Bất ngờ với tiết lộ đầu tiên từ những người đã xem "Avengers: Endgame"

Những người dự buổi công chiếu "Avengers: Endgame" khẳng định đây là phim hay nhất của Marvel từ trước đến nay.

Những phản ứng đầu tiên về bộ phim là vô cùng tích cực. Trang thống kê Rotten Tomatoes hiện ghi nhận có tới 97% các bài phê bình đầu tiên đánh giá tích cực về bộ phim.

Tuy vẫn có một vài phản ứng trái chiều, thế nhưng, khi so sánh với Infinity War, Endgame là một "cú chốt" cực mạnh khiến cảm xúc người xem phải bật tuôn những giọt nước mắt ngay trong rạp chiếu.

Bất ngờ với tiết lộ đầu tiên từ những người đã xem "Avengers: Endgame" - 1

Các pha hành động kịch tính xen lẫn cảm xúc bi thương để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong phim.

Từ dấu mốc năm 2008, thời gian Marvel đưa nhân vật được yêu thích nhất Iron Man - Tỷ phú thiên tài Tony Stark lên màn ảnh lần đầu tiên. Để rồi sau đó, tới lượt những Captian American, Thor, Guardians of the Galaxy,... cho đến Black Panther, Spider Man, Dr. Strange…phối hợp trình diễn trên màn ảnh, tạo thành một vũ trụ siêu anh hùng.

Sau tất cả, Avengers: Endgame là lời cảm ơn sau cùng cho những khán giả hâm mộ - những người chung tay tạo nên thành công cho câu chuyện dài suốt 10 năm này.

Bất ngờ với tiết lộ đầu tiên từ những người đã xem "Avengers: Endgame" - 2

Những giọt nước mắt của các siêu anh hùng cũng khiến người xem phải đổ lệ.

Suất chiếu sớm vào tối ngày 22.4 theo giờ Mỹ (tức sáng ngày 23.4 theo giờ Việt Nam) đã giúp các nhà báo, nhà phê bình điện ảnh ở Mỹ trở thành những người đầu tiên xem được "mặt mũi" của phim ra sao. Có thể thấy họ đều dành lời khen ngợi hết sức tốt đẹp cho Avengers: Endgame.

Trailer bộ phim Avengers: Endgame.

Những đánh giá đầu tiên về Avengers: Endgame

Cary Darling (Houston Chronicle): “Endgame là bộ phim giàu cảm xúc bậc nhất trong suốt loạt phim của Avengers. Đây thực sự là cuộc chia tay đẫm nước mắt kéo theo nhịp tim hồi hộp một cách hiệu quả. Sau cùng, tất cả được thổi bay bởi cuộc chiến cuối cùng của một đội quân không tưởng.”

Bất ngờ với tiết lộ đầu tiên từ những người đã xem "Avengers: Endgame" - 3

Sự trở lại của thế hệ cũ cùng những gương mặt mới giống như một điểm giao thoa.

Mara Reinstein (Us Weekly): “Đạo diễn Anthony và Joe Russo bằng cách nào đó tạo ra một siêu phẩm tuyệt vời, một bản siêu anh hùng ca mạch lạc và phấn khích tuyệt vời. Bằng cách kết hợp tất cả các siêu anh hùng mà bạn yêu thích tạo ra trong một gói cộng hưởng cảm xúc.”

Tim Grierson (Screen International): “Sau suốt một thập kỷ, đây chính là kỷ nguyên đầu tiên mà Avengers tạo ra được kết thúc thỏa mãn lòng người hâm mộ với Endgame. Một bộ phim đồ sộ được dùng để giải quyết vô số điểm của cốt truyện và cảm xúc dâng trào.”

Matt Donnelly (Variety): “Bộ phim khéo léo và cuốn hút đến khó tin. Marvel và Disney hoàn toàn có thể tự hào về thời khắc này.”

Bất ngờ với tiết lộ đầu tiên từ những người đã xem "Avengers: Endgame" - 4

Avenger: Endgame là bộ phim thứ 22 của MCU về loạt phim siêu anh hùng. Với sự xuất hiện của thế hệ siêu anh hùng đầu tiên như Iron Man (Robert Downey Jr), Captain America (Chris Evans), Thor (Chris Hemswoth), Hulk (Mark Ruffalo), Black Widow (Scalett Johansson) cùng sự xuất hiện của chiến binh mới Captian Marvel (Brie Larson) và sự trở lại của siêu phản diện Thanos (Josh Brolin).

Dự kiến siêu phẩm Avenger: Endgame sẽ được công chiếu tại các rạp Việt Nam từ ngày 26.4.2019 tới đây.

Mỹ nhân đẹp nhất thế giới chia tay vũ trụ Marvel sau ”Avengers: Endgame”

Nhiều người tiếc nuối khi mỹ nhân Avengers tuyên bố “nghỉ hưu“.

Chia sẻ
Theo Ngọc An (Dân Việt)
Biệt đội siêu anh hùng Xem thêm
Báo lỗi nội dung