Cận cảnh gương mặt "xây lại" của Diệp Lâm Anh tại lễ ra mắt phim

Thứ Ba, ngày 20/12/2016 14:40 PM (GMT+7)

Diệp Lâm Anh khiến nhiều người bất ngờ vì diện mạo thay đổi nhiều so với trước đây.

Tối 19/12, nữ diễn viên Diệp Lâm Anh đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi góp mặt tại buổi giao lưu đoàn phim Lục Vân Tiên – Tuyệt đỉnh Kungfu. Đây cũng là lần hiếm hoi cô xuất hiện công khai sau nghi án phẫu thuật thẩm mỹ quá đà gây xôn xao dư luận.

Cận cảnh gương mặt "xây lại" của Diệp Lâm Anh tại lễ ra mắt phim - 1  Cận cảnh gương mặt "xây lại" của Diệp Lâm Anh tại lễ ra mắt phim - 2

Quán quân Cuộc đua kỳ thú diện trang phục áo dài nền nã, được mẹ ân cần tháp tùng tại sự kiện. Trông cô khác hoàn toàn so với trước đây (ảnh phải).

Cận cảnh gương mặt "xây lại" của Diệp Lâm Anh tại lễ ra mắt phim - 3

Hai mẹ con thường xuyên bị nhầm lẫn là chị em, bởi mẹ Diệp Lâm Anh dù đã ở tuổi 50 vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp.

Cận cảnh gương mặt "xây lại" của Diệp Lâm Anh tại lễ ra mắt phim - 4

Những ngày gần đây, Diệp Lâm Anh khiến nhiều người bất ngờ vì diện mạo thay đổi khá nhiều so với trước đây. Thậm chí, không ít khán giả còn ví von cô là Park Bom (2NE1) của Việt Nam.

Cận cảnh gương mặt "xây lại" của Diệp Lâm Anh tại lễ ra mắt phim - 5

Khi được hỏi về nghi vấn “dao kéo”, nữ diễn viên lập tức tỏ ra né tránh và từ chối trả lời. Thay vì lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp chỉ chia sẻ lấp lửng: “Tôi cũng không quan tâm dư luận nghĩ gì, nói gì về mình, bởi ai rồi cũng phải thay đổi theo thời gian.”

Cận cảnh gương mặt "xây lại" của Diệp Lâm Anh tại lễ ra mắt phim - 6

Được biết, Lục Vân Tiên – Tuyệt đỉnh Kungfu là bộ phim điện ảnh đầu tiên Diệp Lâm Anh được đảm nhận vai chính. Cô sẽ hoá thân thành Kiều Nguyệt Nga – vợ của nam chính Lục Vân Tiên do Andy Long – đệ tử và là con nuôi gốc Việt của Thành Long đảm nhận.

Cận cảnh gương mặt "xây lại" của Diệp Lâm Anh tại lễ ra mắt phim - 7

Nữ diễn viên Kim Tuyến cũng có mặt tại buổi giao lưu đoàn phim tối qua. "Gái một con" nhận được nhiều lời khen từ đồng nghiệp, khán giả vì vẫn giữ được vẻ trẻ trung, rạng rỡ khi đã cận kề 30.

Cận cảnh gương mặt "xây lại" của Diệp Lâm Anh tại lễ ra mắt phim - 8

Nữ diễn viên tự tin đọ dáng cùng Diệp Lâm Anh trước ống kính. Cả hai vào vai nàng Nguyệt Nga (Diệp Lâm Anh), Mộng Nga (Kim Tuyến) xinh đẹp, gợi cảm và có tính cách trái ngược nhau.

Cận cảnh gương mặt "xây lại" của Diệp Lâm Anh tại lễ ra mắt phim - 9

Lần đầu tiên về Việt Nam đóng phim và được đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh, Andy Long không giấu được niềm vui xen lẫn hồi hộp. Học trò Thành Long chia sẻ, thời gian đầu anh gặp nhiều khó khăn về mặt giao tiếp với đoàn phim, bạn diễn vì không nói sõi tiếng Việt. Nhưng nhờ sự hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình từ mọi người, Andy Long đã dần hoà nhập và hoàn thành khá tốt vai trò của mình.

Cận cảnh gương mặt "xây lại" của Diệp Lâm Anh tại lễ ra mắt phim - 10

Hữu Tín - thành viên nhóm X-Pro hứa hẹn sẽ là cây hài chọc cười khán giả trong phim.

Cận cảnh gương mặt "xây lại" của Diệp Lâm Anh tại lễ ra mắt phim - 11

Diễn viên Hoàng Phúc vui vẻ xuất hiện cùng bà xã. Bộ phim Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh Kungfu là tác phẩm đầu tiên anh thử sức ở vai trò đạo diễn.

Cận cảnh gương mặt "xây lại" của Diệp Lâm Anh tại lễ ra mắt phim - 12

Người đẹp Cao Mỹ Kim cũng góp mặt tại buổi giới thiệu đoàn phim vào tối qua.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Diệp Lâm Anh