Daniel Craig bỏ túi 60 triệu USD cho vai James Bond

Thứ Sáu, ngày 09/10/2015 12:24 PM (GMT+7)

Thù lao cao ngất của Daniel Craig trong "Spectre" khiến không ít người sửng sốt.

Trang Mirror của Anh sáng 8.10 đưa tin, Daniel Craig là nam diễn viên được trả thù lao cao nhất trong số các ngôi sao từng đóng James Bond trong series phim điệp viên 007.

Daniel Craig bỏ túi 60 triệu USD cho vai James Bond - 1

Daniel Craig trong vai James Bond

Anh hùng hành động của "The Spectre" đã thu về khoảng 60 triệu USD từ vai diễn trong tập phim mới nhất trong dự án phim dài hơi này.

Tờ The Sun cho hay cát- xê và lợi nhuận của nam diễn viên này cao hơn tất cả các vai diễn khác trong phim cộng lại.

Theo một nguồn tin thân cận với MGM, thỏa thuận thù lao này sẽ giúp Daniel kiếm được 24 triệu USD từ diễn xuất, khoảng 6 triệu USD từ việc quảng cáo và 30 triệu USD từ nguồn lợi tài chính khi phim khởi chiếu.

Cho dù có tính cả lạm phát thì Daniel cũng vẫn là James Bond được trả cat-se cao nhất trong lịch sử phim điệp viên 007.

Daniel Craig bỏ túi 60 triệu USD cho vai James Bond - 2

Telly Savalas và George Lazenby trong phim "Điệp vụ nữ hoàng"

Tiền bối của Daniel Craig là Pierce Brosnan đứng vị trí thứ 2 với thu nhập khoảng 36 triệu USD từ 4 bộ phim trong khi George Lazenby chỉ kiếm được khoảng 52 nghìn USD từ bộ phim Điệp vụ Nữ Hoàng.

Dù có những suy đoán rằng Daniel Craig sẽ trở lại với dự án phim khác như Fleming's spy nhưng nam diễn viên khẳng đinh hiện tại anh chỉ muốn tập trung vào dự án "The spectre" và sau đó nghỉ ngơi.

Daniel phát biểu trên tờ Time Out rằng: "Bây giờ tôi không muốn làm vỡ vụn tấm kính này để rồi bị cứa vào cổ tay mình. Bây giờ chưa phải là lúc, tất cả đều ổn. Tôi quá tải trong thời gian qua".

Nam diễn viên tài tử Daniel Craig hiện tại chưa có ý định tiếp tục tham gia vào các dự án phim khác dù có nhiều tin đồn. Tất cả những gì anh muốn là đi du lịch và nghỉ ngơi.

Theo Anh Đào (Theo Mirror) (danviet.vn)
sự kiện Hậu trường phim Hollywood
Báo lỗi nội dung