Bản Bolero ngọt lịm của Mỹ Tâm và chàng trai khiếm thị

Thứ Tư, ngày 18/01/2017 16:10 PM (GMT+7)

Mỹ Tâm thu âm cùng Đức Mạnh ca khúc "Sầu tím thiệp hồng" khiến người hâm mộ thổn thức.

Sự kiện: Mỹ Tâm, Bolero 2018

Khuya 17.1, Mỹ Tâm bất ngờ đăng tải video thu âm ca khúc Sầu tím thiệp hồng cùng với chàng trai khiếm thị Đức Mạnh. Người hâm mộ không khỏi thổn thức khi được nghe bản thu âm chính thức của ca khúc Bolero ngọt ngào này. Đây được xem như món quà đặc biệt mà Mỹ Tâm dành tặng cho chàng trai khiếm thị sở hữu giọng hát đẹp.

Bản Bolero ngọt lịm của Mỹ Tâm và chàng trai khiếm thị - 1

Mỹ Tâm và Đức Mạnh song ca trong đêm nhạc giới thiệu DVD liveshow "Ô cửa màu xanh"

Trước đó, ở đêm nhạc giới thiệu DVD liveshow Ô cửa màu xanh diễn ra tại Hà Nội tối 15.1, Mỹ Tâm cũng đã tái hiện lại tiết mục song ca cùng Đức Mạnh đêm Giáng sinh 2016 đã khiến cư dân mạng cảm động. Không chỉ được Mỹ Tâm tạo cơ hội cho đứng trên sân khấu lớn với đông khán giả thưởng thức, Đức Mạnh còn lần đầu tiên được thu âm một ca khúc hoàn chỉnh.

Trong đoạn video vừa đăng tải, người hâm mộ cũng được nhìn thấy hình ảnh Mỹ Tâm hết lòng hướng dẫn Đức Mạnh khi đang hồi hộp thu âm ca khúc đầu tiên. Cô cũng chỉ dạy chàng trai khiếm thị cách nhấn nhá, hát sao cho tình cảm.

Video ca khúc "Sầu tím thiệp hồng" do Mỹ Tâm và Đức Mạnh thể hiện

Vào đêm Giáng sinh 2016, Mỹ Tâm đã gây bão cộng đồng mạng với hình ảnh đẹp dừng lại bên đường một sân khấu "sáng đèn không khán giả" để song ca cùng chàng trai khiếm thị Đức Mạnh. Sau đó, dù có nhiều người quan tâm nhưng "họa mi tóc nâu" vẫn từ chối lên tiếng về hành động của mình. Cô lẳng lặng thu âm cùng Đức Mạnh ca khúc Sầu tím thiệp hồng. Mỹ Tâm cũng bày tỏ mong muốn sẽ có một cuộc thi tìm kiếm tài năng đặc biệt dành cho những người khuyết tật.

Trước Tết Đinh Dậu, Mỹ Tâm vẫn sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động thiện nguyện như thông lệ hàng năm. Cô sẽ trao quà cho nghệ sĩ già neo đơn, người nghèo ở Quảng Nam, Đà Nẵng... 

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung