Bom tấn mới của James Bond bị fan bắt lỗi

Thứ Ba, ngày 01/12/2015 07:37 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong đó, có cảnh quay tiêu tốn đến 200 triệu bảng Anh ( khoảng 6.797 tỷ đồng) cũng bị fan chỉ lỗi.

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Phần phim thứ 24 về siêu điệp viên 007 được dự đoán sẽ là một trong những bom tấn vào cuối năm nay. Các nhà sản xuất phim kỳ vọng, phần phim này có thể chạm mốc doanh thu 330 triệu bảng Anh.

Dù vậy, các fan của phần phim này cũng đã nhặt ra được nhiều chi tiết sai sót và nhầm lẫn trong phim do đạo diễn Sam Mendes đã quá vội vàng trong quá trình quay và dựng. Cụ thể, đã có đến 35 chi tiết vô lý bị các fan chỉ ra, như cánh quạt máy bay tự dưng được dính liền hay các nhân vật phụ bỗng dưng biến mất giữa cảnh.

Tất cả những cảnh phim lỗi đó đã bị khán giả tinh mắt đăng tải lên các website như MovieMistakes.com và IMDb, trong đó có cả cảnh quay tiêu tốn đến 200 triệu bảng Anh (khoảng 6797 tỷ đồng) cũng bị chỉ lỗi. Đó là cảnh James Bond lái máy bay đuổi theo đoàn xe của HinX, khi chiếc máy bay lao vào ô tô, cánh quạt máy bay đã bị vỡ nát, tuy nhiên trong cảnh tiếp theo, tất cả những bộ phận hạ cánh của máy bay lại vẫn nguyên vẹn.

Bom tấn mới của James Bond bị fan bắt lỗi - 1

Cửa kính chiếc máy bay James Bond điều khiển bị vỡ rất to, tuy nhiên, sang đến cảnh sau, nó đã "tự động" lành lại.

Trong một cảnh phim khác, khi 007 bắn hạ chiếc trực thăng chở nhân vật phản diện Blofeld, siêu điệp viên đã chạy bằng tàu cao tốc đến chiếc cầu, tuy nhiên, không hiểu vì sao cảnh sát lại có mặt tại hiện trường nhanh đến vậy, thậm chí còn kịp phong tỏa và bao vây hiện trường.

Bom tấn mới của James Bond bị fan bắt lỗi - 2

James Bond và Madeleine chạy bằng tàu cao tốc đến nơi Blofeld bị hạ gục.

Một khán giả khác đã chỉ ra, khi nhân vật Hinx xuất hiện trong khoang ăn trên tàu, tấn công James Bond và “Bond Girl” Madeleine Swann, các hành khách khác trước đó một giây vẫn đang ngồi dùng bữa đã ngay lập tức biến mất. Khi James Bond và Hinx giao chiến trong phòng bếp, phục vụ bàn và đầu bếp cũng biến mất trong tích tắc.

Bom tấn mới của James Bond bị fan bắt lỗi - 3

Cảnh Hinx giao chiến với James Bond trên tàu, các hành khách đã biến mất trong vòng... một nốt nhạc.

Một cảnh khác là khi Madeleine Swann và James Bond nghỉ lại trong khách sạn, trước khi đi ngủ, Madeleine Swann vẫn mặc nguyên quần áo bên ngoài. Tuy nhiên, khi nghe thấy Bond phá bức tường trong phòng và chạy đến để xem chuyện gì đang xảy ra, cô chỉ còn bộ váy ngủ trên người.

Ngoài ra, fan còn chỉ ra một loạt hình chi tiết vô lý trong Spectre như chiếc xe bus số 15 không phục vụ tại London, giày của James Bond thay đổi giữa cảnh phim và một chiếc máy bay bị phá hỏng đã… tự động lành lại.

Bom tấn mới của James Bond bị fan bắt lỗi - 4

Madeleine Swann bất ngờ chỉ còn mỗi váy ngủ trên người chỉ sau vài giây.

Tuy liên tục mắc các sai sót trong Spectre nhưng các fan cũng đã "an ủi" đạo diễn Sam Mendes phần nào khi nêu rõ, phần phim này đã khá hơn Skyfall rất nhiều vì trong bom tấn thứ 23 của 007, các fan đã phát hiện ra có đến 68 lỗi.

Trong khi đó, cựu James Bond - Pierce Brosnan - người thủ vai điệp viên trong 4 phần phim trong các năm 1995-2002 đã chỉ trích rằng, cốt truyện của Spectre là quá mờ nhạt.

Chia sẻ với HitFix, nam diễn viên cho biết: “Tôi nghĩ là bộ phim quá dài, phần nội dung quá lan man trong khi nó có thể rút gọn được”. Tuy nhiên, Pierce Brosnan cũng dành hết lời khen tặng khả năng diễn xuất của Daniel Craig bằng việc thêm vào: “Daniel trong phần phim thứ 4 này quả thật rất tuyệt. Anh ấy là một chiến phim dũng mạnh và tôi nghĩ là anh ấy đã tìm thấy cảm giác tuyệt vời khi trở thành 007”.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (danviet.vn)
sự kiện Phim chiếu rạp
Báo lỗi nội dung