Cặp rapper đình đám được “Chị Mười Ba” có 70 tỷ nổi tiếng trong giới giang hồ tin tưởng là ai?

Thứ Sáu, ngày 04/12/2020 16:38 PM (GMT+7)

Huỳnh James và PjnBoys tái xuất với ca khúc được đặt hàng riêng cho “Chị Mười Ba”

Sự kiện: Thu Trang

MV "Chị Mười Ba" - Huỳnh James và Pjnboys.

“Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” vừa tung OST chính thức của phim, kết hợp cùng bộ đôi rapper Huỳnh James và Pjnboys.

Huỳnh James (Huỳnh Đắc Bình) và Pjnboys (Nguyễn Trung Hiếu) là bộ đôi rapper nổi đình đám được biết đến qua những ca khúc vui tươi, sôi động và được yêu thích rộng rãi như Quăng tao cái boong, Mình cưới nhau đi, Thập Tam Muội,... Ngoài ra, cả hai còn là những nhạc sĩ tài năng, với chất nhạc lạ tai, đậm màu sắc underground.

Cặp rapper đình đám được “Chị Mười Ba” có 70 tỷ nổi tiếng trong giới giang hồ tin tưởng là ai? - 1

Huỳnh James và PjnBoys

Sau thành công của “Thập Tam Muội” - ca khúc chủ đề của phần 1 “Chị Mười Ba”, cặp đôi Huỳnh James - Pjnboys lại được giao trọng trách sáng tác và thu âm một ca khúc thật "ngầu và chất" cho phần tiếp theo. Diễn viên, nhà sản xuất Thu Trang cho rằng: “Huỳnh James và Pjnboys gần như đã là một phần không thể thiếu của bộ phim, của anh em xã đoàn. Vì vậy, nhạc của bộ phim này chỉ có thể do bộ đôi này thể hiện mới ra chất được.”

Vì sự thành công quá lớn của "Thập Tam Muội" đã khiến cho bộ đôi không thể viết ra một ca khúc nào hay hơn. Tại buổi showcase công bố trailer chính thức của bộ phim, rapper Huỳnh James chia sẻ: “Chúng tôi đã mất gần 1 năm để sáng tác hoàn thiện ca khúc này bởi cái bóng của bài hát cũ để lại là quá lớn. Tuy có thể làm lại một ca khúc giống bài hát cũ nhưng chúng tôi không muốn thế, bởi bộ phim này là một câu chuyện hoàn toàn khác biệt, nó xứng đáng có một ca khúc đúng tầm. Và vì thế nên bộ phim đã phải đợi tới 1 năm để bài hát này có thể ra đời.”

Cặp rapper đình đám được “Chị Mười Ba” có 70 tỷ nổi tiếng trong giới giang hồ tin tưởng là ai? - 3

Hình ảnh trong MV ca khúc "Chị Mười Ba"

Bài hát mới của Huỳnh James và Pjnboys có tên "Chị Mười Ba". MV được quay tại bối cảnh chính của phim - địa bàn mới của xã đoàn. Thời điểm nhạc rap đang thịnh hành, OST phim là một điểm cộng lớn cho "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử" chuẩn bị ra rạp.

Cặp rapper đình đám được “Chị Mười Ba” có 70 tỷ nổi tiếng trong giới giang hồ tin tưởng là ai? - 4

Phần 1 của "Chị Mười Ba" thu về cho Thu Trang 70 tỷ đồng

"Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử" mở ra một câu chuyện mới cho cả xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). Ám ảnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

“Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 25.12.2020.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-rapper-dinh-dam-duoc-chi-muoi-ba-co-70-ty-noi-tieng-trong-gioi-giang-ho-ti...

“Chị Mười Ba” có phim giang hồ thắng hơn 70 tỷ không rời chồng dù chỉ nửa bước

Sau phần 1 thắng lớn, Thu Trang, Tiến Luật đặt nhiều kỳ vọng vào phần 2 “Chị Mười Ba”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thu Trang