Bất ngờ với bảng điểm của hoa hậu Lương Thùy Linh

Chủ Nhật, ngày 15/08/2021 15:34 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bảng điểm tại đại học của người đẹp hoa hậu này được công khai khi cô tham gia chương trình truyền hình.

Mới đây khi tham gia chương trình Cuộc hẹn cuối tuần phát sóng tối thứ 7 ngày 14/8 trên VTV, hoa hậu Thế giới Người Việt 2019 Lương Thùy Linh đã tiết lộ những điều thú vị xung quanh cuộc sống mình.

Bất ngờ với bảng điểm của hoa hậu Lương Thùy Linh - 1

Lương Thùy Linh làm khách mời "Cuộc hẹn cuối tuần"

Đáng chú ý, ban biên tập chương trình đã công khai bảng điểm của Lương Thùy Linh ở trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, nơi cô đang là sinh viên năm thứ 3.

Theo đó, thành tích đáng ngưỡng mộ của người đẹp hoa hậu với những môn có số điểm 9, 10 khiến nhiều khán giả xuýt xoa. Tuy nhiên, chính BTV Quốc Khánh cũng phải bất ngờ với một môn học chỉ có 6 điểm trong bảng điểm. Đó chính là môn giáo dục thể chất.

Quốc Khánh nhanh chóng đặt ra câu hỏi về phần bảng điểm này: “Tại sao một sinh viên cao 1m78, rất khỏe khoắn nhưng điểm thể dục chỉ có 6 điểm?”.

Bất ngờ với bảng điểm của hoa hậu Lương Thùy Linh - 3

Bảng điểm tại đại học Ngoại thương của cô sinh viên năm thứ 3 - Lương Thùy Linh

Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết thể chất của bản thân không liên quan tới điểm số giáo dục thể chất vì tuy có được chiều cao lợi thế nhưng cô lại chạy không nhanh bằng các bạn thấp bé hơn. Đặc biệt môn giáo dục thể chất 2 là môn khiêu vũ rất dễ bị trượt ở trong trường.

Trong phần thử thách nhảy một điệu nhảy, nàng hậu chọn điệu Cha Cha Cha nhưng nhìn dáng nhảy ngại ngùng của cô cũng đủ hiểu vì sao môn này cô chỉ được 6 điểm.

Bất ngờ với bảng điểm của hoa hậu Lương Thùy Linh - 4

Lương Thùy Linh thể hiện điệu Cha Cha Cha trong "Cuộc hẹn cuối tuần"

Cũng trong chương trình, Lương Thùy Linh kể lại kỷ niệm khi đi thi hoa hậu, bị gia đình và nhất là mẹ phản đối kịch liệt. Sau khi nghe con gái thuyết phục, mẹ của Linh mới đồng ý với điều kiện cô phải cập nhật thông tin với mẹ hàng ngày trong thời gian đi thi hoa hậu.

Nói về tin đồn mua giải hay việc có được thành tích học tập “khủng” là do có dàn xếp gia đình, Lương Thùy Linh phủ nhận. Cô cho biết: “Có người cho là nhà tôi gia thế “khủng” từ vị thế của mẹ tôi nên mua giải, rồi mua cả những thành tích học tập của tôi nữa, nhưng mẹ tôi thực sự là người rất nghiêm khắc. Mẹ luôn dạy tôi muốn có được điều gì thì hãy tự làm để có được. Tôi tin là trong 2 năm qua, tôi đã chứng minh cho mọi người thấy sự thật về mình”.

Bất ngờ với bảng điểm của hoa hậu Lương Thùy Linh - 5

Lương Thùy Linh bên mẹ

Lương Thùy Linh sinh ra trong một gia đình căn bản ở Cao Bằng. Thời học sinh, Linh từng là thành viên đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh thi cấp quốc gia. Cô sở hữu bằng tiếng Anh IELTS 7.5. Bố cô là một sĩ quan quân đội đã về hưu nhiều năm nay. Thời điểm Linh đi thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và đạt giải cao nhất, cô liên tục vướng tin đồn mua giải khi có một người mẹ là giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng. Vượt ra khỏi môi trường an toàn, cô tự tin thử sức trên đấu trường nhan sắc. Cô còn là hoa hậu Việt Nam duy nhất có thành tích lọt Top 12 của Miss World 2019.

Những thành tích của Lương Thùy Linh trong quá trình tham gia Miss World khiến người hâm mộ rất tự hào. Cô lần lượt lọt Top 10 phần thi Top Model, Top 5 Người đẹp nhân ái.

Người đẹp sinh năm 2000 luôn ghi nhớ lời dặn của mẹ để đảm bảo việc học tập đạt thành tích tốt. Mẹ của cô luôn dặn con gái đừng để họ bảo hoa hậu học dốt, vậy nên dù bận rộn tới mấy, cô luôn đặt việc học hành ở vị trí quan trọng.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-ngo-voi-bang-diem-cua-hoa-hau-luong-thuy-linh-50202115815351914.htm

Lộ bảng điểm của Á hậu 1 HHVN 2020 khiến ai cũng phải thốt lên câu này

Bảng điểm của những người đẹp đạt thành tích cao tại cuộc thi hoa hậu Việt Nam luôn nhận được nhiều sự quan tâm...

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung