Bùi Anh Tuấn nấc nghẹn gửi lời xin lỗi bố mẹ

Thứ Tư, ngày 17/10/2018 17:09 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ rưng rưng nước mắt, gửi lời xin lỗi bố mẹ vì đã khiến họ phải bận lòng, lo lắng cho mình suốt thời gian qua.

Sự kiện:

Bùi Anh Tuấn

Mới đây, Bùi Anh Tuấn đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi ra mắt ca khúc “Chưa bao giờ mẹ kể” song ca cùng em gái. Đây là tác phẩm đặc biệt mà nam ca sĩ muốn dành tặng mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới.

Giọng ca xuất thân từ The Voice tâm sự, với anh, mẹ không chỉ là đấng sinh thành mà còn là người bạn đồng hành trong suốt chặng đường đời đầy chông gai của anh. Chính những lúc anh gặp phải khó khăn, mất thăng bằng trong cuộc sống, chính mẹ là người đã ở bên, động viên anh vượt qua khó khăn để làm lại tất cả.

Bùi Anh Tuấn nấc nghẹn gửi lời xin lỗi bố mẹ - 1

Bùi Anh Tuấn cùng em gái hát thu âm ca khúc "Chưa bao giờ mẹ kể" để dành tặng đấng sinh thành.

Chính vì thế, khi cùng em gái thu âm ca khúc này với những ca từ đầy tình cảm, da diết về mẹ, Bùi Anh Tuấn đã không kiềm nén được cảm xúc và bật khóc ngay trong phòng thu.

Nam ca sĩ rưng rưng nước mắt nhắn gửi đến bậc sinh thành: “Con chỉ có một điều sâu tận nhất trong lòng muốn nói lúc này, đó là con xin lỗi bố mẹ. Vì suốt thời gian dài vừa qua, con đã lấy mất của bố mẹ quá nhiều thứ, đó là sức khoẻ, niềm vui, sự hy sinh. Ở độ tuổi này, con đã lớn rồi nhưng vẫn để bố mẹ phải hy sinh nhiều như thế”.

Bùi Anh Tuấn tâm sự, điều anh mong muốn nhất lúc này là được nhìn thấy bố mẹ được vui và vơi bớt nhiều những muộn phiền, lo lắng về mình. “Chúng con sẽ thay bố mẹ gánh vác những phần lo lắng đấy. Con sẽ cố gắng để khiến bố mẹ và gia đình cảm thấy tự hào”, anh nghẹn ngào nói.

Được biết, ca khúc “Chưa bao giờ mẹ kể” cũng là bài hát đầu tiên nằm trong dự án “Lang thang hát cùng Bùi Anh  Tuấn” mà anh vừa cho ra mắt. Đây là series âm nhạc hàng tuần, trong đó, nam ca sĩ sẽ hát nhiều ca khúc mới, hoặc những bài hit cũ lần đầu được phối lại hoàn toàn mới.

Bùi Anh Tuấn nấc nghẹn gửi lời xin lỗi bố mẹ - 2

Đây cũng là ca khúc mở đầu nằm trong dự án “Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn” mà nam ca sĩ vừa cho ra mắt tối 16/10.

“Sau khi mời em gái góp giọng trong ca khúc mở đầu dự án, sắp tới, Bùi Anh Tuấn sẽ tiếp tục kết hợp với nhiều ca sĩ khách mời, là những đồng nghiệp thân thiết với nam ca sĩ. Ngoài ra, anh cũng sẽ đưa khán giả đi ‘lang thang’ qua từng con đường, góc phố, những nơi gắn liền với nhiều kỷ niệm, mốc son trong cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của Bùi Anh Tuấn”, đại diện của nam ca sĩ cho hay.

Bùi Anh Tuấn: Lệ Rơi không làm âm nhạc của tôi rẻ tiền đi

Nam ca sĩ khiến không ít người thắc mắc khi mời thảm họa âm nhạc tham gia trong sản phẩm mới của mình.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Bùi Anh Tuấn