Cảnh phim đắt đỏ nhất "Chân Hoàn Truyện": Ung Chính xấu hổ vì điều này

Thứ Sáu, ngày 28/01/2022 00:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phân cảnh thị tẩm của Tôn Lệ và Trần Kiến Bân trong "Chân Hoàn Truyện" là cảnh phim phức tạp và tốn kém nhất.

Sự kiện: Tôn Lệ

"Chân Hoàn Truyện" là một trong những bộ phim cung đấu được đầu tư nghiêm túc, chỉn chu về cốt truyện, diễn xuất lẫn bối cảnh. Trong đó, cảnh quay "thị tẩm" giữa Chân Hoàn (Tôn Lệ) và Ung Chính (Trần Kiến Bân) được ê-kíp nhận xét là phức tạp và tốn nhiều kinh phí nhất. 

Cảnh phim đắt đỏ nhất "Chân Hoàn Truyện": Ung Chính xấu hổ vì điều này - 1

Cảnh quay trong bồn tắm của Tôn Lệ tốn nhiều thời gian và kinh phí

Theo Sohu, chỉ riêng đầu tư thiết kế bồn tắm nước nóng phủ cánh hoa hồng cho Chân Hoàn, đoàn phim đã mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Lúc đó, vì thời tiết lạnh nên nước trong bồn tắm phải được giữ ấm trong thời gian dài. Xung quanh bồn tắm to lớn này được lắp ghép nhiều thiết bị để duy trì nhiệt độ của nước trong lúc Tôn Lệ ngâm mình trong bể cho đến khi quay xong.

Tuy nhiên, nhờ diễn xuất dày dặn kinh nghiệm, "Chân Hoàn" Tôn Lệ đã không mất quá lâu để quay xong biểu cảm giật mình khi Ung Chính ghé thăm. Tuy nhiên, người làm "tốn thời gian" trong cảnh này nhất lại là nam diễn viên Trần Kiến Bân.

Cảnh phim đắt đỏ nhất "Chân Hoàn Truyện": Ung Chính xấu hổ vì điều này - 3

Nam diễn viên Trần Kiến Bân ngại ngùng khi nhìn thấy Tôn Lệ trong bồn tắm.

Theo ê-kíp chia sẻ, Trần Kiến Bân lúc này có phản ứng vô cùng xấu hổ khi thấy Tôn Lệ "khoe da thịt" trong bồn tắm. Dù làm nghề đã lâu nhưng ông vẫn không quen đóng cảnh thân mật với diễn viên nữ. Hơn nữa, đoàn phim bật mí nữ diễn viên Tôn Thiến - người vào vai Cận Tịch theo hầu Chân Hoàn - đứng đằng sau nhịn cười không ít lần khiến cho Trần Kiến Bân ngại ngùng. Do góc quay xa và mờ, khán giả không thể phát hiện biểu cảm này của cô. 

Xuyên suốt bộ phim, đây cũng là cảnh quay đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của nữ chính Chân Hoàn. Kể từ đây, cô chính thức trở thành "tân sủng" của Ung Chính. Tuy nhiên, sóng gió cũng chính thức bắt đầu, Chân Hoàn lúc này đây trở thành kẻ mà Hoa phi Niên Thế Lan (Tưởng Hân) muốn triệt hạ nhất.

Cảnh phim đắt đỏ nhất "Chân Hoàn Truyện": Ung Chính xấu hổ vì điều này - 5

Tôn Lệ lăn xả hết mình vì vai diễn.

Nhờ vai diễn Chân Hoàn trong tượng đài cung đấu "Chân Hoàn Truyện", Tôn Lệ chính thức trở thành một trong những diễn viên được săn đón nhất làng phim Hoa ngữ. Tuy nhiên ban đầu, Tôn Lệ lại không phải lựa chọn đầu tiên của ê-kíp sản xuất, mà là một mỹ nhân khác.

Đạo diễn Trịnh Hiểu Long nhanh chóng nhìn thấy sự lăn xả hết mình vì vai diễn của Tôn Lệ. Ngay trong ngày đầu tiên đến nơi tập trung của đoàn phim, sau khi cất hành lý, Tôn Lệ đi thẳng đến gặp biên kịch để bàn về nhân vật. Tập kịch bản của cô chi chít chú thích, thậm chí những chữ cô ghi còn nhiều hơn lời thoại. Cô chưa từng ăn bữa cơm nào trọn vẹn vì cứ sau vài miếng lại bỏ đũa cầm kịch bản lên đọc. Và dù đang mang thai, Tôn Lệ vẫn tự thực hiện hơn 900 phân đoạn, không dùng diễn viên đóng thế, hoàn thành tốt rất nhiều cảnh tâm lý nặng.

Cảnh phim đắt đỏ nhất "Chân Hoàn Truyện": Ung Chính xấu hổ vì điều này - 6

"Hoàng thượng" Trần Kiến Bân và nàng "Chân Hoàn" Tôn Lệ.

Kết quả, diễn xuất của cô nhận về rất nhiều lời khen ngợi của cả khán giả và giới chuyên môn. Cô giành danh hiệu "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" tại Giải thưởng phim truyền hình Sohu 2012 và nhận đề cử tương tự ở nhiều giải khác. Cho đến nay, nhắc đến phim cổ trang cung đấu Trung Quốc, khán giả không thể không nói đến Tôn Lệ với vai Chân Hoàn.

Nguồn: http://danviet.vn/canh-phim-dat-do-nhat-chan-hoan-truyen-ung-chinh-xau-ho-vi-dieu-nay-5020222810...

Vợ Hoa hậu của siêu sao võ thuật ”quên nội y” ở bể bơi có hot hơn cảnh được Thành Long mát-xa?

Hoa hậu châu Á nổi tiếng với vẻ đẹp kiêu sa, nóng bỏng cùng vòng 1 "khủng" không ngại đóng nhiều cảnh nóng.

Chia sẻ
Theo Nguyệt Lương (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Tôn Lệ
Báo lỗi nội dung