Bùi Anh Tuấn đứng chung sân khấu cùng thần đồng âm nhạc thế giới

Chủ Nhật, ngày 07/07/2019 14:00 PM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên thần đồng âm nhạc Greyson Chance tới Việt Nam.

Sau bản hit thành công Cưới nhau đi cùng Hiền Hồ, Bùi Anh Tuấn sẽ có màn comeback (trở lại) trên sân khấu. Lần này, anh có dịp đứng cùng sự kiện với thần đồng âm nhạc thế giới Greyson Chance tại đêm nhạc A Night Of Sensation diễn ra vào ngày 25/7.

Bùi Anh Tuấn đứng chung sân khấu cùng thần đồng âm nhạc thế giới - 1

Bùi Anh Tuấn trở lại sân khấu, đứng chung sự kiện với Greyson Chance

Bùi Anh Tuấn đứng chung sân khấu cùng thần đồng âm nhạc thế giới - 2

Greyson Chance được coi là thần đồng âm nhạc từ năm 13 tuổi

Nếu những ai biết đến bản Paparazzi của Lady Gaga, hẳn sẽ biết luôn clip cover ca khúc này của Greyson Chance rất nổi tiếng. Khi đó, anh chàng mới chỉ 13 tuổi nhưng thực sự không ngờ, vì bị cuốn hút bởi bản hit từ Lady Gaga mà Greyson đã có một quyết định táo bạo, làm thay đổi cả cuộc đời cậu. Tính đến nay bản cover này đã cán mốc 63 triệu view.

Được mệnh danh "thần đồng âm nhạc" quốc tế, Greyson Chance khi đó chỉ mới lớp 6 đã được săn đón nồng nhiệt, xuất hiện trên The Ellen DeGeneres Show, là nghệ sĩ đầu tiên ký hợp đồng với hãng đĩa Eleveneleven và nhận được giải thưởng “Nghệ sĩ YouTube tuổi Teen” tại Hollywood Teen TV Awards 2010.

Bùi Anh Tuấn đứng chung sân khấu cùng thần đồng âm nhạc thế giới - 3

Greyson là fan của Lady Gaga

Sinh năm 1997, Greyson đã kết hợp cùng công ty cho ra mắt album “Hold on’ til the night” đạt hơn 16.000 bản trong tuần đầu bán ra. Nam ca sĩ đã chiến thắng hơn 4 giải thưởng danh giá, từng được đề cử cho hai hạng mục của “Teen Choice Awards” và “People’s Choice Awards” danh giá. Ở tuổi 21, anh ra mắt album Portraits với những ca khúc đa sắc màu về chính cuộc đời mình.

Chính vì vậy, việc Greyson có mặt tại Việt Nam để tham dự chương trình âm nhạc là cơ hội hiếm có để khán giả Việt được thưởng thức giọng hát của chàng ca sĩ gốc Mỹ. Một tin vui khác là vào tháng 2/2020, Greyson Chance sẽ quay trở lại Việt Nam một lần nữa để tổ chức live concert đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại đây.

Bùi Anh Tuấn đổ bệnh, hát chênh phô vẫn quyết không hát nhép

Biết trước sẽ hát không tốt vì ốm nặng, nam ca sĩ đã gửi lời xin lỗi khán giả có mặt tại sự kiện.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Bùi Anh Tuấn