Bà Phương Hằng bất ngờ xuất hiện trong livestream gây xôn xao của ông xã

Chủ Nhật, ngày 30/05/2021 17:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi tới gần cuối livestream, bà Phương Hằng bất ngờ tới ngồi cùng ông xã và đưa ra tuyên bố.

Như thông báo từ trước đó, 18h30 chiều ngày 29/5 bà Phương Hằng sẽ livestream với nội dung bóc trần các thủ đoạn từ thiện và những điều chính bà từng chứng kiến qua nhiều lần làm từ thiện.

Tuy nhiên, bà lại bất ngờ tạm dừng livestream này vì lý do sức khỏe. Theo bà thông báo, vì bị ốm 2 ngày liền nên bà không thể thực hiện lời hứa.

Bà Phương Hằng bất ngờ xuất hiện trong livestream gây xôn xao của ông xã - 1

Bà Phương Hằng livestream tối ngày 25/5

Ở một khía cạnh khác, Sở Thông tin và truyền thông TP. HCM đã làm việc sơ bộ với phía bà Phương Hằng và bà đã cam kết không livestream tối ngày 29/5. Sở đã nhận được văn bản từ Hội Nghệ sĩ sân khấu TP.HCM phản ánh việc bà Phương Hằng gần đây liên tục livestream xúc phạm, thóa mạ nhiều nghệ sĩ thuộc hội. Ngoài ra Bộ Thông tin và truyền thông cũng đã có văn bản đề nghị các tỉnh, thành tăng cường công tác quản lý, xử lý với các đối tượng livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các tổ chức, cá nhân khác, sử dụng ngôn ngữ phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục.

Trong lúc bà Phương Hằng không livestream, ông Dũng “Lò Vôi” – ông xã của bà Phương Hằng đã bất ngờ đưa ra thông báo livestream vào 15h ngày 30/5. Nhiều khán giả coi đây là động thái thay bà xã xuất hiện. Trong lúc ông Huỳnh Uy Dũng livestream, rất nhiều bình luận của cư dân mạng nhắc tên bà Phương Hằng, mong bà xuất hiện và giao lưu.

Ông Dũng “Lò Vôi” hứa livestream trong một tiếng đồng hồ. Ngoài việc nói về vấn đề từ thiện với những kinh nghiệm của bản thân mình, ông Dũng còn nhắc tới danh hài Hoài Linh và MC Quyền Linh.

Bà Phương Hằng bất ngờ xuất hiện trong livestream gây xôn xao của ông xã - 3

Bà Phương Hằng bất ngờ xuất hiện trong phần cuối livestream của ông xã

Điều bất ngờ là gần cuối buổi livestream, bà Phương Hằng xuất hiện bên cạnh ông xã. Lý do khiến bà Phương Hằng đột ngột lên tiếng là vì muốn nhắc ông xã về cuộc nói chuyện điện thoại với nam danh hài Hoài Linh. Bà ngồi cạnh ông Dũng "Lò Vôi", thần thái vẫn tươi tắn như những lần livestream trước đó, không cho thấy dấu hiệu sức khỏe ốm mệt. Bà cũng cảnh báo khán giả không bị mắc bẫy những kẻ gian đang lợi dụng tên tuổi bà thời gian gần đây để chuộc lợi. Có những người đã bị lừa nộp 20 triệu đồng cho kẻ gian vì muốn gặp bà Phương Hằng. Bà chủ Đại Nam khẳng định bản thân không liên quan tới những việc quảng cáo đất đai.

Vợ ông Dũng “Lò Vôi” cũng cho biết bản thân trở thành nạn nhân bị xúc phạm bởi hàng nghìn bình luận trên mạng xã hội khiến người thân của bà bị ảnh hưởng, trong đó có cô con gái nhỏ.

Ngoài ra, bà Phương Hằng còn hứa livestream vào tuần tới nhưng chỉ để giao lưu trò chuyện về cuộc sống đời thường. Bà cho biết sẽ chỉ chia sẻ những câu chuyện vui vẻ, hạnh phúc để lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi người.

Trước đó, bà Phương Hằng liên tục chỉ trích một số nghệ sĩ Việt và khẳng định “chơi tất tay” nhưng trong livestream của ông xã, bà Hằng cho hay sẽ dừng “cuộc chiến” vì tin tưởng vào pháp luật, nhà nước.

Nguồn: http://danviet.vn/ba-phuong-hang-bat-ngo-xuat-hien-trong-livestream-gay-xon-xao-cua-ong-xa-50202...

Nữ ca sĩ sẵn sàng cho bạn vay 200 tỷ bức xúc trước sự im lặng của một số nghệ sĩ

Là một trong những sao Việt thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình, nữ ca sĩ nói về tình người trong giới nghệ sĩ khi các...

Chia sẻ
Theo Chi An (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện CEO Nguyễn Phương Hằng
Báo lỗi nội dung