Bảo Anh: “Tôi sắp công bố loạt bí mật”

Sự kiện: Bảo Anh

“Sẽ là rất nhiều bí mật, chứ không phải một bí mật…”, Bảo Anh hé lộ.

Bảo Anh vừa xác nhận tham gia live concert “Những gì đến tự nhiên” của nhạc sĩ Đức Huy vào ngày 11/5, tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội.

Đây cũng là lần trở lại của Bảo Anh sau những tin đồn về đời tư khi tham gia chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” và gần nhất cô công khai con gái ruột (hiện 13 tháng tuổi).

“Tôi đang rất hồi hộp và háo hức mong chờ đến ngày được tái ngộ với khán giả Hà Nội. Tôi sẽ kể những điều mà khán giả chưa bao giờ biết, chưa bao giờ chia sẻ trên truyền thông. Nếu không có chương trình này, tôi cũng không có ý định hé lộ. Sẽ là rất nhiều bí mật, chứ không phải một bí mật…”, Bảo Anh chia sẻ.

Bảo Anh nói cô sắp tuyên bố nhiều bí mật đời tư trong live concert của nhạc sĩ Đức Huy.

Bảo Anh nói cô sắp tuyên bố nhiều bí mật đời tư trong live concert của nhạc sĩ Đức Huy.

Giọng ca sinh năm 1992 cũng cho hay, cô vừa trải qua một cuộc chiến riêng của bản thân. “Nội tâm của những người phụ nữ đôi khi sẽ rất phức tạp và kể cả tôi cũng vậy có những cuộc chiến, con sóng mà bản thân phải tự vượt qua. Hiện tại tôi rất sung sức và hào hứng để chuẩn bị thăng hoa trong mỗi dự án âm nhạc”, cô nói.

Hơn 1 năm qua, Bảo Anh vướng tin đồn bí mật sinh em bé nhưng cô chưa từng lên tiếng phản hồi.

Chiều 23/4, Bảo Anh đăng tải hình ảnh một bé gái, kèm chia sẻ: “Rầu ghê tính 18 tuổi mới công khai mà mới biết đi thì mà mí đã gây chuyện rồi. Thôi thì… Xin chào cả nhà con là Misumi”. Phía dưới bình luận, cô nói thêm: "Như lời đồn ok quá ha...".

Sáng cùng ngày, Bảo Anh cũng gây xôn xao khi đăng tải một đoạn video ngắn ghi khoảnh khắc một bé gái đang tập đi và kèm dòng trạng thái: "Tình yêu bé nhỏ 13 tháng tuổi đã biết đi rồi". Tuy nhiên sau đó vài phút cô đã xóa bài đăng.

Bảo Anh khoe con trên trang Facebook cá nhân.

Trao đổi với chúng tôi, Dương Triệu Vũ xác nhận thông tin Bảo Anh sinh con là chính xác. Em bé tên thân mật là Misumi, được 13 tháng tuổi.

Về danh tính bố em bé, Dương Triệu Vũ nói: “Tôi nghĩ Bảo Anh sẽ có câu trả lời này đến mọi người khi Bảo Anh muốn”.

Bảo Anh (sinh năm 1992) được biết đến khi tham gia chương trình "Giọng hát Việt 2012". Cô gây chú ý qua các ca khúc "Anh muốn em sống sao", "Trái tim em cũng biết đau", "Ai khóc nỗi đau này"... Ở lĩnh vực phim ảnh, cô từng đóng "Nhà có 5 nàng tiên", "Bẫy ngọt ngào".

Nguồn: [Link nguồn]

Khán giả nhận xét ca khúc “Cô phòng” của Hồ Quang Hiếu có giai điệu khá giống với nhiều ca khúc nổi tiếng trước đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Vĩ Đăng ([Tên nguồn])
Bảo Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN