Cảnh nóng táo bạo đầu tiên của Miu Lê trên màn ảnh

Trong phim “Chiếm đoạt”, Miu Lê có nhiều cảnh nóng với Lãnh Thanh.

Trailer phim “Chiếm Đoạt”

Phim điện ảnh “Chiếm Đoạt” vừa tung những hình ảnh đầu tiên, nhận được sự quan tâm của khán giả.

Trở lại màn ảnh sau 4 năm, Miu Lê gây bất ngờ khi vào vai một mỹ nhân gợi cảm. Trong trailer 1 phút, hé lộ cảnh nóng bỏng mắt giữa Miu Lê và Lãnh Thanh. Ngay sau đó, nữ diễn viên công khai "thả thính" Karik.

Cảnh nóng táo bạo đầu tiên của Miu Lê trên màn ảnh - 1

Vai diễn khác lạ nhất của Miu Lê từ trước đến nay

Trước đây, Miu Lê từng chia sẻ: “Tôi có một vài tiêu chí chọn vai diễn là không có cảnh nóng, phản cảm, không đóng vai phản diện để mọi người ghét, đặc biệt kịch bản phải mang đến cảm giác thích thú. Một số diễn viên muốn đóng cả chính diện, phản diện để chứng tỏ đẳng cấp nhưng tôi không làm như vậy, bởi tôi biết gương mặt mình nhìn cũng đã thấy ghét rồi nếu đóng vai phản diện nữa thì có lẽ vô cùng kinh khủng”.

Vì vậy sự thay đổi lần này của Miu Lê khiến khán giả bất ngờ và chờ đợi sự thể hiện của cô.

Những phân cảnh "ướt át" trong phim

Phương Anh Đào cũng xuất hiện khác lạ ở những giây cuối cùng. Hoàn toàn khác biệt với hình ảnh an toàn trước nay, cô thể hiện một cô gái mạnh mẽ hay giận dữ, la hét…

Dẫu vậy, nhân vật Phương Anh Đào thể hiện trong phim vẫn là ẩn số. Mối quan hệ giữa nữ diễn viên và các nhân vật còn lại là gì? Sự giận dữ đến điên loạn, đánh mất lý trí ấy phải chăng đang báo hiệu vai trò của một “trùm cuối”?

Cảnh nóng táo bạo đầu tiên của Miu Lê trên màn ảnh - 4

Vai diễn của Phương Anh Đào vẫn là ẩn số

Hiếm hoi lấn sân điện ảnh, rapper Karik gây tò mò khi đóng cặp cùng diễn viên đã có khá nhiều kinh nghiệm như Lãnh Thanh.

Karik - Lãnh Thanh tạo ra nhiều nút thắt thú vị. Tuy vẫn chưa rõ mối quan hệ của cả hai là gì, nhưng họ hứa hẹn sẽ tạo nên một “cặp bài trùng” khi đều xuất hiện trong phong cách lịch lãm, nam tính.

Cảnh nóng táo bạo đầu tiên của Miu Lê trên màn ảnh - 5

Hình tượng của Lãnh Thanh trong "Chiếm đoạt"

Đạo diễn Thắng Vũ cho biết những phân cảnh “ướt át” trong trailer được thực hiện thành công sau 1 lần bấm máy duy nhất. “Ở phân đoạn khác, do diễn biến ở cảnh nóng này có mô tả chính xác về thời gian đan xen với tình tiết bí mật khác nên khá áp lực và đòi hỏi số lần quay nhiều hơn. Ngoài ra, cả 2 diễn viên sẽ phải “lao” vào nhau trong mức độ cảm xúc mãnh liệt nhất. Trải qua hơn 10 lần bấm máy, cảnh quay này mới đạt được sự hài lòng”, anh chia sẻ.

“Chiếm Đoạt” là phim điện ảnh thuộc thể loại tâm lý - giật gân, với sự tham gia diễn xuất của Miu Lê, Phương Anh Đào, Lãnh Thanh, Karik, Phương Thanh, Lương Thùy Linh, Trọng Hải… Phim dự kiến ra mắt vào ngày 24/11.  

Nguồn: [Link nguồn]

Phim 40 tỷ “Đất rừng phương Nam” công bố đại cảnh 400 diễn viên, 50 chiếc thuyền gỗ

Để thực hiện bối cảnh chợ nổi miền Nam xưa, đoàn phim đã mất hơn 60 ngày chuẩn bị.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Miu Lê Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN