"Bà chủ quán mát-xa" bị đánh ghen, hé lộ hậu trường "tan nát hết người"

Hóa ra đằng sau tiếng la hét vì bị túm tóc, đánh thẳng tay... là những điều này.

Tập 32 của bộ phim "Thương ngày nắng về" lên sóng với những tình tiết thú vị về chuyện tình của cặp đôi cậu Vượng (diễn viên Bá Anh đảm nhận) với cô chủ quán mát-xa Mộng Mơ (Lưu Huyền Trang). Theo đó, sau thời gian gặp gỡ, cậu Vượng và cô Mộng Mơ "tình trong như đã mặt ngoài còn e". Nghe người tình trong mộng tiết lộ còn nợ nần cần tiền nên cậu Vượng đã về nhà đòi chị gái đưa tiền để cho Mộng Mơ khiến bà Nga tức giận, đòi từ mặt.

Huyền Trang và Bá Anh trong phân cảnh bị đánh ghen 

Huyền Trang và Bá Anh trong phân cảnh bị đánh ghen 

Bên cạnh đó, phân cảnh bà chủ quán Mộng Mơ bị 2 người phụ nữ túm tóc đánh ghen giữa ban ngày cũng thu hút sự quan tâm của khán giả. Sau khi tập phim lên sóng, diễn viên Huyền Trang - đảm nhận vai cô chủ quán Mộng Mơ tung loạt ảnh hậu trường phân cảnh này lên trang cá nhân: "Mời các anh chị ghé xem hậu trường vụ đánh ghen hôm qua ạ".

Để quay cảnh này, Huyền Trang đã phải chịu đau, bị đánh và túm tóc thật. "Diễn xuất chân thật quá nhưng em mình lại phải chịu đau", một người bạn để lại bình luận. Đáp lại, Huyền Trang cho biết: "Tan nát hết cả người". Đặc biệt, sau khi diễn xong, cả Huyền Trang và diễn viên Bá Anh đều không nhịn được cười.

"Bà chủ quán mát-xa" bị đánh ghen, hé lộ hậu trường "tan nát hết người" - 2

Huyền Trang tiết lộ hậu trường hài hước của phân cảnh này

Huyền Trang tiết lộ hậu trường hài hước của phân cảnh này

Cô chủ quán mát-xa Mộng Mơ là nhân vật xuất hiện trong phần 2 của bộ phim "Thương ngày nắng về". Cô được hội bạn thơ của cậu Vượng giới thiệu “đẹp người đẹp nết”, tài năng và giỏi làm thơ. Ngay khi vừa gặp mặt, cậu Vượng đã bị người đẹp "hớp hồn" bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng, mềm mỏng, ánh mắt lúng liếng đưa tình. 

Đảm nhận vai cô chủ quán mát-xa Mộng Mơ lẳng lơ giỏi nịnh hót, lấy lòng các anh khách nhưng ít ai biết ngoài đời Lưu Huyền Trang đang công tác tại Đoàn kịch nói Công an nhân dân - trực thuộc Bộ Công an. Cô từng tham gia nhiều dự án phim như "Ba đám cưới một đời chồng", "Cầu vồng tình yêu", "13 nữ tù", "Ngự lâm không kiếm", "Mặt nạ gương"...

"Bà chủ quán mát-xa" bị đánh ghen, hé lộ hậu trường "tan nát hết người" - 4

Cô cho biết bị túm tóc, đánh thật nên "tan nát cả người"

Cô cho biết bị túm tóc, đánh thật nên "tan nát cả người"

Huyền Trang cho biết để vào vai cô chủ quán mát-xa đã phải nhuộm tóc tím cho phù hợp với tính cách nhân vật. Cô cũng bày tỏ do đặc thù nghề nghiệp là một chiến sĩ Công an nên cô chỉ nhuộm một phần tóc.

Nguồn: [Link nguồn]

Màn đánh ghen ”độc nhất vô nhị” khiến khán giả thấy... tiếc trong phim Việt

Nhiều người để lại bình luận thấy tiếc cho món ăn và trang phục của diễn viên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Hòa ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN