Trấn Thành bí mật làm điều đặc biệt giúp con gái cố diễn viên Mai Phương

Thứ Bảy, ngày 25/04/2020 15:43 PM (GMT+7)

Hình ảnh do quản lý cũ của Mai Phương đăng tải khiến nhiều người xúc động.

Diễn viên Mai Phương qua đời vào tối 28.3, hưởng dương 35 tuổi. Gần 2 năm qua, cô đã lạc quan và mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi. Đông đảo đồng nghiệp, khán giả vô cùng xót thương trước sự ra đi của nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng.

Con gái của Mai Phương là bé Lavie, 4 tuổi sẽ được bố ruột Phùng Ngọc Huy toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc theo pháp luật. Tuy nhiên, hiện tại, bé Lavie vẫn đang ở với 2 cô là người đã chăm sóc bé từ nhỏ. Bên cạnh đó, bố mẹ của Phùng Ngọc Huy cũng sẽ lui tới thăm nom Lavie, do nam ca sĩ đang ở Mỹ, chưa thể về Việt Nam ngay lúc này.

Trấn Thành bí mật làm điều đặc biệt giúp con gái cố diễn viên Mai Phương - 1

Trấn Thành, Ốc Thanh Vân mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie

Mới đây, quản lý cũ của cố diễn viên Mai Phương đăng tải hình ảnh Trấn Thành, Ốc Thanh Vân đi mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie. Đây là số tiền thu được từ nhiều nguồn quyên góp khác nhau sau khi diễn viên Mai Phương qua đời mà Ốc Thanh Vân đại diện đứng ra nhận. Trong đó có 250 triệu đồng của Trấn Thành âm thầm kêu gọi được từ nhiều nghệ sĩ. Khi Phùng Ngọc Huy về nước đón con sang Mỹ, sổ tiết kiệm sẽ được trao lại cho anh, và nam ca sĩ sẽ đưa cho Lavie, khi bé tròn 18 tuổi.

Trấn Thành bí mật làm điều đặc biệt giúp con gái cố diễn viên Mai Phương - 2

Lavie - con gái của cố diễn viên Mai Phương

Phùng Ngọc Huy cũng khẳng định, con gái là người thân quan trọng nhất trong cuộc đời, nên anh sẽ làm mọi thứ để cho Lavie không chịu thiệt thòi và bằng mọi giá sẽ đưa con về bên cạnh mình.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Và Huy xin khẳng định lại 1 lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào".

Lavie là con gái chung của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Cả hai từng có 3 năm mặn nồng rồi chia tay. Khi đó, Mai Phương vẫn ở Việt Nam tiếp tục làm diễn viên, MC... Trong khi đó, Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tran-thanh-oc-thanh-van-bi-mat-lam-dieu-dac-biet-giup-con-gai-co-dien-vien...

Chia tay Trấn Thành lấy chồng Việt kiều kém tuổi, cuộc sống Mai Hồ giờ ra sao?

Những chia sẻ của người đẹp sinh năm 1987 phần nào cho thấy cuộc sống viên mãn của cô bên cạnh chồng doanh nhân kém 4...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Mai Phương qua đời