Ca sĩ V.M.H lộ clip nhạy cảm, đến lượt hoa hậu 9X hoảng loạn khi bị hack camera, điện thoại

Chủ Nhật, ngày 29/12/2019 16:10 PM (GMT+7)

Sau vụ nữ ca sĩ V.M.H bị hacker tung 5 clip nhạy cảm, đến lượt hoa hậu người Việt bức xúc.

Phan Hoàng Thu là Hoa hậu Đông Nam Á năm 2013, là người từng giành giải vàng cuộc thi "Người mẫu ngôi sao tương lai 2012". Cô là một trong những người đẹp tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, người mẫu và giành một số giải thưởng. Năm 2013, cô còn lọt vào Top 8 của cuộc thi Siêu mẫu Châu Á được tổ chức tại Trung Quốc.

Mới đây, hoa hậu Phan Hoàng Thu chia sẻ lại sự việc khiến cô hoảng loạn khi bị hack camera. Chuyện xảy ra cách đây 3 năm, nhưng vẫn khiến người đẹp sợ hãi khi nhớ lại, bởi mới đây vừa xảy ra vụ việc nữ ca sĩ V.M.H bị hacker tung 5 clip nhạy cảm trích xuất từ camera an ninh trong nhà riêng.

Ca sĩ V.M.H lộ clip nhạy cảm, đến lượt hoa hậu 9X hoảng loạn khi bị hack camera, điện thoại - 1

Phan Hoàng Thu lên tiếng khi vấn đề camera an ninh tại nhà riêng bị kẻ xấu hack xâm nhập gây bức xúc dư luận

"Vốn là người đa nghi và tính cẩn thận nên bất cứ căn nhà nào, tôi cũng đều gắn camera quanh nhà... Xem thì ít, doạ người khác là chủ yếu... Thế nhưng cho đến một ngày, tôi phát hiện ra hệ thống an ninh camera được lắp đặt tại Việt Nam thật sự thiếu an toàn và có thể bị hack bất cứ lúc nào chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hệ thống và phần mềm lậu, Data (dữ liệu) khách hàng cũng không được đảm bảo bí mật. Muôn vàn nguy hiểm" - Phan Hoàng Thu chia sẻ.

Người đẹp lo sợ khi phát hiện ra điều bất thường trong camera tại nhà: "Cho đến một ngày, mọi người còn nghĩ tôi bị hoang tưởng khi cứ khăng khăng là có người xem trộm camera nhà mình vì 1 vài cái đột nhiên chuyển động khác thường, khi mà ngoài tôi ra, trong gia đình, không một ai có password (mật khẩu) hay có thói quen check camera (kiểm tra camera) cả".

Phan Hoàng Thu cho biết, cô cảm thấy không an toàn khi ở trong nhà riêng nhưng lại có cảm giác ai đó đang rình rập. Thậm chí sau đó, có hàng loạt cuộc điện thoại gọi tới cho cô mỗi ngày dù cô không hề gọi cho họ. Khi thấy có dấu hiệu bất thường ở camera và điện thoại, cô chia sẻ điều này với người thân thiết nhưng bị hiểu nhầm là dấu hiệu trầm cảm sau sinh. Sau đó, cô cho ngừng hoạt động chiếc camera giám sát trong phòng ngủ và không sử dụng số điện thoại đó nữa.

Ca sĩ V.M.H lộ clip nhạy cảm, đến lượt hoa hậu 9X hoảng loạn khi bị hack camera, điện thoại - 2

Không chỉ camera an ninh tại nhà, Phan Hoàng Thu còn nghi ngờ bị hack điện thoại

Thông qua câu chuyện chính mình từng trải qua, Phan Hoàng Thu cho hay, cô đứng về phía nữ ca sĩ V.M.H.

"Cho đến bây giờ khi V.M.H là một nạn nhân của những “chiêu trò bẩn thỉu”, thì tôi mới nhận ra, sự nghi ngờ của mình là hoàn toàn có lý" - Phan Hoàng Thu nhớ lại về điều mình từng nghi ngờ bị hack camera.

"Chúng ta sẽ không bao giờ biết hay lường trước được những sự cố kiểu này có bao giờ xảy đến với chúng ta hay không? Tôi tin, H. cũng như vậy, sẽ không thể ngờ được có ngày mình sẽ trở thành nạn nhân của chính sự cẩn thận tai hại này của mình...H. không hề sai trong việc này và không đáng phải nhận điều đó. Kẻ đáng lên án chính là những kẻ thủ đoạn, đã lợi dụng lòng tin của H. và những anh hùng bàn phím đang cười cợt H. ngay lúc này" - hoa hậu Đông Nam Á lên tiếng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ca-si-vmh-lo-clip-nhay-cam-den-luot-hoa-hau-9x-hoang-loan-khi-bi-hack-came...

Động thái của ca sĩ V.M.H sau vụ bị hacker tung 5 clip nhạy cảm

Nữ ca sĩ được bạn bè chia sẻ tình hình thông qua những tin nhắn chat qua lại.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Phan Hoàng Thu
Báo lỗi nội dung