"Bà trùm hoa hậu" hé lộ ngày cưới chính thức của Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch HN FC

Thứ Ba, ngày 04/10/2022 08:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong lúc nói chuyện với Thiên Ân, bà Kim Dung hé lộ ngày cưới của Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh.

Tối muộn 3/10, tân Miss Grand Vietnam 2022 - Đoàn Thiên Ân cùng bà Phạm Kim Dung đã livestream trò chuyện cùng người hâm mộ trước khi khởi hành tham dự cuộc thi Miss Grand International 2022.

"Bà trùm hoa hậu" hé lộ ngày cưới chính thức của Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch HN FC - 1

Bà Phạm Kim Dung vô tình hé lộ ngày cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 

Trong lúc nói chuyện với Thiên Ân về lịch trình thi cử Miss Grand International 2022, bà Kim Dung buột miệng công khai ngày cưới của Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh: "Tối 23/10 là đám cưới Đỗ Mỹ Linh nên ngày 24 mọi người mới sang để xem thôi chứ cũng không giúp được gì nhiều cho Thiên Ân".

Cách đây không lâu, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng chia sẻ trong livestream rằng cô sẽ bê tráp trong ngày vui của đàn chị Đỗ Mỹ Linh.

Một số khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh bên cạnh Chủ tịch CLB Hà Nội FC

Tin đồn Đỗ Mỹ Linh hẹn hò thiếu gia Đỗ Vinh Quang rộ lên dịp Valentine 2022. Cặp đôi liên tục bị "soi" hẹn hò bí mật, một số dịp cựu Hoa hậu Việt Nam còn xuất hiện bên gia đình của bạn trai tin đồn. Vào cuối tháng 8 vừa qua, có thông tin cho rằng Đỗ Mỹ Linh và cậu út nhà bầu Hiển xuất ngoại sang Ý chụp ảnh cưới. Hai người đăng ảnh ở Ý nhưng không hé lộ gì thêm.

"Bà trùm hoa hậu" hé lộ ngày cưới chính thức của Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch HN FC - 5

Doanh nhân Đỗ Vinh Quang 

Đỗ Vinh Quang là con trai thứ 2 của bầu Hiển. Chàng trai này sinh năm 1995, tốt nghiệp cao học ngành tài chính tại Anh và hiện đang giữ chức Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội. 

Đỗ Mỹ Linh là người đẹp tài sắc vẹn toàn

Đỗ Mỹ Linh, sinh năm 1996, được biết đến từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Sau khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh làm người mẫu, MC cho các chương trình, sự kiện lớn và làm gương mặt đại diện cho một số thương hiệu.

Năm 2017, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra tại Trung Quốc, lọt vào Top 40 chung cuộc và giành chiến thắng phần thi Hoa hậu Nhân ái.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/34ba-trum-hoa-hau34-he-lo-ngay-cuoi-chinh-thuc-cua-do-my-linh-va-ch...

Á hậu Phương Nga khoe ảnh đăng ký kết hôn, dàn sao đồng loạt chúc mừng

Hoa hậu Thùy Tiên, NTK Lê Thanh Hòa cùng nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mừng cặp trai tài gái sắc.

Chia sẻ
Theo Lam Giang (Arttimes)
sự kiện Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung