"Bé An" Đất Phương Nam bất ngờ nhận Cao Mỹ Kim là "bà xã"

Thứ Năm, ngày 27/05/2021 19:17 PM (GMT+7)

Không những vậy, cặp đôi còn có hai cậu con trai cao lớn, điển trai và rất hài hước.

Truy tìm cao thủ tuần này chào đón dàn diễn viên nổi tiếng. Toàn người quen trong nghề, cả 4 người chơi lập thành đại gia đình khắng khít: “ba mẹ” Hùng Thuận – Cao Mỹ Kim, “anh Hai” Nguyễn Anh Tú và “em út” Huỳnh Lý.

"Bé An" Đất Phương Nam bất ngờ nhận Cao Mỹ Kim là "bà xã" - 1

Hùng Thuận và Cao Mỹ Kim bất ngờ trở thành "ba mẹ"

Nổi tiếng với vai diễn bé An trong bộ phim Đất phương Nam, Hùng Thuận bất ngờ xuất hiện tại chương trình với bộ vest sang trọng, lịch lãm.  Nam diễn viên chia sẻ: “Do dạo này anh chuyển qua bất động sản, nên nhiều khi đi gặp khách hàng hay đối tác thì cũng nên mặc do chỉn chu, ra dáng doanh nhân mặc dù rất nóng”. MC Minh Xù liền đáp lời: “Nhưng rất tiếc anh à, chúng em không có tiền” để từ chối “chốt đơn” khiến trường quay cười vỡ bụng.

Sau khi bốc thăm lá phiếu chức năng, các người chơi bắt đầu diễn xuất. Trong vòng Dò tìm, với 2 câu hỏi đầu tiên, “hot boy làng hài” Nguyễn Anh Tú và Huỳnh Lý liên tục trả lời chính xác khiến các người chơi khác dè chừng.

"Bé An" Đất Phương Nam bất ngờ nhận Cao Mỹ Kim là "bà xã" - 3

2 "hot boy làng hài” Nguyễn Anh Tú và Huỳnh Lý

Ở câu hỏi thứ 3 “Năm 1928, nhân vật hoạt hình nào đầu tiên xuất hiện” thì “cặp đôi bất động sản” Hùng Thuận, Cao Mỹ Kim có câu trả lời là Vịt Donald, còn Huỳnh Lý, Nguyễn Anh Tú chọn Thuỷ thủ Popeye. Tuy nhiên, đáp án cuối cùng là chuột Mickey khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Ở câu hỏi cuối “Cái gì càng trắng lại càng dơ”, sau 3 lần “trớt quớt”, bé An “Đất Phương Nam” là người duy nhất có đáp án đúng là “Cái bảng đen”. Sau màn “đấu tố” lẫn nhau thì cả 3 người chơi còn lại đồng lòng loại Hùng Thuận. Cách trả lời sai 3 câu đầu tiên khiến mọi người nghĩ anh đang giấu năng lực “biết tuốt”.

"Bé An" Đất Phương Nam bất ngờ nhận Cao Mỹ Kim là "bà xã" - 4

Hùng Thuận bị 3 bạn chơi loại không thương tiếc

Tiếp theo là vòng Định vị, Cao Mỹ Kim chơi lớn chọn gói câu hỏi Kiến thức khó nhất. Câu hỏi như sau “Hành tinh nào có thời gian thực hiện một vòng quay nhanh nhất hệ Mặt Trời”. Minh Xù đưa ra đáp án cuối cùng là “Sao Mộc” kèm với thông tin sao Mộc là hành tinh lớn nhất và cũng là hành tinh quay nhanh nhất trong hệ Mặt Trời khiến 3 người chơi bị trừ 15 điểm vì trả lời sai.

“Ba” Hùng Thuận đi thì “mẹ” Cao Mỹ Kim cũng không nên ở lại, hai lá phiếu đều chỉ vào nữ diễn viên xinh đẹp. Trong lúc “hai con” Huỳnh Lý, Nguyễn Anh Tú đắc chí thì Hùng Thuận liền chạy lại dìu tay “bà xã” về ghế chờ.

"Bé An" Đất Phương Nam bất ngờ nhận Cao Mỹ Kim là "bà xã" - 5

Hùng Thuận dắt tay "bà xã" về ghế chờ

Ở vòng cuối, cả 2 quyết định thử thách ở gói câu hỏi Tư duy khó nhất là nhìn hình đoán chữ. Bức ảnh mô tả ngày tháng định sẵn và chấm ba chấm ở phần năm. Hai diễn viên hài đều có đáp án là “Ngày, tháng, năm”. Nhưng thực chất đáp án là “Thiếu niên” vì thiếu năm là thiếu niên.

Nguyễn Anh Tú và Huỳnh Lý có số điểm ngang nhau nên chương trình có thêm câu hỏi phụ để tìm ra người thắng cuộc. Cuối cùng, Nguyễn Anh Tú trả lời đúng “Gà ác” cho đáp án “Con gì sinh ra đã mang danh độc ác” và rinh về 10 triệu đồng. Trong đó, cao thủ biết tuốt chính là Hùng Thuận, tuy nhiên anh đã bị loại đầu tiên và chỉ nhận về 2 triệu đồng.

"Bé An" Đất Phương Nam bất ngờ nhận Cao Mỹ Kim là "bà xã" - 6

Nguyễn Anh Tú giành chiến thắng chung cuộc và mang về 10 triệu đồng

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.

Nguồn: http://danviet.vn/be-an-dat-phuong-nam-bat-ngo-nhan-cao-my-kim-la-ba-xa-50202127519153420.htm

Vợ nhạc sĩ Trần Lập bật mí về các bóng hồng trong những bài hát của ông xã

Thời niên thiếu và cuộc đời của thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường lần đầu tiên được tiết lộ.

Theo Lâm Mộc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung