Bảo Anh: "Tôi sợ sự độc hại trên mạng xã hội"

Sự kiện: Bảo Anh

Lần đầu Bảo Anh có những tâm sự dài sau khi công bố việc có con gái.

Bảo Anh khẳng định: "Tôi có rất nhiều nỗi sợ. Tôi sợ sự toxic trên mạng xã hội. Dù là nghệ sĩ, nhưng trong lòng tôi vẫn sợ những thứ đó ảnh hưởng đến người thân của tôi. Thực ra, vụ việc tôi đăng nhầm tài khoản của con tôi là do sự cố nhầm lẫn thật, chứ tôi chưa hề muốn công khai con mình.

Tôi lo lắng nhiều thứ, không biết mọi người sẽ nói như thế nào, tò mò ra sao. Nhưng tôi nghĩ, đến một lúc nào đó tôi cũng phải dẹp nỗi sợ đó đi để sống cho riêng mình. Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ?".

Bảo Anh tự nhận định mình là người "không mưa nhưng vẫn cầm cây dù"

Bảo Anh tự nhận định mình là người "không mưa nhưng vẫn cầm cây dù"

Hiện tại, Bảo Anh xác định bản thân cần tập trung vào nghệ thuật. "Trước khi ca hát, tôi đã đi buôn bán các kiểu nhưng máu của tôi vẫn là máu nghệ thuật. Khi đứng trên sân khấu, tôi biết mình thuộc về nơi đó. Việc tôi đứng được trên sân khấu đã là cuộc đời cho tôi nhiều lắm rồi", nữ ca sĩ Như Lời Đồn nói thêm.

Ngoài ra, Bảo Anh cũng bật mí lý do đặt tên con gái là Misumi vì ý nghĩa "xinh đẹp và thuần khiết". Nữ ca sĩ nói về bài học của bản thân: "Khi phải trải qua nhiều thứ mình không làm nhưng họ vẫn cứ nói, tôi hiểu rằng số đông đôi khi không đúng, nhưng rất nguy hiểm.

Bản thân phải rất vững. Thế giới ngoài kia ồn ào, chín người mười ý. Mình chỉ cần biết là mình làm đúng, và điều mình làm không ảnh hưởng đến ai cả".

Bảo Anh thoải mái chia sẻ những hình ảnh của bản thân lên trang cá nhân hơn so với giai đoạn vài năm gần đây.

Bảo Anh cũng thể hiện mong muốn cân bằng cuộc sống giữa sự nghiệp và gia đình. "Ngày xưa, tôi chỉ chăm chăm vào công việc, bỏ qua tất cả những thứ xung quanh. Bây giờ thì tôi có hai thứ để tập trung là công việc và con cái", giọng hát sinh năm 1992 nói thêm.

Giọng ca sinh năm 1992 cũng cho hay, cô vừa trải qua một cuộc chiến riêng của bản thân. “Nội tâm của những người phụ nữ đôi khi sẽ rất phức tạp và kể cả tôi cũng vậy có những cuộc chiến, con sóng mà bản thân phải tự vượt qua. Hiện tại tôi rất sung sức và hào hứng để chuẩn bị thăng hoa trong mỗi dự án âm nhạc”, cô nói.

Hơn 1 năm qua, Bảo Anh vướng tin đồn bí mật sinh em bé nhưng cô chưa từng lên tiếng phản hồi. Chiều 23/4, Bảo Anh đăng tải hình ảnh một bé gái, kèm chia sẻ: “Rầu ghê tính 18 tuổi mới công khai mà mới biết đi thì mà mí đã gây chuyện rồi. Thôi thì… Xin chào cả nhà con là Misumi”. Phía dưới bình luận, cô nói thêm: "Như lời đồn ok quá ha...".

Bảo Anh thu hút nhiều sự quan tâm trong thời gian qua.

Bảo Anh thu hút nhiều sự quan tâm trong thời gian qua.

Nguồn: [Link nguồn]

“Sẽ là rất nhiều bí mật, chứ không phải một bí mật…”, Bảo Anh hé lộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Bảo Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN