BLV Tạ Biên Cương trở lại trong trận đấu tuyển Việt Nam-UAE vào tối nay

Thứ Ba, ngày 15/06/2021 10:43 AM (GMT+7)

Phần bình luận ngẫu hứng, đầy tính giải trí, cuốn hút của BLV Tạ Biên Cương khiến người hâm mộ bóng đá thích thú.

Tối muộn 15/6, tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu kịch tính với đội tuyển UAE trong khuôn khổ vòng đấu loại thứ 2 World Cup 2022. Theo các chuyên gia bóng đá thì UAE là đối thủ "nặng ký". Chính vì thế, hàng triệu fan của bóng đá Việt Nam bày tỏ sự háo hức trận đấu này. Đặc biệt, bình luận viên Tạ Biên Cương và Tuấn Đức sẽ tiếp tục đồng hành cùng thầy trò HLV Park Hang Seo.

BLV Tạ Biên Cương trở lại trong trận đấu tuyển Việt Nam-UAE vào tối nay - 1

BLV Tạ Biên Cương

BLV Tạ Biên Cương trở lại trong trận đấu tuyển Việt Nam-UAE vào tối nay - 3

BLV Tuấn Đức chụp ảnh cùng HLV Park Hang Seo 

Trước đó, BLV Biên Cương và Khắc Cường đã dẫn trực tiếp trận đấu Việt Nam - Indonesia. Tuy nhiên, sau khi trận đấu kết thúc, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều thông tin trái chiều về lối dẫn của cặp đôi BLV. Đa số khen ngợi hai BLV có lối dẫn hóm hỉnh, sinh động khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. Chẳng hạn như “Indo đổi số áo để làm Việt Nam hoa mắt còn Việt Nam không cần đổi số áo cũng làm Indo hoa mắt”, hay “Ông Park nhảy lên thật trẻ trung”...

Bên cạnh những lời khen, có một số ý kiến cho rằng, lối dẫn của BLV Tạ Biên Cương và Khắc Cường thừa yếu tố giải trí nhưng thiếu tính chuyên môn. Nhiều fan bóng đá bày tỏ: “BLV Tạ Biên Cương không biết gì về bóng đá”, “Thấy Tạ Biên Cương và Khắc Cường dẫn là tôi tắt tiếng, chỉ xem hình”.

BLV Tạ Biên Cương trở lại trong trận đấu tuyển Việt Nam-UAE vào tối nay - 4

Tạ Biên Cương là BLV, BTV các chương trình thể thao của VTV 

Mặc kệ tranh cãi, BLV Tạ Biên Cương sẽ đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong trận đấu quan trọng trước UAE. Không ít fan bày tỏ sự vui mừng với thông tin này. Bởi phần bình luận ngẫu hứng, đầy tính giải trí nhưng cuốn hút của BLV Tạ Biên Cương khiến người hâm mộ bóng đá thích thú.

Bình luận viên Tạ Biên Cương là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình và người hâm mộ bóng đá. Anh tạo ấn tượng bởi những phát ngôn "không giống ai" gây nhiều tranh cãi. Cư dân mạng đặt cho anh biệt danh "vựa muối" và thường tuyển tập những phát ngôn đầy nhiệt huyết và mang tính giải trí của anh.

BLV Tạ Biên Cương từng tốt nghiệp Học viện Báo chí - Tuyên truyền. Sau khi ra trường, anh trở thành một bình luận viên bóng đá của VTV. Anh cũng là BTV cho nhiều chương trình thể thao khác.

Nguồn: http://danviet.vn/blv-ta-bien-cuong-tro-lai-trong-tran-dau-tuyen-viet-nam-uae-vao-toi-nay-502021...

Huyền Anh được dân mạng khuyên lên đồ cổ vũ tuyển Việt Nam

Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh khi gợi cảm, khi hừng hực khí thế để ủng hộ thầy trò HLV Park Hang Seo.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất
Báo lỗi nội dung