Cảnh em bé gào khóc khi thấy mẹ trên TV đi chống dịch tại Bắc Giang lên sóng truyền hình HQ

Thứ Ba, ngày 01/06/2021 12:07 PM (GMT+7)

Clip chỉ vỏn vẹn 29 giây nhưng mang lại xúc động cho khán giả ở Hàn Quốc và những người con xa xứ.

Khi cả nước đang gồng mình chống dịch, các y bác sĩ ở lực lượng tuyến đầu chống dịch không quản ngại hy sinh lên đường hỗ trợ những địa phương đang ở tâm dịch Covid-19. Mới đây cộng đồng mạng lan truyền hình ảnh clip xúc động ghi lại cảnh một bé gái khóc nức nở đòi mẹ bế khi nhìn thấy mẹ trên tivi. Đó là người mẹ phải rời xa gia đình để lên đường đi hỗ trợ chống dịch ở Bắc Giang dù con chị vẫn còn rất nhỏ ở độ tuổi đang bú mẹ. Clip chỉ vỏn vẹn 29 giây nhưng làm xúc động người xem, cho thấy sự hy sinh của người bác sĩ.

Cảnh em bé gào khóc khi thấy mẹ trên TV đi chống dịch tại Bắc Giang lên sóng truyền hình HQ - 1

Câu chuyện em bé bật khóc muốn ôm lấy mẹ khi thấy mẹ trên tivi đang đi chống dịch Covid ở Bắc Giang đã được lên sóng trên truyền hình Hàn Quốc, làm xúc động khán giả

Không chỉ khiến khán giả Việt Nam xúc động, câu chuyện về em bé và người mẹ bác sĩ còn được đưa tin trên sóng truyền hình Hàn Quốc. Kênh truyền hình nước bạn kể lại sự việc cảm động tại Việt Nam trong thời điểm chống dịch Covid với chú thích cụ thể: “Cô con gái nhìn thấy mẹ trong tivi và bật khóc”.

"Lúc đầu xem video, cô bé đã cười, nhưng khi người mẹ trong video cô bé đã khóc, muốn mẹ bế” – kênh truyền hình Hàn Quốc chia sẻ lại câu chuyện.

Nhiều người Việt đang sinh sống, làm việc tại Hàn Quốc đã rất ngạc nhiên, cảm động khi thấy truyền hình nước bạn đưa tin về đoạn clip. Trên một diễn đàn, các bình luận để lại với mong muốn dịch bệnh sớm được đẩy lùi và đặt niềm tin vào sức mạnh, sự kiên cường của những con người Việt Nam.

Có không ít bình luận chia sẻ họ đã khóc theo khi thấy em bé khóc bởi xúc động trước việc hai mẹ con phải xa nhau vì sự hy sinh trong nhiệm vụ chống dịch Covid. Những lời chúc sức khỏe tới lực lượng y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch được hàng trăm cư dân mạng nhắn gửi.

Được biết, mẹ của em bé trong clip là chị Nguyễn Thị Hạnh, bác sĩ của Bệnh viện Quân y 103 được điều động đến tâm dịch Bắc Giang để hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19. Dù con đang nhỏ, trong độ tuổi bú mẹ nhưng chị Hạnh vẫn lên đường làm nhiệm vụ, hết lòng vì việc chung.

Nguồn: http://danviet.vn/canh-em-be-gao-khoc-khi-thay-me-tren-tv-di-chong-dich-tai-bac-giang-len-song-t...

Cuộc sống của bà Tân Vlog thay đổi ra sao khi Bắc Giang trở thành điểm nóng Covid?

Bà Tân Vlog sinh sống ở Bắc Giang và chịu ảnh hưởng từ đợt dịch Covid đang bùng phát ở đây.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Tin tức COVID-19
Báo lỗi nội dung