Từ Hy Viên bệnh tật triền miên do khách sạn triệu USD thua lỗ?

Thứ Năm, ngày 12/10/2017 09:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, việc kinh doanh của vợ chồng Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi không mấy thuận lợi. Cô cũng bệnh tật triền miên và luôn phải vào viện.

Sự kiện: Từ Hy Viên

Nhiều nguồn tin cho rằng, khách sạn mới khai trương của vợ chồng Từ Hy Viên (Đại S) kinh doanh không thuận lợi. Khách sạn triệu đô không có khách, trong khi đó, các chi phí dành cho nhân viên, điện nước... vẫn phải chi trả. Điều này khiến cho Uông Tiểu Phi rất căng thẳng. Còn Từ Hy Viên thì bệnh tật triền miên, liên tục phải nhập viện.

Tối 11/10, trả lời phỏng vấn Sina, Đại S phủ nhận bệnh tật phải vào viện. Cô nói: “Tôi vẫn khỏe”. Về việc kinh doanh thua lỗ, Đại S từ chối bình luận. Trong khi đó, Uông Tiểu Phi lên tiếng bác bỏ: “Đó là tin đồn nhảm”.

Từ Hy Viên bệnh tật triền miên do khách sạn triệu USD thua lỗ? - 1

Từ Hy Viên và ông xã Uông Tiểu Phi

Doanh nhân Uông Tiểu Phi chính thức đưa khách sạn S vào hoạt động bắt đầu từ ngày 14/4. 

Đây là khách sạn 4 sao, được đầu tư với chi phí hơn 11 triệu USD. Được biết, khách sạn hoành tráng này cũng chính là món quà đặc biệt mà Uông Tiểu Phi dành tặng cho bà xã. Chính vì thế, anh đã đặt tên khách sạn là "S". Rất nhiều fan đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm chân thành và sâu sắc của cặp vợ chồng nữ diễn viên nổi tiếng này. Trên các trang mạng truyền thông, người hâm mộ còn gọi vui đây là khách sạn "yêu vợ".

Từ Hy Viên bệnh tật triền miên do khách sạn triệu USD thua lỗ? - 2

  Khách sạn 11 triệu USD của vợ chồng Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi.

Từ Hy Viên là ngôi sao đình đám của châu Á sau thành công rực rỡ của bộ phim Vườn sao băng (2001). Tháng 3/2011, cô và Uông Tiểu Phi tổ chức một đám cưới hoành tráng ở đảo Hải Nam. Sau khi lập gia đình cô vắng bóng trên màn ảnh. Từng có thời, cô bị trầm cảm khi mang thai con thứ 2.

Danh hài Bảo Chung: Từ đại gia ở biệt thự, có hàng chục xe sang đến vỡ nợ

Với tốc độ mỗi đêm chạy 7-9 show, thu nhập của Bảo Chung được ông đầu tư vào chơi xe thể thao và buôn bất động sản.

Chia sẻ
Theo PV (Người đưa tin)
sự kiện Từ Hy Viên
Báo lỗi nội dung