BTC giải trình nghi vấn “bỏ” Hoa hậu Trái đất để tổ chức Hoa hậu siêu quốc gia

Thứ Tư, ngày 18/05/2022 11:44 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn mỗi năm chi hàng tỉ đồng giữ bản quyền các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Ngày 17/5, Leading Media và Uni Media (đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam) tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược đồng tổ chức cuộc thi Miss Supranational Vietnam (Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam). Trước đó, hai đơn vị trên đã ký kết hợp tác chiến lược trong đào tạo, huấn luyện, định hướng nhằm đưa Á hậu Kim Duyên đại diện Việt Nam dự thi Miss Supranational 2022. Với sự hợp tác này, chuyên gia đào tạo Hoa hậu, người mẫu Phúc Nguyễn cũng chính thức tham gia vào vai trò cố vấn chuyên môn cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

BTC giải trình nghi vấn “bỏ” Hoa hậu Trái đất để tổ chức Hoa hậu siêu quốc gia - 1

Á hậu Kim Duyên

Hợp tác chiến lược lần này nằm trong việc tổ chức cuộc thi Miss Supranational Vietnam đã ghi một dấu ấn mới đối với cách thức tổ chức các cuộc thi nhan sắc trong nước. Năm 2022, Leading media được cấp phép tổ chức Hoa hậu trái đất Việt Nam và Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam là những bước tiến quan trọng để Việt Nam tiếp cận gần nhất với ngôi vị cao nhất của cuộc thi thế giới, đồng thời mở ra nhiều cơ hội để nâng tầm cho nhan sắc Việt trong đường đua trong nước và quốc tế.

Sự kiện lần này đặc biệt mời ông Gerhard Parzutka Von Lipinski, Chủ tịch cuộc thi Miss Supranational và đương kim Miss Supranational, Chanique Rabe tới Việt Nam tham dự sự kiện công bố khởi động cuộc thi Miss Supranational Vietnam. Tuy nhiên, mặc dù đã đến Thái Lan nhưng đương kim Miss Supranational đã gặp một vài trục trặc về visa nên không thể tới Việt Nam tham dự. Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết, chắc chắn cô sẽ tới Việt Nam vào dịp khác trong tương lai. 

Khi chính thức bắt tay cùng Uni tổ chức Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam, Leading đã đứng trước nghi vấn từ cộng đồng hâm mộ các cuộc thi nhan sắc Việt là phải chăng Leading đã và đang “bỏ rơi” cuộc thi Hoa hậu trái đất Việt Nam từng khởi động vào tháng 4/2021 để quay sang tổ chức Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam.

Phúc Nguyễn nhà sáng lập Leading, đơn vị tổ chức Hoa hậu trái đất Việt Nam, Mister Việt Nam cho biết tháng 4/2021, Hoa hậu trái đất Việt Nam lần đầu tiên chính thức khởi động và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của các thí sinh đến từ mọi miền đất nước gửi hồ sơ đăng ký tham dự. Tuy nhiên, ngay sau khi vừa công bố, đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại TP. Hồ Chí Minh sau đó lan đến nhiều tỉnh thành trong cả nước khiến không chỉ Hoa hậu trái đất Việt Nam mà tất cả các cuộc thi nhan sắc đều bị tạm dừng do các chính sách phong tỏa, giãn cách xã hội để khống chế dịch bệnh. 

Căn cứ tình hình thực tế lúc bấy giờ, đồng thời để tập trung cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Ủy ban nhân dân huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng thống nhất với Leading Media về việc tạm dừng tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam. Leading media buộc phải bảo lưu các dự định, kế hoạch để thực hiện tiếp tục vào năm 2022 kế hoạch cụ thể như thế nào BTC sẽ dần thông báo sau.

BTC giải trình nghi vấn “bỏ” Hoa hậu Trái đất để tổ chức Hoa hậu siêu quốc gia - 2

Trưởng BTC Phúc Nguyễn chia sẻ

“Chúng tôi nghiện 'sưu tập chiến thắng' các cuộc thi nhan sắc hàng đầu hành tinh. Chúng tôi có khát vọng bằng năng lực của mình sẽ góp sức đưa nhan sắc Việt sánh ngang với các cường quốc sắc đẹp thế giới. Với hơn 20 năm trong nghề, bản thân tôi là người đam mê chinh phục, tôi luôn khát vọng hai chữ Việt Nam được hô vang ở những vị trí cao nhất trong các cuộc thi nhan sắc thế giới. Đây cũng là cách mà công ty muốn đóng góp sức mình vào việc quảng bá hình ảnh, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trên đấu trường nhan sắc”, Phúc Nguyễn cho hay.

Chuyên gia Phúc Nguyễn tiết lộ, để có thể giữ được bản quyền các cuộc thi này, mỗi năm công ty phải chi ra hàng tỉ đồng chi phí. Tuy nhiên, con số bản quyền 10 cuộc thi vẫn chưa phải là con số cuối cùng, Phúc Nguyễn cho biết vẫn đang tiếp tục “chinh phục” các cuộc thi sắc đẹp khác.

Nguồn: http://danviet.vn/btc-giai-trinh-nghi-van-bo-hoa-hau-trai-dat-de-to-chuc-hoa-hau-sieu-quoc-gia-5...

”Hoa khôi công sở” 2022 khởi động, chấp nhận thí sinh đã kết hôn và phẫu thuật thẩm mỹ

Cuộc thi "Hoa khôi công sở" 2022 có nhiều đổi mới khi chấp nhận thí sinh đã lập gia đình và phẫu thuật thẩm mỹ tham gia.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung