Bùi Anh Tuấn ngượng ngùng khi được chân dài ôm ấp

Chủ Nhật, ngày 01/04/2018 10:32 AM (GMT+7)

Không chỉ ngượng ngùng đỏ mặt vì được ôm, Bùi Anh Tuấn còn khiến khán giả thích thú khi lần đầu thể hiện vũ đạo trên sân khấu vì người đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Trong chương trình Trời sinh một cặp vừa lên sóng tối 31.3, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã không ngần ngại lột xác và mang đến sự bất ngờ dành cho khán giả.

Trong tiết mục Ngừng của Chế Nguyễn Quỳnh Châu song ca cùng HLV Bùi Anh Tuấn, cả hai cũng khiến nhiều khán giả thích thú khi hoá thân hành đôi tình nhân ngọt ngào trên sân khấu. Chàng hoàng tử Ballad không ít lần khiến khán giả thích thú vì có biểu cảm ngượng ngùng, xấu hổ khi được người đẹp chủ động ôm eo tình tứ trên sân khấu. 

Bùi Anh Tuấn ngượng ngùng khi được chân dài ôm ấp - 1

Bùi Anh Tuấn ngượng ngùng khi hoá thân thành tình nhân cùng Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Thậm chí, đây cũng là lần đầu tiên Bùi Anh Tuấn phá lệ thể hiện vũ đạo để hỗ trợ tiết mục của thí sinh. “Lần đầu tiên thấy Tuấn tập nhảy cứ như là tập thể dục nhịp điệu vậy. Thế mà hôm nay Tuấn đã nhảy tốt hơn cả Châu nữa”, chân dài Quỳnh Châu nhận xét.

Tuy nhiên, trái ngược với lời động  viên của Quỳnh Châu, nhạc sĩ Huy Tuấn lại đùa vui rằng: “Bùi Anh Tuấn sử dụng sở đoản của mình nên em nhảy cứ như bọ gậy ấy. Nhưng thật ra thì xem cũng được”.

Phản bác lại lời nhận xét này, giám khảo Hồng Nhung lại lên tiếng bênh vực đàn em: “Tôi không đồng ý với anh Huy Tuấn, vì anh ấy có nhảy bao giờ đâu. Bùi Anh Tuấn nhảy rất tự nhiên, rất hợp lý và vừa vặn, chị thích em như thế”. Màn trình diễn của Bùi Anh Tuấn và Chế Nguyễn Quỳnh Châu nhận được 29 điểm từ ban giám khảo.

Bùi Anh Tuấn ngượng ngùng khi được chân dài ôm ấp - 2

Dù bị trêu về mặt vũ đạo, tiết mục của Bùi Anh Tuấn và Quỳnh Châu vẫn nhận được số điểm cao từ BGK.

Ngoài ra, gây chú ý không kém trong đêm thi vừa qua là tiết mục hoá thân thành nàng Mona Lisa của Lâm Vinh Hải. Anh không ngại mặc đầm hồng, để tóc dài và thắt nơ trên sân khấu, thậm chí, tuy chỉ là thí sinh tham gia cuộc thi nhưng chàng vũ công thậm chí còn làm lu mờ luôn cả cô HLV Văn Mai Hương bên cạnh.

Bùi Anh Tuấn ngượng ngùng khi được chân dài ôm ấp - 3

Lâm Vinh Hải gây bất ngờ khi mặc đầm, đội tóc dài giả gái trên sân khấu.

Sau khi xem tiết mục của Lâm Vinh Hải, giám khảo Hồng Nhung đã không ngớt lời khen ngợi: “Với chị thì đây là phần biểu diễn hoàn chỉnh nhất trong đêm thi”. Trong khi đó, Huy Tuấn cũng rất ấn tượng với sự sáng tạo và cách hoà giọng của Lâm Vinh Hải – Văn Mai Hương. Cuối cùng, phần thi Mona Lisa của cả hai nhận được số điểm 29 từ các giám khảo.

Bùi Anh Tuấn ngượng ngùng khi được chân dài ôm ấp - 4

Tiết mục của Văn Mai Hương và Lâm Vinh Hải nhận được nhiều lời khen từ giám khảo.

Bùi Anh Tuấn: Lệ Rơi không làm âm nhạc của tôi rẻ tiền đi

Nam ca sĩ khiến không ít người thắc mắc khi mời thảm họa âm nhạc tham gia trong sản phẩm mới của mình.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Bùi Anh Tuấn