“Anh Hai” Lam Trường ngẫu hứng cover khiến khán giả phấn khích

Thứ Năm, ngày 02/12/2021 17:11 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Góp mặt với vai trò giám khảo, Lam Trường vẫn biết cách khiến người xem "đứng ngồi không yên" với những màn cover ngẫu hứng trên sân khấu.

Tối 1/12, tập 3 chương trình The Cover Show - Sắc Màu Thời Gian đã lên sóng với sự góp mặt của bốn giám khảo: nhạc sĩ Bảo Chấn, nhạc sĩ Hoài An, ca sĩ Lam Trường và ca sĩ Tăng Phúc. Với bộ tứ giám khảo trải dài qua nhiều thế hệ như thế, khán giả cũng cảm nhận và hiểu hơn về tâm tình cũng như tâm tư của các nghệ sĩ khi sáng tác, thể hiện và thưởng thức các bài tình ca bất hủ. 

“Anh Hai” Lam Trường ngẫu hứng cover khiến khán giả phấn khích - 1

Ca sĩ Lam Trường, nhạc sĩ Bảo Chấn, Hoài An và Tăng Phúc làm giám khảo The Cover Show

Lần này, ca sĩ Tích Kỳ và Phượng Vũ của đội nhạc sĩ Bảo Chấn bước vào vòng Cạnh Tranh với ca sĩ Phan Ngân và Ngọc Kayla của đội nhạc sĩ Hoài An.

Mở đầu tập 3 là ca khúc Giấc mơ tuyệt vời với phần trình diễn của ca sĩ Tích Kỳ. Nhân dịp này, nhiều khán giả cũng rất thích thú khi ca sĩ Lam Trường bất ngờ cover lại ca khúc Giấc mơ tuyệt vời. Cả tuổi thơ chợt ùa về khi lắng nghe và nhìn ngắm “Anh Hai” trình diễn trên sân khấu The Cover Show.

“Anh Hai” Lam Trường ngẫu hứng cover khiến khán giả phấn khích - 3

Ca sĩ Tích Kỳ

“Anh Hai” Lam Trường ngẫu hứng cover khiến khán giả phấn khích - 4

Phan Ngân

Sau ca sĩ Tích Kỳ là phần trình diễn của một giọng ca đặc biệt - ca sĩ Phan Ngân. Với ca khúc Tình khúc vàng - Tình yêu lung linh, sân khấu Sắc Màu Thời Gian bỗng hóa lãng mạn lạ thường. Đặc biệt, “Anh Hai” Lam Trường lại một lần nữa khiến khán giả thích thú khi ngẫu hứng song ca cùng ca sĩ Phan Ngân ca khúc Kathy Kathy.

“Anh Hai” Lam Trường ngẫu hứng cover khiến khán giả phấn khích - 5

Anh Hai Lam Trường liên tục khiến khán giả phấn khích với những màn cover ngẫu hứng trong chương trình

Phần trình diễn tiếp theo đến từ ca sĩ Phượng Vũ với ca khúc Một ngày mùa đông. Đây có thể được xem là một trong những tiết mục “lấy nước mắt” của giám khảo và khán giả. Đây cũng là màn trình diễn khiến các giám khảo thốt lên: Đúng là bản live hay nhất từ trước đến giờ!

Phần trình diễn cuối cùng trong vòng Cạnh Tranh tập 3 đến từ ca sĩ Ngọc Kayla với ca khúc Nếu phôi pha ngày mai.

“Anh Hai” Lam Trường ngẫu hứng cover khiến khán giả phấn khích - 6

Phượng Vũ - giọng ca gây xúc động và được chú ý nhất trong tập 3

“Anh Hai” Lam Trường ngẫu hứng cover khiến khán giả phấn khích - 7

Ca sĩ Ngọc Kayla

Và với phần trình diễn không thể nào xuất sắc hơn, ca sĩ Phượng Vũ và Phan Ngân là hai giọng ca giành tấm vé bước tiếp vào vòng trong.

Ở vòng thi này, ca sĩ Phượng Vũ gửi đến khán giả ca khúc Phố mùa đông. Đối đầu với ca sĩ Phượng Vũ chính là phần trình diễn của ca sĩ Phan Ngân với ca khúc Xin lỗi anh - một sáng tác của nhạc sĩ Hoài An.

Kết thúc vòng thi Đối Đầu, với những màn trình diễn ấn tượng, ca sĩ Phượng Vũ đã giành chiến thắng nhất tuần, hiên ngang bước vào vòng tiếp theo. Đặc biệt, cô cũng giành được số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo vì những khoảnh khắc lấy nước mắt người xem.

Nguồn: http://danviet.vn/anh-hai-lam-truong-ngau-hung-cover-khien-khan-gia-phan-khich-50202121217105763...

Lý do Thương Tín không bao giờ đặt chân đến nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh?

Sao phim “Ván bài lật ngửa” thẳng thắn chia sẻ về nơi thờ Tổ nghiệp của danh hài Hoài Linh.

Chia sẻ
Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung