“Bố già” của Trấn Thành được chiếu online sau khi thu 420 tỷ đồng ở rạp

Thứ Sáu, ngày 11/06/2021 11:04 AM (GMT+7)

Không chỉ được phát hành ở các rạp tại nước ngoài, “Bố già” bản điện ảnh còn được chiếu online trong nước từ ngày 15.6.

Sự kiện: Trấn Thành

Sau 3 tháng kể từ khi phát hành tại các rạp trong nước, “Bố Già” bản điện ảnh sẽ có mặt trên nền tảng online có trả phí, gia nhập kho phim điện ảnh Việt lớn nhất trên nền tảng này cùng với các bộ phim Việt trăm tỷ như “Cua Lại Vợ Bầu”, “Mắt Biếc”, “Tiệc Trăng Máu”, “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử”…

Công chiếu tại Việt Nam từ đầu tháng 3, “Bố Già” xô đổ loạt kỷ lục phòng vé, trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt với cột mốc 420 tỷ đồng.

“Bố già” của Trấn Thành được chiếu online sau khi thu 420 tỷ đồng ở rạp - 1

"Bố già" lên sóng online từ ngày 15.6

Sức hút từ câu chuyện gia đình bình dị nhưng đầy cảm xúc trong một xóm lao động giữa lòng Sài Gòn đã mang về những thành công đầy ấn tượng cho “Bố Già”, mở ra nhiều hi vọng mới về các tác phẩm điện ảnh Việt chất lượng và đậm tính bản địa trong tương lai.

Sau khi đạt được những thành tích lớn tại phòng vé trong nước, “Bố Già” tiếp tục đến với khán giả quốc tế tại các thị trường như: Malaysia, Singapore, Úc và mới nhất là Mỹ.

“Bố già” của Trấn Thành được chiếu online sau khi thu 420 tỷ đồng ở rạp - 3

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện tại, nhiều hoạt động xã hội, dịch vụ giải trí phải tạm dừng hoạt động. Giữa lúc này, nhu cầu thư giãn và giải tỏa căng thẳng cũng theo đó tăng cao với sự hỗ trợ của truyền hình và internet. Do đó, với sự xuất hiện của phim điện ảnh “Bố Già” trên nền tảng online sẽ mang đến cho khán giả Việt thêm một lựa chọn giữa mùa dịch, bên cạnh các bộ phim nước ngoài.

Nguồn: http://danviet.vn/bo-gia-cua-tran-thanh-duoc-chieu-online-sau-khi-thu-420-ty-dong-o-rap-50202111...

“Hoàng tử mưa bụi” Đình Văn bất ngờ khoe vợ trên sóng truyền hình

Đình Văn lần đầu chia sẻ về những bước ngoặt cuộc đời ca hát trong “Dấu Ấn Huyền Thoại”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung