Trương Thế Vinh phản ứng bất ngờ khi bị ghép yêu đồng giới BB Trần

Thứ Năm, ngày 25/07/2019 19:39 PM (GMT+7)

Chia sẻ của Trương Thế Vinh trong tập 9 "Tần số tình yêu" mùa 2 khiến nhiều người bất ngờ.

Trương Thế Vinh phản ứng bất ngờ khi bị ghép yêu đồng giới BB Trần - 1

Xuất hiện trong chương trình "Tần số tình yêu" mùa 2 với vai trò MC cùng danh hài Việt Hương, Trương Thế Vinh đã mang tới cho khán giả nhiều tình huống thú vị.

Trong tập 9 sắp lên sóng ngày 26.7, Việt Hương tỏ ra lo lắng khi chưa mai mối được cho Trương Thế Vinh một cô gái tâm đầu ý hợp. Nữ danh hài nhận xét, Trương Thế Vinh hội đủ ưu điểm của một người bạn trai lý tưởng: "Đối với Việt Hương, Trương Thế Vinh là một người đa tài. Vinh hát hay, đẹp trai, giữ phong độ rất lâu. Vì thường người đàn ông khi thành đạt thì anh ta sẽ ăn nhậu, bụng bự, xấu đi, mặt nọng nhưng Vinh rất biết giữ thể hình, chăm tập thể thao, nói chuyện duyên dáng, rất là sâu sắc. Đặc biệt, Vinh còn có một bà mẹ nấu ăn rất ngon".

Trương Thế Vinh phản ứng bất ngờ khi bị ghép yêu đồng giới BB Trần - 2

Tuy nhiên, sau nhiều năm cố gắng mai mối không thành, nữ MC phải thốt lên: "Việt Hương rất là buồn. Mong là trong chương trình "Tần số tình yêu" mùa 2, Việt Hương sẽ làm mai được Trương Thế Vinh cho một cô gái. Tuy nhiên cũng có thể là do Vinh khó quá, vì tuổi của Vinh đã chững lại và biết quan sát, suy xét mọi thứ kỹ hơn".

Việt Hương cũng không quên nhắc nhở Trương Thế Vinh phải cẩn thận trước nguy cơ ế bền vững nếu còn khó tính và kén chọn. Bên cạnh đó, nữ danh hài cũng gửi lời nhắn nhủ tới các khán giả nữ: "Báo động cho Vinh biết, em phải dễ, chứ em mà cứ khó là sẽ theo lối mòn đau khổ của anh Tiết Cương – bạn chị. Bây giờ ế nhục nhã ở nhà. Phải bật chế độ dễ, trăm điều dễ nha Vinh. Các bạn nữ muốn hốt anh Vinh thì nhớ đăng ký tham gia chương trình. Thể nào Việt Hương cũng sàng lọc được cho Trương Thế Vinh một người phù hợp".

Trương Thế Vinh phản ứng bất ngờ khi bị ghép yêu đồng giới BB Trần - 3

Thời gian gần đây, Trương Thế Vinh bị ghép đôi với nam diễn viên BB Trần khi hai người tham gia show thực tế "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi". Nhân cơ hội trò chuyện về vấn đề này trong chương trình, Việt Hương chất vấn Trương Thế Vinh về mối quan hệ dân mạng đang đồn đại.

"Hả? Vinh ơi, sau một thời gian bây giờ trở nên linh hoạt giới tính luôn rồi hả? Vậy là hai đứa nó sắp tiến đến hôn nhân rồi. Chúng ta không cần tìm kiếm gì nữa các bạn nữ ơi".

Trương Thế Vinh phản ứng bất ngờ khi bị ghép yêu đồng giới BB Trần - 4

Trương Thế Vinh phản ứng bất ngờ khi bị ghép yêu đồng giới BB Trần - 5

Trước câu hỏi của đàn chị, Trương Thế Vinh ôm ngực ra vẻ đau đớn: "Chỉ vì tham gia một thử thách ăn bánh chung với BB Trần thôi mà giờ em bị tổn thương nặng nề".

Nam diễn viên không quên đính chính: "Không có chuyện đó đâu nha. Anh thẳng tắp chứ không phải lo lắng gì về chuyện đó nha". 

Trước phản ứng khá mạnh của Trương Thế Vinh, Việt Hương vẫn tiếp tục trêu chọc: "Anh Vinh hứa rồi đó, sẽ không lấy BB Trần đâu, chỉ lấy Hải Triều thôi".

Trước đó, sau tập 9 của "Chạy đi chờ chi", khán giả đã có nhiều tiếng cười sảng khoái với màn ghép cặp của BB Trần và Trương Thế Vinh. Sau khi thi đấu chung một đội và giành chiến thắng, cái ôm tình cảm của Trương Thế Vinh dành cho BB Trần đã khiến dân mạng tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi mới này.

Trương Thế Vinh phản ứng bất ngờ khi bị ghép yêu đồng giới BB Trần - 6

Và dường như BB cũng rất hưởng ứng trò đùa này. Tháng 6 vừa qua, anh thậm chí còn đăng ảnh chế làm cô dâu chú rể với Trương Thế Vinh và chia sẻ: "Chưa gì mà có người làm luôn hình cưới rồi nè, giờ sao đây anh?". Ở dưới bình luận, Trương Thế Vinh để icon ngạc nhiên còn Nam Thư viết: "BB à! Em hốt nguyên team hả BB? Chừa Xìn với Jun ra nha em ơi".

Nữ phi công hủy hôn Trương Thế Vinh sắp lấy người khác?

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam được cho là sắp lên xe hoa với một người khác không phải là nam ca sĩ Trương Thế...

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Trương Thế Vinh