Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ quay clip bênh vực Bùi Tiến Dũng, hàng trăm người ủng hộ

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 08:45 AM (GMT+7)

Không chỉ bức xúc lên tiếng về hành động của nhiều người với Dũng Goal, Vũ Hà còn nói về những áp lực của nghệ sĩ lẫn cầu thủ.

Tối 1/12, người hâm mộ đã vỡ òa cảm xúc khi các cầu thủ U22 Việt Nam lật ngược tình thế, với các bàn thắng tuyệt đẹp từ cầu thủ Hoàng Đức trong những phút bù giờ đã chính thức đưa U22 Việt Nam lên ngôi vương bảng B. Tuy nhiên, chỉ ít phúc trước đó, với màn bắt trượt bóng của thủ môn Bùi Tiến Dũng, cộng đồng mạng đã để lại nhiều ý kiến trái chiều gây tranh cãi, nhiều sao Việt cũng lên tiếng về sai lầm của thủ môn trẻ. Trong đó, ca sĩ Vũ Hà đã vô cùng phẫn nộ trước những bình luận chỉ trích gay gắt Bùi Tiến Dũng, nam ca sĩ còn quay hẳn clip để làm rõ. 

Clip Vũ Hà tức giận nói về "văn hóa hâm mộ" của khán giả Việt sau trận đấu.

Theo đó, sau khi đọc được những dòng chỉ trích từ cộng đồng mạng đối với Bùi Tiến Dũng, vì thủ môn này đã để đối thủ ghi bàn ngay trong hiệp 1, ca sĩ Vũ Hà đã bức xúc bênh vực: "Tôi không thể tưởng tượng được văn hóa hâm mộ thế nào. Người ta cũng là người chứ không phải thần thánh... Những điều các bạn nói ra sẽ làm tổn thương đối với người mà quý vị đang nói... Là khán giả, là người hâm mộ thì nên làm người khán giả có văn minh một chút".

Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ quay clip bênh vực Bùi Tiến Dũng, hàng trăm người ủng hộ - 1

Ca sĩ Vũ Hà cũng là một trong nhiều nghệ sĩ thường xuyên theo dõi bóng đá Việt.

"Bùi Tiến Dũng đã quá hay rồi! Sản sinh ra được 1 người vừa đẹp người đẹp nết, bắt giỏi như thế mà quý vị và các bạn cũng chê... Tôi vẫn nhớ 2 năm trước, các bạn đưa người ta lên đến tận trời, đến lúc người ta bắt không hay, lọt lưới lại bị chỉ trích ngay", nam ca sĩ bảo vệ thủ môn sinh năm 1997.

Không chỉ tức giận lên tiếng vì thái độ của một số khán giả, Vũ Hà còn cho rằng các cầu thủ và nghệ sĩ đều giống nhau. "Cầu thủ đá bóng cũng giống như nghệ sĩ chúng tôi, đều rất sợ, chính những lời quý vị nói sẽ làm tổn thương rất nặng nề đối với người bị quý vị chỉ trích".

Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ quay clip bênh vực Bùi Tiến Dũng, hàng trăm người ủng hộ - 2

Khoảnh khắc Bùi Tiến Dũng bắt bóng hụt, để Indonesia ghi bàn trước dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều.

Ngay khi Vũ Hà đăng tải clip này lên mạng xã hội, hàng trăm bình luận đã để lại và đa phần ủng hộ sự thẳng thắn của nam ca sĩ. "Hà nói rất đúng, mình và ông xã coi trên Facebook, Việt Nam thắng thì vui vậy đấy, đá thua thì bị nói thế này thế nọ. Thua họ cũng buồn lắm chứ", "Không bao giờ quên hình ảnh Bùi Tiến Dũng tả xung hữu đột bắt gọn bóng giữa trời tuyết trắng xoá năm nào", "Bùi Tiến Dũng còn bị cái chân cầu thủ Indonesia va vào miệng. Không ai để ý, lo đổ thừa thằng nhỏ chụp hụt", Anh lên tiếng hộ nhiều người rồi cảm ơn anh nhiều"...

Trước đó, bạn thân Vũ Hà - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã chia sẻ status ăn mừng cùng bóng đá Việt, đặc biệt là hành động bênh vực thủ môn: "Bùi Tiến Dũng vẫn là một tài năng! Đừng nên quá tiêu cực khi cứ mỗi một bàn thua là nghĩ đến việc gạch đi một cái tên! Thể thao phải là tích cực".

Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ quay clip bênh vực Bùi Tiến Dũng, hàng trăm người ủng hộ - 3

Cả Đàm Vĩnh Hưng và bạn thân cùng nhiều nghệ sĩ đều bênh vực và ủng hộ Bùi Tiến Dũng.

Bên cạnh đó, nhiều sao Việt cũng hào hứng chia sẻ niềm hạnh phúc khi nhìn thấy thành công của các cầu thủ trẻ trên sân cỏ. Phần lớn đều cho rằng, dù Bùi Tiến Dũng có mắc sai lầm thì các cầu thủ của Việt Nam vẫn đủ sức để tạo nên kì tích. Và hơn hết, Việt Nam đã thắng thì cũng nên bỏ qua cho sự cố của chàng trai trẻ.

Trên trang cá nhân của mình, Bùi Tiến Dũng cũng khiến fan Việt thêm yêu mến với dòng trạng thái: "Kết thúc một trận đấu khó khăn. Thật hạnh phúc khi chúng ta đã đoàn kết để cùng vượt qua. Tôi sai đã có các bạn sửa. Chúng ta sẽ cố gắng vì một lá cờ trên ngực. Xin cảm ơn tất cả mọi người".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ban-than-dam-vinh-hung-phan-no-quay-clip-benh-vuc-bui-tien-dung-hang-tram-...

Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm bị chỉ trích, Đàm Vĩnh Hưng liền lên tiếng bênh vực

Sau trận đấu VN - Indonesia, “ông hoàng nhạc Việt“ lên tiếng về sai lầm của thủ môn Dũng Goal.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Vũ Hà