Bạn thân Mai Phương tâm sự nhói lòng khiến khán giả xót xa

Thứ Tư, ngày 02/12/2020 14:58 PM (GMT+7)

Chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự đồng cảm.

Trương Bảo Như được biết đến là bạn thân nhất của cố diễn viên Mai Phương trong 10 năm qua. Cô và Mai Phương xưng hô là “vợ - chồng”, Trương Bảo Như là “chồng” còn Mai Phương là “vợ”. “Ngọc nữ Bolero” là người chứng kiến toàn bộ quãng thời gian chữa trị bệnh ung thư phổi của Mai Phương, nhớ rành mạch từng mốc thời gian, từng loại thuốc, từng bác sĩ chữa trị cho bạn thân.

Bạn thân Mai Phương tâm sự nhói lòng khiến khán giả xót xa - 1

Nhắc về Mai Phương, Trương Bảo Như đến giờ vẫn không kiềm được cảm xúc: “Mai Phương mất từ tháng 3, hiện tại tôi vẫn còn buồn. Tôi biết mỗi người ai cũng phải sinh lão bệnh tử nhưng Mai Phương đang ở độ tuổi rực rỡ nhất, xuân sắc như vậy, là một sự tiếc nuối. Thời gian qua tôi có những giấc mơ. Tôi thấy cả hai đi chơi, đi diễn cũng nhau. Đôi khi tôi làm gì đó, một vài hình ảnh của Mai Phương xẹt qua, khiến tôi khựng lại, đứng hình hồi lâu. Tôi thường xem lại tin nhắn cũ hai đứa gửi cho nhau. Sự mất mát là không ai muốn nhưng tôi nghĩ sự ra đi sẽ nhẹ nhàng cho Mai Phương”.

Trương Bảo Như cho biết lần đầu tiên hai người gặp nhau là khi ghi hình chương trình “Bước chân hai thế hệ” số thứ 6. Cả hai được xếp hát chung một ca khúc và gặp nhau trò chuyện nhiều hơn, rồi dần thân thiết. 10 năm tình bạn, Mai Phương và Bảo Như từng vài lần buồn giận nhau.

Bạn thân Mai Phương tâm sự nhói lòng khiến khán giả xót xa - 3

Á quân “Duyên dáng Bolero 2019” không muốn Mai Phương nặng lòng chuyện cũ nên chỉ muốn cùng bạn nói chuyện vui. Hễ Mai Phương nhắc chuyện buồn, ca sĩ chặn ngay. Từ những lần đi khám, nhập viện, điều trị đầu tiên của Mai Phương, lúc nào Bảo Như cũng có mặt đầu tiên để đưa đón. Ca sĩ thu xếp công việc, xin phép chồng con, từng bỏ nhiều show sự kiện và suýt mất việc tại công ty dầu khí. Mai Phương nằm viện, Bảo Như cũng nhiều lần theo vào chăm sóc, trông chừng, giúp bạn tiếp khách, giữ tiền, lo chi phí… vì đây là người bạn cô tin tưởng. 

Sở hữu giọng hát đầy nội lực, cùng nhan sắc đẹp dịu dàng, gần đây, Trương Bảo Như bất ngờ xuất hiện tại “Đấu Trường Ngôi Sao” theo lời mời của đội trưởng Giang Hồng Ngọc. Cô mang đến một câu chuyện lãng mạn qua ba bài hát về mưa nổi tiếng là “Mưa buồn”, “Căn phòng mưa rơi” và “Gọi mưa” được phối lại hoàn toàn mới mẻ. 

Bạn thân Mai Phương tâm sự nhói lòng khiến khán giả xót xa - 4

Trương Bảo Như chia sẻ, Giang Hồng Ngọc là một người em cô vô cùng quý mến trong nghề: “Hai chị em biết nhau đã hơn 10 năm từ cuộc thi “Tiếng hát truyền hình”, dù gặp không nhau thường xuyên nhưng vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết, chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Khi Ngọc mời tôi đến chương trình, tôi do dự vì đã lâu không hát nhạc trẻ, đặc biệt là chủ đề mashup của “Đấu Trường Ngôi Sao”. Với ba bài hát nhạc trẻ, tôi điều chỉnh cách cho phù hợp với thị hiếu khán giả và hy vọng sẽ mang lại một màu sắc mới lạ cho chương trình”, nữ ca sĩ tiết lộ.

“Đấu Trường Ngôi Sao” tập 9 với chủ đề “Kết hợp hoàn hảo” sẽ là sự đối đầu gay cấn của Trương Bảo Như (đội Giang Hồng Ngọc) cùng với Đỗ Tùng Lâm (đội Nguyên Vũ) và Tuyết Mai (đội Quang Hà). Chương trình lên sóng vào lúc 21h thứ Năm ngày 3/12 trên THVL1.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-than-mai-phuong-tam-su-nhoi-long-khien-khan-gia-xot-xa-50202021214582589.h...

Mai Phương Thúy bị hỏi giàu thật hay chỉ ”nổ”, bạn thân liền nói 1 câu duy nhất

Một người bạn của nàng hậu đã trả lời rất thẳng thắn và được chính Mai Phương Thúy chia sẻ lại câu chuyện này.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Mai Phương qua đời