khác nhau. Đến năm 2006, cặp đôi mới chính thức đường ai nấy đi.

Hình ảnh Cát Phượng bên cạnh người chồng đầu tiên.

Hình ảnh Cát Phượng bên cạnh người chồng đầu tiên.

Cát Phượng nên duyên với Kiều Minh Tuấn sau đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên. Cả hai là cặp đôi lâu năm của showbiz Việt, vượt qua nhiều nghi ngờ, đàm tiếu để chứng minh tình cảm chân thành. Chênh lệch nhau tới 18 tuổi, tuy nhiên Kiều Minh Tuấn vẫn bỏ qua những rào cản để ở bên Cát Phượng.

Việc bộ đôi chính thức "đường ai nấy đi" vào giữa năm 2022 khiến không ít khán giả tiếc nuối. Bởi trước đó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được xem là cặp đôi "ngôn tình", từng cùng nhau vượt qua nhiều trắc trở.

Cát Phượng cho biết người yêu hiện tại của cô sống ở nước ngoài. Bạn trai mới của Cát Phượng là người hâm mộ trung thành, theo nữ diễn viên đến từng buổi diễn trong thời gian anh còn sống ở Việt Nam.

Cát Phượng hiện tại đang diễn ở nhiều sân khấu kịch.

Nữ diễn viên chia sẻ về cuộc sống hiện tại: "Tôi sống rất an nhiên. Hiện tại tôi vừa là diễn viên vừa làm đạo diễn, tổ chức sản xuất show. Ngoài ra, tôi còn phụ trách công tác giảng dạy các diễn viên trẻ tại sân khấu kịch Trương Hùng Minh. Nói chung, cuộc sống của tôi rất ổn. Dù cũng đôi khi có nhiều người hỏi tôi làm gì để nuôi con.

Ngoài nghệ thuật, tôi cũng bán hàng online. Gọi là thích thì bán chứ không phải chuyên nghiệp như người ta, nhập cả nghìn sản phẩm này kia. Tôi có bé em lâu lâu gửi về khoảng 5 - 10 chai nước hoa hay sản phẩm gì đó, tôi bán xong thì thôi. Vì thực ra, tôi vẫn thích nghệ thuật lắm".

Nguồn: [Link nguồn]

Những nhận định của Cát Phượng về công thức để tỏa sáng đối với một nghệ sĩ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Cát Phượng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN