Đại gia Đức An tiết lộ lý do chưa cưới vợ thứ 4 là chân dài miền Tây đẹp nức tiếng

Thứ Hai, ngày 24/08/2020 14:29 PM (GMT+7)

Việc hứa làm đám cưới không phải là điều Phan Như Thảo mong muốn nhất lúc này khi sống cùng chồng.

Cựu người mẫu Phan Như Thảo có cuộc sống như ý khi làm vợ thứ tư của đại gia Đức An. Vợ chồng cô hạnh phúc khi có cô công chúa nhỏ với tên thường gọi là Bồ câu.

Lần đầu tiên, Phan Như Thảo rủ ông xã Đức An tham gia một show truyền hình. Trong chương trình Tâm Đầu Ý Hợp tập 17, khán giả sẽ được gặp gỡ 2 cặp vợ chồng Đức An - Phan Như Thảo, Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm và những câu chuyện giản dị nhưng vô cùng thú vị, hài hước.

Đại gia Đức An tiết lộ lý do chưa cưới vợ thứ 4 là chân dài miền Tây đẹp nức tiếng - 1

2 cặp vợ chồng Đức An - Phan Như Thảo, Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm cùng tham gia chương trình

Lâm Vỹ Dạ với tư cách MC của chương trình đưa ra câu hỏi: "Ngoài câu "Anh yêu em", bạn có nói câu gì nữa để bày tỏ tình cảm với vợ mình?". Đại gia Đức An chứng minh sự ngọt ngào của mình bằng câu: "Mình ôm nhau nhé". Anh còn chia sẻ mình thường nói câu này mỗi tuần. Trong khi đó, phía Hoàng Mèo cho hay, câu anh hay nói là "Anh xin lỗi". Về vấn đề này, khi MC Đức Thịnh đưa ra thắc mắc: “Phụ nữ không bao giờ nhận sai và nói xin lỗi hả?” liền bị Phan Như Thảo phản bác: “Phụ nữ không bao giờ có lỗi” khiến cho tất cả mọi người cùng bật cười.

Đại gia Đức An tiết lộ lý do chưa cưới vợ thứ 4 là chân dài miền Tây đẹp nức tiếng - 2

Đại gia Đức An và bà xã Phan Như Thảo chia sẻ những điều tâm đầu ý hợp

Với câu hỏi về lời hứa, đại gia Đức An lại chia sẻ anh đã hứa sẽ làm đám cưới với Phan Như Thảo nhưng đây chưa phải là điều cô mong muốn. Nữ diễn viên chỉ yêu cầu chồng mình hứa đi hứa lại rất nhiều lần câu: “Anh sẽ không làm em buồn”.

Đại gia Đức An tiết lộ lý do chưa cưới vợ thứ 4 là chân dài miền Tây đẹp nức tiếng - 3

Phan Như Thảo chưa muốn kết hôn. Cô muốn ông xã không làm mình buồn

Mỗi lần có mâu thuẫn, chiêu của Phan Như Thảo áp dụng đó là… “tuyệt thực” vì chồng cô rất sợ mỗi lần thấy vợ không ăn uống. Đại gia Đức An rất cưng chiều và lãng mạn khi đặt chỗ ăn tối để làm lành với vợ. 

Ở một diễn biến khác, MC ĐứcThịnh và Lâm Vỹ Dạ cũng phải “bức xúc” vì doanh nhân Đức An luôn tìm cách “chơi ăn gian". Khi MC chưa kịp chốt, Đức An đã vội vã giơ bảng vì sợ vợ đổi ý để lấy bằng được điểm. Tới lần thứ 3, MC Đức Thịnh phải tận tay giấu luôn bảng đáp án đi, còn Phan Như Thảo chỉ muốn “độn thổ” vì chồng.

Nguồn: http://danviet.vn/dai-gia-duc-an-tiet-lo-ly-do-chua-cuoi-vo-thu-4-la-chan-dai-mien-tay-dep-nuc-t...

Nữ ”cảnh sát giao thông” gây bão mạng khoe nhan sắc thật trên sóng truyền hình

Một bức ảnh khán giả chụp vội hình ảnh của cô gái 9X này trên tivi cho thấy nhan sắc thật sự.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái
Báo lỗi nội dung