Ảnh đời thường xuống sắc thảm hại của Từ Hy Viên

Thứ Năm, ngày 14/12/2017 11:34 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Bà mẹ bỉm sữa” Từ Hy Viên mới đây bị bắt gặp với hình ảnh xuống sắc thảm hại khi xuống phố.

Sau khi kết hôn cùng đại gia Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên gần như rút lui khỏi làng giải trí. Đặc biệt, sau khi sinh quý tử cho gia đình họ Uông, Đại S Từ Hy Viên lại càng ít xuất hiện trước công chúng. Mới đây, cánh săn ảnh đã ghi lại được những hình ảnh hiếm hoi của “bà mẹ bỉm sữa” khi đưa các con đi chơi.

Ảnh đời thường xuống sắc thảm hại của Từ Hy Viên - 1

Từ Hy Viên luộm thuộm như một bà mẹ bỉm sữa bình thường

Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất của “nữ thần” năm nào khiến người hâm mộ không khỏi giật mình. Cô mặc áo phông trắng và quần kẻ rộng thùng thình, mặt mộc hoàn toàn, đôi mắt híp và khuôn mặt sưng phù. Không ai có thể tưởng tượng rằng người đẹp nức tiếng năm nào của Đài Loan lại có ngày xuất hiện với bộ dạng này.

Ảnh đời thường xuống sắc thảm hại của Từ Hy Viên - 2

Người đẹp mặc trang phục thoải mái đưa các con đi chơi

Đây không phải lần đầu tiên Đại S gây xôn xao vì ngoại hình phát phì và xuống sắc thảm hại của mình. Tuy nhiên, lần xuất hiện mới nhất này của người đẹp sinh năm 1974 đã hoàn toàn khiến “biểu tượng nhan sắc” một thời sụp đổ hoàn toàn trong lòng người hâm mộ. Nhiều ý kiến cho rằng, Đại S đang quá buông thả bản thân. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến lên tiếng bênh vực và cho rằng, đây là dấu hiệu chứng tỏ Đại S đang rất hạnh phúc với cuộc sống gia đình vì chỉ khi hạnh phúc, người phụ nữ mới để bản thân được thả lỏng như vậy.

Ảnh đời thường xuống sắc thảm hại của Từ Hy Viên - 3

Khó lòng nhận ra biểu tượng nhan sắc xứ Đài ngày nào

Bản thân Đại S cũng từng lên tiếng trước những lời chê bai ác ý của dư luận: “Ngôi sao thì cũng giống người thường thôi, ai cũng phải già đi. Xin hãy tôn trọng phụ nữ. Hơn nữa, hãy để chúng tôi được tận hưởng cuộc sống mà không phải lo lắng về cân nặng hay nhan sắc”.

Ảnh đời thường xuống sắc thảm hại của Từ Hy Viên - 4

Từ Hy Viên từng là ngôi sao cuồng làm đẹp nhất nhì làng giải trí

Điều đáng nói, trước đây, Từ Hy Viên từng nổi tiếng là một ngôi sao cuồng làm đẹp, thậm chí cô từng phát hành cuốn sách Vua làm đẹp để chia sẽ những bí quyết và kinh nghiệm làm đẹp của chính bản thân mình được tích lũy từ năm 17 tuổi.

Tuy nhiên, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi từ khi người đẹp kết hôn với đại thiếu gia họ Uông. Nếu như trước đây, cân nặng của nàng “Sam Thái” chỉ khoảng hơn 40 kg thì sau khi lấy chồng, cô đã cố gắng ăn uống tăng cân để dễ sinh con. Và sau khi sinh một trai, một gái cho nhà họ Uông, người đẹp năm nào đã hoàn toàn trở thành một “bà mẹ bỉm sữa” chính hiệu như biết bao bà mẹ khác.

Ảnh đời thường xuống sắc thảm hại của Từ Hy Viên - 5

Giờ đây, con cái và gia đình mới là điều quan trọng nhất của người đẹp sinh năm 1974

Mặc dù hứng chịu nhiều lời chê bai từ dư luận về ngoại hình của mình, nhưng Đại S vẫn luôn khẳng định rằng cô hài lòng với cuộc sống và ngoại hình hiện tại, vì “Với tôi bây giờ, chẳng có gì quan trọng nữa ngoài con cái và gia đình”.

Sao Thái Lan 43 tuổi ”lột xác” ngoạn mục sau khi bị chồng bỏ vì xuống sắc

Bị chồng bỏ vì ngoại hình xấu xí sau khi sinh đứa con thứ 2, Primc đã tích cực tập luyện, cậy nhờ dao kéo để sở hữu...

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung