Diva Mỹ Linh kết hợp đặc biệt cùng các nghệ sĩ trẻ

Thứ Năm, ngày 05/12/2019 13:02 PM (GMT+7)

Diva nhạc Việt có mặt trong đêm nhạc sắp tới và hạnh phúc khi cùng ê-kíp trẻ thực hiện chương trình.

Giọng ca Em mơ về anh kết hợp với các nghệ sĩ trẻ kêu gọi xã hội sống tích cực trong chương trình nhạc hội “Vệt nắng đông” của đài truyền hình VTV6.

Diva nhạc Việt chia sẻ cô rất hạnh phúc khi cùng ê-kíp trẻ và các nghệ sĩ trẻ thực hiện chương trình ý nghĩa thế này. Trong chương trình, Mỹ Linh có một màn kết hợp rất đặc biệt với nghệ sĩ trẻ ít ai ngờ tới. “Đó chính là sự giao thoa âm nhạc, có thể nói như vậy, điều đó thể hiện sự tích cực, loại bỏ tư duy lối mòn, đồng thời, cho thấy âm nhạc là không khoảng cách.” - nữ ca sĩ bộc bạch.

Diva Mỹ Linh kết hợp đặc biệt cùng các nghệ sĩ trẻ - 1

Mỹ Linh vẫn đồng hành cùng chương trình nhạc hội Vệt nắng đông

Trailer giới thiệu về chương trình

Bên cạnh Mỹ Linh là hàng loạt những tên tuổi trẻ cùng chung tay tham gia chương trình, như Trọng Hiếu, Osad; Mr.A; Marzuz...

Trở về từ Đức, xây dựng sự nghiệp âm nhạc với giải thưởng Thần tượng âm nhạc Việt Nam. Trọng Hiếu có những bước đi rất chắc chắn trong sự nghiệp âm nhạc. Qua câu chuyện của Hiếu, nhiều người biết rằng, để trở thành một người tốt hơn thực sự không hề dễ dàng, nhưng ai cũng sẽ làm được nếu có quyết tâm.

Diva Mỹ Linh kết hợp đặc biệt cùng các nghệ sĩ trẻ - 2

Trọng Hiếu

Diva Mỹ Linh kết hợp đặc biệt cùng các nghệ sĩ trẻ - 3

Osad

Diva Mỹ Linh kết hợp đặc biệt cùng các nghệ sĩ trẻ - 4

Mr.A

Diva Mỹ Linh kết hợp đặc biệt cùng các nghệ sĩ trẻ - 6

Marzuz

Chương trình cũng có sự tham gia của The Chillies Band – Một trong những nhóm nhạc Indie nổi tiếng nhất hiện nay. “Và thế là hết”; “Cảm ơn và xin lỗi”; “Nếu ngày mai không đến”… Những bài hát đầy sâu sắc của thế hệ nghệ sĩ trẻ này, là hiện thân của âm nhạc văn minh, khích lệ một cuộc sống mới đầy khát khao, yêu thương của mỗi chúng ta.

Diva Mỹ Linh kết hợp đặc biệt cùng các nghệ sĩ trẻ - 7

The Chillies Band

“Vệt nắng đông” là một chương trình nhạc hội do VTV6 tổ chức. Chương trình quy tụ những ca sĩ nổi tiếng, mỗi người đều có màu sắc âm nhạc và câu chuyện riêng gắn liền với ý nghĩa của chương trình #BetterMe – Một tôi tốt hơn. Chương trình quy tụ 5000 khán giả tại sân khấu ngoài trời Đài Truyền hình Việt Nam vào tối ngày 8/12 và được phát sóng vào 23h00 cùng ngày trên VTV6.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/biet-thu-13-ha-vuong-lum-xum-bi-thao-do-my-linh-van-di-hat-1038553.html

Đọ biệt thự sang chảnh bên Mỹ của 2 nữ danh hài nổi tiếng miền Nam

Là hai tên tuổi lớn nhưng hai nghệ sĩ nữ này đều kín tiếng về không gian sống.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Mỹ Linh
Báo lỗi nội dung