Bạn trai Cát Phượng bối rối khi đóng cảnh yêu nữ chính chưa đủ 18 tuổi

Thứ Tư, ngày 08/03/2017 16:43 PM (GMT+7)

Kiều Minh Tuấn tiết lộ, phụ huynh của diễn viên 17 tuổi này luôn túc trực trên trường quay.

Trailer phim "Em chưa 18"

Bộ phim Em chưa 18 do Charlie Nguyễn làm nhà sản xuất kết hợp với đạo diễn Lê Thanh Sơn được nhiều người trông ngóng. Đây là lần tái hợp của bộ đôi nhà sản xuất và đạo diễn phim nổi tiếng sau 7 năm Bẫy Rồng "đại thắng" phòng vé.

Bạn trai Cát Phượng bối rối khi đóng cảnh yêu nữ chính chưa đủ 18 tuổi - 1

Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn là hai diễn viên chính của phim

Em chưa 18 là câu chuyện xoay quanh Hoàng (Kiều Minh Tuấn) vốn là một “tay chơi” thứ thiệt. Anh không những sở hữu ngoại hình đúng kiểu “tay chơi cực chất” mà còn có nhà lầu, xe hơi cùng công việc đáng mơ ước.

Chính vì quá hoàn hảo nên Hoàng sống theo chủ nghĩa “không-có-lần-hai” – chỉ “vui vẻ” với các cô gái một lần mà không hề mong muốn có một người yêu chính thức. Cho đến khi Hoàng gặp Linh Đan (Kaity Nguyễn) ở quán bar. Máu chinh phục của Hoàng đã hại chính khổ chủ khi qua đêm với một cô nàng… chưa đủ 18 tuổi.

Từ đó, Hoàng bị Linh Đan “đưa vào tròng” và bắt buộc phải trở thành một người bạn trai mẫu mực trong trò chơi tình ái giữa cô nàng và cậu bạn hotboy bóng rổ Tony (Will) cùng cô nàng cổ động viên xinh đẹp Yến (Châu Bùi).

Các tình huống hài hước xảy ra khi Hoàng cố gắng kháng cự lại những yêu sách “trời ơi” mà Linh Đan đặt ra, nhằm duy trì một thoả thuận đặc biệt với cô bé.

Bạn trai Cát Phượng bối rối khi đóng cảnh yêu nữ chính chưa đủ 18 tuổi - 2

Bạn trai Cát Phượng bối rối khi đóng cảnh nóng với nữ diễn viên chưa đủ 18 tuổi

Lần đầu tiên vào vai nam chính đào hoa và lại có cảnh "hơi nóng" với Kaity Nguyễn - một cô nữ sinh trung học, Kiều Minh Tuấn không khỏi bối rối. Anh cho biết mình khá ngại khi đóng cảnh tình cảm với Kaity Nguyễn, đặc biệt là khi phụ huynh của bạn diễn 17 tuổi này thường xuyên đến phim trường.

Kiều Minh Tuấn cho biết ban đầu anh rất… sợ khi nhận dự án này. Nếu như Hoàng là một huấn luyện viên yoga có thể hình chuẩn, một tay sát gái chuyên nghiệp, mặc đồ hiệu, đi siêu thì Kiều Minh Tuấn ở ngoài lại khác hoàn toàn.

"Để vào vai này Tuấn đã phải thay đổi bản thân rất nhiều. Đầu tiên là nhuộm trắng hoàn toàn mái tóc, thay đổi cách ăn mặc, tư duy… Và chỉ có cái mụt ruồi trên mặt là không thay đổi vì… mẹ Tuấn không cho." - Kiều Minh Tuấn hài hước chia sẻ. 

Bạn trai Cát Phượng bối rối khi đóng cảnh yêu nữ chính chưa đủ 18 tuổi - 3

Will và Kaity Nguyễn đều là những diễn viên trẻ được Charlie Nguyễn tin tưởng giao vai diễn nặng ký.

Bộ phim không có ngôi sao "phòng vé" mà chỉ gồm những diễn viên mới như Will, Kaity Nguyễn, Châu Bùi...  Em chưa 18 dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 28.4.2017 trên toàn quốc. 

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam